» Tìm kiếm:

tự trang trải

No luong giao vien nha truong thanh chua chom Nợ lương giáo viên, nhà trường thành “chúa chổm”

Hàng chục giáo viên ở Nghệ An đang kêu trời vì hai tháng nay chưa nhận được một đồng tiền lương. Phía các nhà trường cũng đang “điên..

Blog tro thanh van de nong doi voi quan ly Nha nuoc Blog trở thành vấn đề "nóng" đối với quản lý Nhà nước

Quản lý Internet và blog là một trong mười bốn vấn đề lớn của ngành thông tin và truyền thông cả nước. Theo Bộ trưởng Thông tin và Truyền..

Du hoc vua hoc vua lam Co hoi moi Du học vừa học vừa làm - Cơ hội mới

Đi du học ban đầu khiến nhiều người e ngại vì chi phí hơi cao nhưng thực ra sinh viên chỉ phải tốn nhiều chi phí cho năm đầu. Những năm học..

Vua hoc vua lam o Nhat Ban Vừa học vừa làm ở Nhật Bản

Du học Nhật ban đầu khiến nhiều người e ngại vì chi phí hơi cao nhưng thực ra sinh viên chỉ phải tốn nhiều chi phí cho năm đầu. Những năm..

Hoc bong 1.500USD va huong luong 2.000USD thang tai Thuy Sy Học bổng 1.500USD và hưởng lương 2.000USD/tháng tại Thuỵ Sỹ

Mỗi sinh viên đăng ký học tại trường Quản trị Khách sạn SHMS - Thụy Sỹ sẽ nhận được học bổng trị giá 1.500USD. Bên cạnh việc học lý thuyết,..

Du hoc vua hoc vua lamCo hoi moi Du học vừa học vừa làm-Cơ hội mới

Đi du học ban đầu khiến nhiều người e ngại vì chi phí hơi cao nhưng thực ra sinh viên chỉ phải tốn nhiều chi phí cho năm đầu. Những năm học..

Du hoc va lam them o Nhat Du học và làm thêm ở Nhật

Du học Nhật ban đầu khiến nhiều người e ngại vì chi phí hơi cao nhưng thực ra sinh viên chỉ phải tốn nhiều chi phí cho năm đầu. Những năm..

Hoi thao Du hoc Vua hoc vua lam Co hoi moi Hội thảo Du học "Vừa học vừa làm" - Cơ hội mới

Đi du học ban đầu khiến nhiều người e ngại vì chi phí hơi cao nhưng thực ra sinh viên chỉ phải tốn nhiều chi phí cho năm đầu. Những năm học..

Bien ganh nang thanh co hoi Biến gánh nặng thành cơ hội

Có thể liên kết các điểm truy cập Internet công cộng thành mạng lưới kinh doanh đa dịch vụ, mang lại những giá trị lớn cho nông thôn. Những..

Tien cua Mourinho va Tai cua Shevchenko Tiền của Mourinho và Tài của Shevchenko

Sau khi thắng 3-1 trên sân Levski Sofia, đoàn cầu thủ Chelsea trở về nước Anh ngay trong đêm thứ Tư và họ được “thả” xuống sân tập..

Khong cuoc phau thuat nao khong dau don “Không cuộc phẫu thuật nào không đau đớn”!

Trước những phản ứng khác nhau của giới khoa học khi Bộ Khoa học - công nghệ (KH-CN) khởi xướng cuộc “lột xác” hàng trăm viện, trung..

Nha khoa hoc phai tu buon chai Nen hay khong Nhà khoa học phải tự bươn chải: Nên hay không?

TP - 30/9 là thời hạn cuối để các tổ chức nghiên cứu khoa học, công nghệ, tổ chức dịch vụ KH-CN trình cơ quan chủ quản đề án chuyển đổi..

Khoan 10 cho cac nha khoa hoc “Khoán 10” cho các nhà khoa học

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành nghị định 115/2005/NĐ-CP qui định cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm của tổ chức khoa học và công nghệ..

Xu huong lam them khong vi thu nhap Xu hướng làm thêm không vì thu nhập

Mai, SV Ngoại thương, nói: “Mỗi tháng ba mẹ cho mình gần 2 triệu, so với mức sống của một sinh viên thế là quá dư thừa. Nhưng mình vẫn..

Mau trong nguoi toi cung la nhung con so “Máu trong người tôi cũng là... những con số”

Bố mẹ đều là xã viên hợp tác xã trình độ lớp 2. Gia đình có 8 anh em đều là công nhân. Chỉ mỗi mình anh được đến trường. Không phải vì anh..

Nhieu don vi khoa hoc chua san sang tu lap Nhiều đơn vị khoa học chưa sẵn sàng tự lập

Gần 1 năm sau ngày Nghị định 115 ra đời, yêu cầu các đơn vị khoa học Nhà nước phải chuyển sang tự túc, đến nay đã có thông tư hướng dẫn..

Cuc luc phan doi dung tin nhan de quang cao Cực lực phản đối dùng tin nhắn để quảng cáo

Điện thoại di động (phương tiện) là do mỗi cá nhân tự trang bị theo nhu cầu, cước phí và các loại phí khác liên quan đến việc sử dụng ĐTDĐ..

A hau Trang Nhung Thanh cong tren san catwalk Á hậu Trang Nhung: Thành công trên sàn catwalk!

Không ít người mẫu bằng sự lao động nghiêm túc của mình đã có được thành công. Không chỉ có nổi tiếng, họ còn tự trang trải cho cuộc sống..

Co thu khoa dai hoc va noi lo no nan Cô thủ khoa đại học và nỗi lo nợ nần

Dù đã hẹn trước nhiều lần nhưng mãi đến hôm nay tôi mới gặp được Lê Thị Thái Hà - cô sinh viên thủ khoa Đại học Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội -..

Truong dan lap tu thuc TP HCM thieu von de phat trien Trường dân lập tư thục TP HCM thiếu vốn để phát triển

Sáng 8/5, đại diện 48 trường dân lập tư thục trên địa bàn thành phố đã tổ chức hội thảo “Thực trạng các trường phổ thông dân lập và tư..