» Tìm kiếm:

tỷ lệ cho vay

Se khong noi ty le cho vay dau tu chung khoan Sẽ không nới tỷ lệ cho vay đầu tư chứng khoán

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho hay, cơ quan này sẽ không thay đổi Chỉ thị 03 về kiểm soát cho vay đầu tư chứng khoán, vì đến nay các ngân..

Ngan hang dau dau voi Chi thi 03 Ngân hàng đau đầu với Chỉ thị 03

Nhiều ngân hàng cho biết sẽ khó có thể giảm tỷ lệ dư nợ cho vay chứng khoán xuống còn 3% theo đúng Chỉ thị 03 khi đến thời hạn hết tháng..

Han che cho vay chung khoan o muc 3 tong du no Khong the kip thoi han 31.12.2007 Hạn chế cho vay chứng khoán ở mức 3% tổng dư nợ: Không thể kịp thời hạn 31.12.2007

Nhiều ngân hàng cho biết sẽ không kịp giảm tỷ lệ cho vay chứng khoán xuống dưới mức 3% tổng dư nợ kịp thời hạn cuối cùng mà Ngân hàng Nhà..

Chi thi 03 va nhung ap luc thay doi tu thi truong Chỉ thị 03 và những áp lực thay đổi từ thị trường

"Trên thế giới, ngoài Việt Nam, chỉ có mỗi một nước là Ấn Độ hạn chế tỷ lệ cho vay kinh doanh chứng khoán không được vượt quá 5% tổng tài..

Co phieu OTC chua qua con bi cuc Cổ phiếu OTC chưa qua cơn bĩ cực

Tin Ngân hàng Nhà nước chưa khống chế tỷ lệ cho vay chứng khoán ở mức 3% ngay mà cho các ngân hàng chuẩn bị để đưa tỷ lệ cho vay về mức..

SeABank cho vay toi 600 menh gia co phieu NH chua niem yet SeABank cho vay tới 600% mệnh giá cổ phiếu NH chưa niêm yết

(VM)- Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa chính thức ra mắt sản phẩm “Cho vay cầm cố bằng cổ phiếu chưa niêm yết” do các NHTMCP tại Việt..

Thanh tra cac to chuc cho vay chung khoan vuot muc 3 Thanh tra các tổ chức cho vay chứng khoán vượt mức 3%

Ngày 5/11, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phát đi thông cáo báo chí về việc tăng cường thực hiện Chỉ thị 03 về cho vay đầu tư, kinh..

Ngan hang siet von chung khoan Ngân hàng siết vốn chứng khoán

Trong khi các ngân hàng cổ phần lo thu hồi vốn để đảm bảo hạ mức cho vay đầu tư chứng khoán xuống dưới 3% thì các anh cả quốc doanh cũng..

Cho vay chung khoan Ngan hang quoc doanh mo hau bao Cho vay chứng khoán: Ngân hàng quốc doanh “mở hầu bao”

Việc thực hiện Chỉ thị 03 của Ngân hàng Nhà nước ở khối ngân hàng thương mại cổ phần đang trở nên căng thẳng. Chính trong thời điểm này,..

03 co phai la song than trong dau tu chung khoan "03" có phải là "sóng thần" trong đầu tư chứng khoán

"03" nói ở đây là chỉ thị 03/2007/CT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đưa ra quy định khống chế tỷ lệ cho vay đầu tư chứng khoán không..

3112 han cuoi de giam ty le cho vay chung khoan 31/12: hạn cuối để giảm tỷ lệ cho vay chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn yêu cầu các tổ chức tín dụng có tỉ lệ cho vay kinh doanh chứng khoán lớn hơn 3% phải xây dựng kế hoạch..

Ngan hang giam ty le cho vay von bang vang Ngân hàng giảm tỷ lệ cho vay vốn bằng vàng

Diễn biến thị trường kim loại quý ngày một nóng bỏng và kèm theo đó là không ít rủi ro. Thực tế này buộc nhiều ngân hàng phải hạn chế cho..

03 co phai la song than “03” có phải là “sóng thần”?

"03" nói ở đây là chỉ thị 03/2007/CT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đưa ra quy định khống chế tỷ lệ cho vay đầu tư chứng khoán không..

Khong che cho vay chung khoan Viec lam dung nhung Khống chế cho vay chứng khoán: Việc làm đúng, nhưng...

Chỉ thị khống chế tỷ lệ cho vay chứng khoán là một chỉ thị đúng và kịp thời, nó như một chốt chặn đảm bảo an toàn cho thị trường tiền tệ..

Cua cho vay cam co chung khoan dan khep lai “Cửa” cho vay cầm cố chứng khoán dần khép lại

“Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã kết luận Ngân hàng Nhà nước giới hạn tỷ lệ cho vay chứng khoán không vượt quá 3% là đúng...

Cam co co phieu vay von Van con nhieu cach lach Cầm cố cổ phiếu vay vốn: Vẫn còn nhiều cách “lách”

Dịch vụ cho vay cầm cố cổ phiếu (CP) được các ngân hàng thương mại triển khai mạnh trong vòng 2 năm qua. Thời gian qua, thông tin Ngân hàng..

Siet viec cho vay kinh doanh nha dat Siết việc cho vay kinh doanh nhà đất

Theo nhiều chuyên gia, việc các ngân hàng dễ dãi cho vay mua bất động sản là một trong những nguyên nhân khiến thị trường bất động sản..