» Tìm kiếm:

tỷ lệ phần trăm

Cac bao cao tai chinh theo dinh dang ty le phan tram Các báo cáo tài chính theo định dạng tỷ lệ phần trăm

Để xử lý tốt hơn đối với hiệu suất hay thay đổi của một doanh nghiệp theo thời gian, để so sánh các doanh nghiệp với nhau, nhiều nhà phân..

Tieng noi cua nhung ty le phan tram Tiếng nói của những tỷ lệ phần trăm...

Từ sau Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng, một trong những hiện tượng nổi bật ở nước ta là tỷ lệ phần trăm - hoặc cao hoặc thấp..

Toi da voi di noi buon Tôi đã vơi đi nỗi buồn

Những con số tỷ lệ phần trăm đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông trước đây cao chót vót, trái ngược với tỷ lệ phần trăm đỗ tốt nghiệp THPT..

Truong cang nhieu ho so ao thi sinh cang de gap may Trường càng nhiều hồ sơ “ảo”, thí sinh càng dễ “gặp may”?

Số hồ sơ “ảo” tính được ở mỗi trường đại học chính là tỷ lệ phần trăm giữa số người đến dự thi và số người đăng ký dự thi. Tỷ lệ phần..

Mot so khai niem tai chinh Một số khái niệm tài chính

Khi bạn tìm mua những cổ phiếu có tỷ suất cổ tức cao, bạn cần xem xét tỷ lệ trả cổ tức của công ty. Chỉ số này thể hiện tỷ lệ phần trăm lợi..

Se ap dung thue nhap khau theo gia tri tuyet doi Sẽ áp dụng thuế nhập khẩu theo giá trị tuyệt đối

Theo phương pháp này, thuế suất thuế nhập khẩu được quy định theo giá trị tuyệt đối cho một đơn vị hàng hoá, mà không tính theo tỷ lệ phần..

Gia cua tien le Giá của tiền lẻ

Xăng tăng 1.500 đồng/lít, nghe có vẻ chẳng bao nhiêu, nhưng vậy là 15,79%, đủ để chóng mặt. Có bao nhiêu phần trăm người lao động được tăng..

Ap thue tuyet doi voi oto cu Áp thuế tuyệt đối với ôtô cũ

"Chúng tôi có đề xuất phương án thu thuế theo giá trị tuyệt đối riêng với loại xe này chứ không thực hiện thu thuế theo tỷ lệ phần trăm như..

Sober A dan dau bang xep hang 10 virus nguy hiem thang 11 Sober-A dẫn đầu bảng xếp hạng 10 virus nguy hiểm tháng 11

Mặc dù đã có tới 724 virus mới xuất hiện trong tháng 11, nhưng theo xếp hạng của công ty bảo mật Sophos, sâu Sober-A vẫn giành vị trí cao..

Gia thue dat moi tren dia ban tinh Gia Lai Giá thuê đất mới trên địa bàn tỉnh Gia Lai

UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Quyết định số 28/2006/QĐ-UBND ngày 13/5/2006 về việc ban hành tỷ lệ phần trăm(%) đơn giá thuê đất trên địa..

Vi sao cac cong ty khong cong bo co tuc bang tien Vì sao các công ty không công bố cổ tức bằng tiền?

Mùa đại hội cổ đông vừa kết thúc, hàng loạt công ty công bố mức chia cổ tức hấp dẫn: thấp cũng 10% - 15%, cao lên tới 30%, 40%... Những nhà..

Bo khau tru thue VAT mot so hang hoa dich vu Bỏ khấu trừ thuế VAT một số hàng hóa, dịch vụ

Theo Nghị định 108 vừa được Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành, việc khấu trừ thuế giá trị gia tăng (VAT) đầu vào theo tỷ lệ phần..

Dinh gia cong them vao chi phi Định giá cộng thêm vào chi phí

Trong thị trường không cạnh tranh, một công ty có thể dùng đến phương pháp định giá cộng thêm vào chi phí (cost-plus pricing) - tức là cộng..

Dinh gia cong them vao chi phi Định giá cộng thêm vào chi phí

Trong một thị trường không cạnh tranh, một công ty có thể dùng đến phương pháp định giá cộng thêm vào chi phí (cost-plus pricing) - tức là..

Toyota Prius Xe hybrid tot nhat cua nam 2008 Toyota Prius – Xe hybrid tốt nhất của năm 2008

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giá thành là hai tiêu chí hàng đầu của bảng xếp hạng này. Những chiếc hybrid được mang ra so sánh với “người..

Nhung van de can quan tam khi xuat khau vao My Những vấn đề cần quan tâm khi xuất khẩu vào Mỹ

Mỹ là thị trường có hệ thống luật pháp khá đa dạng, mỗi tiểu bang mỗi khác, do đó các doanh nghiệp (DN) Việt Nam cần tìm hiểu kỹ càng trước..

Thuong Tet cao de gianh giat nguoi tai Thưởng Tết cao để giành giật người tài

Thưởng Tết không dừng ở ý nghĩa một khoản tiền lớn hay nhỏ, mà đây chính là sự thể hiện cái tình của doanh nghiệp với công nhân, nhân viên..

4 dai gia Premiership boi thu 4 đại gia Premiership bội thu

Bốn CLB hàng đầu Premier League: Manchester United, Chelsea, Liverpool và Arsenal đều kiếm được khoản tài chính khổng lồ sau khi mùa giải..

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..

Mua tin to giac buon lau 50 trieu dong lieu co kha thi Mua tin tố giác buôn lậu 50 triệu đồng liệu có khả thi?

Bộ Tài chính đã có thông tư hướng dẫn việc quản lý và xử lý tang vật, phương tiện do vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ Nhà nước,..