» Tìm kiếm:

tỷ lệ tử vong

My Ty le tu vong tre so sinh gia tang Mỹ: Tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh gia tăng

Báo cáo của Trung tâm Ngăn ngừa và Kiểm soát bệnh tật (Mỹ) đăng trên báo “Washington Post" cho biết tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh Mỹ trong..

Chau Au Ty le tu vong do ung thu phoi o phu nu tang Châu Âu: Tỷ lệ tử vong do ung thư phổi ở phụ nữ tăng

Các ca tử vong do ung thư phổi vẫn đang tăng cao ở hầu hết các quốc gia châu Âu, mặc dù những thống kê gần đây cho thấy tỷ lệ này có chiều..

Aspirin giam ty le tu vong o phu nu Aspirin giảm tỷ lệ tử vong ở phụ nữ

Thói quen sử dụng thuốc giảm đau aspirin với liều lượng thấp và trung bình hằng ngày giúp phụ nữ giảm được nguy cơ tử vong, đặc biệt là do..

Ty le tu vong o con nuoi cao hon con de Tỷ lệ tử vong ở con nuôi cao hơn con đẻ

Nghiên cứu trên 13.000 trẻ em được nhận làm con nuôi trong thời gian từ 1991 đến nay, các nhà khoa học Helsinki (Phần Lan) cho biết, có..

Viet Nam Ty le tu vong cum A H5N1 o nguoi thap Việt Nam: Tỷ lệ tử vong cúm A H5N1 ở người thấp

Viện các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới quốc gia cho biết, tỷ lệ tử vong của bệnh nhân nhiễm cúm A H5N1 ở Việt Nam hiện nay là chấp nhận..

Ty le tu vong do tieu chay se cao neu Tỷ lệ tử vong do tiêu chảy sẽ cao nếu…

Nếu không thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh ăn uống, xử lý môi trường, quản lý bệnh nhân… thì khả năng dịch tiêu chảy cấp sẽ bùng phát..

Ty le nguoi tu vong tang theo nhiet do Tỷ lệ người tử vong tăng theo nhiệt độ

Theo các nhà nghiên cứu, những thay đổi về khí hậu sẽ khiến mùa hè ngày càng trở nên nóng hơn. Hiện tượng này sẽ dẫn đến tỷ lệ tử vong cao..

Ty le tu vong san phu va tre em van cao Tỷ lệ tử vong sản phụ và trẻ em vẫn cao

Các nước đang phát triển hiện bị tụt lại phía sau trong chiến dịch nhằm giảm mạnh số ca tử vong ở sản phụ và trẻ em dưới 5 tuổi, Ngân hàng..

Ty le tu vong ba me o vung sau cao gap 10 lan thanh pho Tỷ lệ tử vong bà mẹ ở vùng sâu cao gấp 10 lần thành phố

Sự khác biệt về chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản giữa các vùng ở Việt Nam đang có xu hướng tăng; biểu hiện là số tử vong bà mẹ ở thành..

Ty le tu vong o tre em khi ngu tren ghe sofa tang 4 lan Tỷ lệ tử vong ở trẻ em khi ngủ trên ghế sofa tăng 4 lần

Các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng chỉ trong vòng 2 thập kỷ vừa qua số trẻ sơ sinh đột tử khi đang say giấc nồng với bố mẹ trên ghế sofa đã..

Ruou vang do co loi cho suc khoe Rượu vang đỏ có lợi cho sức khỏe

Nhiều tài liệu công bố cho biết: Dùng rượu vang đỏ 1 cách điều độ (không quá 25g alcol etylic mỗi ngày) làm giảm tỷ lệ tử vong do tim mạch..

Benh lien cau khuan Ty le tu vong o nguoi la 7 Bệnh liên cầu khuẩn: Tỷ lệ tử vong ở người là 7%

Từ đầu năm đến nay, cả nước đã có 42 người mắc bệnh liên cầu khuẩn ở lợn, một bệnh có thể lây truyền từ lợn bệnh sang người và gây tử vong..

Ruou vang do co loi cho suc khoe Rượu vang đỏ có lợi cho sức khỏe

Nhiều tài liệu công bố cho biết: Dùng rượu vang đỏ 1 cách điều độ (không quá 25g alcol etylic mỗi ngày) làm giảm tỷ lệ tử vong do tim mạch..

Nguyen nhan gay tu vong o tre bi tieu chay la do suy dinh duong nang Nguyên nhân gây tử vong ở trẻ bị tiêu chảy là do suy dinh dưỡng nặng

Trên thế giới, mỗi năm có khoảng 4 triệu trẻ em dưới 5 tuổi bị tử vong dobệnh tiêu chảy và số ngày nằm viện của trẻ dưới 5 tuổi do bệnh này..

Phinh boc tach dong mach chu benh de gay chet nguoi Phình bóc tách động mạch chủ - bệnh dễ gây chết người

Căn bệnh này có tỷ lệ tử vong rất cao. Ở Việt Nam, số bệnh nhân phình bóc tách động mạch chủ được phát hiện ngày càng nhiều. Bệnh hay gặp ở..

Sot xuat huyet Marburg hiem gap nhung rat nguy hiem Sốt xuất huyết Marburg hiếm gặp nhưng rất nguy hiểm

Cùng với virus Ebola, virus Marburg là tác nhân gây sốt xuất huyết tuy không xuất hiện nhiều nhưng đe dọa nghiêm trọng đối với con người vì..

Nguoi mac va chet do cum AH5N1 Viet Nam xep dau bang Người mắc và chết do cúm A/H5N1: Việt Nam xếp đầu bảng

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đang là nước-nbsp;có-nbsp;tỷ lệ người nhiễm cúm A/H5N1 rất cao và xếp thứ 2 về tỷ lệ tử vong do loại..

Nam 2010 Giam ty le tu vong o tre so sinh xuong duoi 20 Năm 2010: Giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh xuống dưới 20%

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo khởi động chương trình giảm tử vong mẹ và tử vong sơ sinh do Bộ Y tế tổ chức ngày 10/7. Theo đó,..

Tai nan giao thong tang nhung ty le tu vong giam Tai nạn giao thông tăng, nhưng tỷ lệ tử vong giảm

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), số vụ tai nạn giao thông (TNGT) trong những ngày lễ tăng gấp đôi so với ngày bình thường nhưng tỉ lệ tử..

Docetaxel giam ty le tu vong vi ung thu vu Docetaxel giảm tỷ lệ tử vong vì ung thư vú

(TP) Các nhà nghiên cứu cho biết bệnh nhân ung thư vú dùng thuốc docetaxel của Sanofi-Aventis thay vì flurouracil như trước đây sẽ giảm..