Lam dep dep toi dau Làm đẹp, đẹp tới đâu?

Tin vào những lời quảng cáo kiểu da đen tắm thành trắng..., nhiều người đi làm đẹp. Đẹp đến đâu chưa rõ nhưng gần đây đã xảy ra những tai..

Mot so tai bien do khang sinh Một số tai biến do kháng sinh

Tất cả các kháng sinh đều có khả năng gây tai biến đối với con người. Có thể chia tai biến của kháng sinh thành 3 loại: dị ứng, nhiễm độc..

Mot so tai bien do khang sinh Một số tai biến do kháng sinh

Tất cả các kháng sinh đều có khả năng gây tai biến đối với con người. Có thể chia tai biến của kháng sinh thành 3 loại: dị ứng, nhiễm độc..

Mot so tai bien do khang sinh Một số tai biến do kháng sinh

Tất cả các kháng sinh đều có khả năng gây tai biến đối với con người. Có thể chia tai biến của kháng sinh thành 3 loại: dị ứng, nhiễm độc..

Dung su dung 2 lo vac xin gay tai bien tai VN tren toan the gioi Dừng sử dụng 2 lô vắc xin gây tai biến tại VN trên toàn thế giới

TP - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa có thông báo dừng sử dụng toàn bộ 2 lô vắc xin viêm gan B gây tai biến tại Việt Nam vừa qua trên toàn..

50 tai bien tai benh vien do dieu tri 50% tai biến tại bệnh viện do điều trị

Theo báo cáo của Vụ điều trị (Bộ Y tế) về công tác khám chữa bệnh 6 tháng đầu năm 2006, có 147 trường hợp tai biến được báo cáo trong đó..

Kham chua benh 81 5 tai bien do thuoc Khám chữa bệnh: 81,5% tai biến do thuốc

Tai biến hay gặp nhất là do tác dụng phụ của thuốc và do phẫu thuật. Do đó, Bộ Y tế vừa đề nghị các bệnh viện chú ý biện pháp phòng ngừa..

Tai bien sau tiem vac xin Bo Y te xu ly qua binh tinh Tai biến sau tiêm vắc-xin: Bộ Y tế xử lý... quá "bình tĩnh"!

Những ngày này, cộng đồng chưa thể nguôi xót xa khi chỉ trong vòng 2 tuần lễ đã có tới 4 trẻ sơ sinh tai biến nặng sau tiêm vắc-xin. Còn..

Som ngung su dung vac xin khang dai gay tai bien Sớm ngừng sử dụng vắc-xin kháng dại gây tai biến

Bộ Y tế đã chính thức nhận được báo cáo toàn diện liên quan đến việc sử dụng vắc-xin dại Fuenzalida tại Việt Nam. Tại thời điểm này, lãnh..

Bang huyet Tai bien san khoa hang dau Băng huyết: Tai biến sản khoa hàng đầu

Băng huyết sau sinh là một trong những tai biến sản khoa rất thường gặp. Băng huyết do cổ tử cung không co lại được, dẫn đến tình trạng..

Vu tai bien do vac xin viem gan B Chua the khang dinh nguyen nhan Vụ tai biến do vắc xin viêm gan B: "Chưa thể khẳng định nguyên nhân"

“Rất nhiều giả thiết đã được đặt ra sau một loạt các ca tai biến ở trẻ sơ sinh sau khi tiêm vắc xin viêm gan B của hãng LG Hàn Quốc nhưng..

81 cac truong hop tai bien trong dieu tri la do su dung thuoc 81% các trường hợp tai biến trong điều trị là do sử dụng thuốc

Tại Hội nghị tổng kết công tác bệnh viện do Bộ Y tế tổ chức ngày 13.1, Vụ Điều trị cho biết: trong năm 2006, đã có 1.980 trường hợp tai..

Gia canh khon cung cua nan nhan vu tai bien vacxin Gia cảnh khốn cùng của nạn nhân vụ tai biến vắc-xin

Một mảnh vườn đầy cỏ dại, một lối đi vắng chân người, một mái nhà tranh xiêu vẹo, nhìn xuyên thấu bầu trời… Đó là tất cả “cơ ngơi”..

De xay ra tai bien tiem chung co the bi xu ly hinh su Để xảy ra tai biến tiêm chủng có thể bị xử lý hình sự

Vấn đề bồi thường thiệt hại do tai biến tiêm chủng được bàn đến nhiều tại Quốc hội chiều 24/10. Có đại biểu cho rằng khi hậu quả nghiêm..

Phu nu mac benh tim khi mang thai tai bien va cach phong ngua Phụ nữ mắc bệnh tim khi mang thai: tai biến và cách phòng ngừa

Đối với những người mắc bệnh tim, để có thể duy trì sự sống và khả năng sinh hoạt bình thường, cần phải hạn chế rất nhiều sức lực lao động,..

Truc loi tu tai bien nguoi than Thay thuoc run Trục lợi từ tai biến người thân: Thầy thuốc “run”!

Tai biến điều trị, đòi bác sĩ hoặc bệnh viện bồi thường, những vấn đề trên xuất hiện ngày càng nhiều trên báo chí, gây hoang mang cho người..

Tam ngung su dung vacxin Euvax Tạm ngưng sử dụng văcxin Euvax

Từ việc bốn trẻ sơ sinh ở Hà Tĩnh, Thanh Hóa và TP.HCM bị tai biến (có ba ca tử vong) sau khi chích ngừa văcxin viêm gan B Euvax do Công ty..

Tam ngung su dung vac xin viem gan B cua Han Quoc Tạm ngừng sử dụng vắc xin viêm gan B của Hàn Quốc

Sau khi thêm một bé tử vong do tiêm vắc xin phòng viêm gan B , Bộ y tế đã có công văn khẩn về việc ngưng sử dụng loại vắc xin này ở Việt..

WHO thu thap thong tin ve vu tai bien vaccine WHO thu thập thông tin về vụ tai biến vaccine

Ngày 16-5, đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã làm việc với lãnh đạo Sở Y tế TPHCM nhằm thu thập các thông tin xung quanh vụ xảy ra tai..