» Tìm kiếm:

tỷ lệ nghịch

Ty le nghich Tỷ lệ nghịch

Bố ơi! Tỷ lệ nghịch là gì vậy bố? Một người cha chân chính phải biết chinh phục trái tim con trẻ bằng trí tuệ của mình, vì ngoài cái đó họ..

Toi mong game online duoc quan ly triet de va hop ly Tôi mong game online được quản lý triệt để và hợp lý

Tôi xin trích nhận xét của một người chơi trên một diễn đàn thế này: "Việc tăng level của nhân vật tỷ lệ nghịch với cân nặng (cơ thể) và tỷ..

Hanh phuc cua Kien ty le nghich voi noi dau cua con trai Hạnh phúc của Kiên tỷ lệ nghịch với nỗi đau của con trai

Con trai em, em còn không thương, sẵn sàng hy sinh cuộc sống bình yên của bé để mưu cầu hạnh phúc riêng cho mình, thì em làm sao dám ngẩn..

Cat Phuong Tinh cam cua toi ty le nghich voi su nghiep Cát Phượng: "Tình cảm của tôi tỷ lệ nghịch với sự nghiệp"

2001 là năm bội thu về vai diễn hay của Cát Phượng. Bước sang tuổi 32, Phượng mới mua được một căn nhà nhỏ ở Thị Nghè. Tết đến, cô cũng lặn..

Gia xang va cuoc phi van chuyen van con ty le nghich Giá xăng và cước phí vận chuyển vẫn còn tỷ lệ nghịch

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, giá xăng trong nước được điều chỉnh theo chiều hướng giảm. Trước đây, khi giá xăng dầu tăng thì các đơn vị..

Vang tiep tuc tang ty le nghich voi USD Vàng tiếp tục tăng tỷ lệ nghịch với USD

Tại châu Âu sáng nay, trong khi đôla rớt đáy tới mức thấp kỷ lục so với euro thì vàng lại tiếp tục leo lên đỉnh với giá gần 350 USD/ounce...

So nguoi ung ho Bush ty le nghich voi so nan nhan bao Katrina Số người ủng hộ Bush tỷ lệ nghịch với số nạn nhân bão Katrina

Cho đến hôm qua, số nạn nhân bão Katrina ước tính lên tới 708 người, sau khi Louisiana xác nhận thêm 51 người chết. Số người ủng hộ tổng..

Xai net chui chan hang sach Xài net "chui" chăn "hàng sạch"

Từ ngày “khám phá” ra Internet “chui”, Nam vùi đầu vào “cày” GO. Cậu còn mượn thêm một máy tính khác, “cày” một lúc hai..

Tac dong day chuyen tu viec tang gia xang Tác động dây chuyền từ việc tăng giá xăng

Sau sự kiện tăng giá xăng dầu , ngay lập tức phản ứng dây chuyền đã kéo các mặt hàng tiêu dùng khác đồng loạt tăng theo. Các mặt hàng lương..

Gia hang hoa tang theo gia xang Giá hàng hóa tăng theo giá xăng

Trước sự kiện tăng giá xăng dầu, ngay lập tức phản ứng dây chuyền đã kéo các mặt hàng tiêu dùng khác đồng loạt tăng theo. Các mặt hàng..

Can co quy dinh bao ve nha dau tu nho Cần có quy định bảo vệ nhà đầu tư nhỏ

Phải thừa nhận rằng năm 2006 là năm mà TTCK Việt Nam phát triển vượt bậc. Nhưng tỷ lệ nghịch với sự phát triển của TTCK là sự phục vụ khách..

Phai phat that nang cac vi pham giao thong Phải phạt thật nặng các vi phạm giao thông

Công an giao thông có cố gắng đến đâu thì cũng chỉ là muối bỏ bể, khi ý thức của một số người tham gia giao thông tỷ lệ nghịch với lưu..

Day tieng Anh cho tre em Dạy tiếng Anh cho trẻ em

Để con bắt kịp bạn bè, nhiều phụ huynh đã quyết định cho trẻ làm quen với tiếng Anh ngay từ tuổi mẫu giáo hoặc lớp 1, lớp 2. Thế nhưng,..

Beo phi do mat ngu Béo phì do mất ngủ?

Mọi người thường cho rằng ngủ nhiều dễ bị béo. Nhưng sự thực là thời gian ngủ lại tỷ lệ nghịch với trọng lượng của bạn, nghĩa là nếu bạn..

Nhac sy Quoc Trung Yeu met nhung ma suong Nhạc sỹ Quốc Trung: "Yêu mệt nhưng mà sướng"

"Cũng có thể đàn ông yêu đến một độ nào đó thì yêu cũng là yêu lại. Tôi bây giờ nói đến yêu cũng hơi xa xỉ. Không phải thất tình nhiều mà..

Mat ngu gay beo phi Mất ngủ gây béo phì?

Mọi người thường cho rằng ngủ nhiều dễ bị béo. Nhưng sự thực là thời gian ngủ lại tỷ lệ nghịch với trọng lượng của bạn, nghĩa là nếu bạn..

Tu hop tac den thach thuc Từ hợp tác đến thách thức

Cứ theo đánh giá của Hội nghị Bộ trưởng ngoại giao các nước thành viên NATO mới rồi thì mức độ xấu đi trong quan hệ của NATO với Nga tỷ lệ..

Casual Game cuoc chay dua cua cac nha phat trien Casual Game – cuộc chạy đua của các nhà phát triển

Game casual (hay game phổ thông) là những game có dung lượng nhỏ, dễ tiếp cận và làm quen. Các tựa game casual thường có độ dài khá ngắn,..

Mat ngu gay beo phi Mất ngủ gây béo phì?

Mọi người thường cho rằng ngủ nhiều dễ bị béo. Nhưng sự thực là thời gian ngủ lại tỷ lệ nghịch với trọng lượng của bạn, nghĩa là nếu bạn..

Nuoc mat lan vao trong Nước mắt lặn vào trong

TP - Ngoài chấn thương khiến đô vật nữ Lê Thị Huệ tàn tật suốt đời thì 2 trường hợp VĐV thiệt mạng khi luyện tập và thi đấu là Thanh Ngời-..