Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Tu tin thai qua Tự tin thái quá

Sự tự tin quá mức vào khả năng dự đoán tương lai, đánh giá rủi ro, kiểm soát tình huống và dự đoán hành động của người khác là một trong..

Ren luyen su tu tin Rèn luyện sự tự tin

Có rất nhiều điều mà con người chúng ta vẫn thường mong muốn có được, làm được hay muốn bản thân mình trở nên như vậy, nhưng chính chúng ta..

De tu tin Khong kho Để tự tin? Không khó!

Tự tin giúp bạn đạt được 50% thành công trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy tự tin khi muốn làm một việc gì đó. Khắc..

Nu giam doc tre nhat cua tap doan Unilever Nữ giám đốc trẻ nhất của tập đoàn Unilever

26 tuổi, Ngô Giáng Uyên hiện là Giám đốc nhãn hiệu trẻ nhất của tập đoàn đa quốc gia này ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Số quốc gia mà..

De giao tiep tu tin va hieu qua Để giao tiếp tự tin và hiệu quả

Nhóm bạn Cùng sáng tạo cuộc đời đã có buổi giao lưu trực tuyến về các kỹ năng và kinh nghiệm trong giao tiếp và cuộc sống, nhiều sự chia sẻ..

Cuoi va meu voi Vietnam Idol Cười và... mếu với "Vietnam Idol"

Những câu hỏi gây shock, những câu trả lời cởi mở... khiến cuộc giao lưu trực tuyến với Ban giám khảo cuộc thi Vietnam Idol (SiuBlack, Tuấn..

Tu tin mim cuoi Tự tin mỉm cười

Có bao giờ bạn nhìn mình trong gương và ngượng nghịu trước hình ảnh của mình chưa? Nếu đó là thói quen của bạn thì tôi khuyên bạn nên từ bỏ..

Tu tin di toi Tự tin đi tới...

Thế nào là một người phụ nữ tự tin? Câu hỏi này với những người phụ nữ khác nhau sẽ có những câu trả lời khác nhau, theo những gì họ cảm và..

Giao luu truc tuyen Dem moi nguoi den gan nhau hon Giao lưu trực tuyến "Đem mọi người đến gần nhau hơn"

Chiều nay (26/1), TNO đã phối hợp cùng với nhãn hàng chewing-gum Doublemint tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "Đem mọi người đến..

Tu tin len nao con yeu Tự tin lên nào con yêu

Đến trường, trẻ phát triển lòng tự tin đã hình thành ở gia đình. Những đứa trẻ tin vào chính mình luôn sẵn sàng thử điều mới, kết bạn và..

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Giao luu truc tuyen Dem moi nguoi den gan nhau hon Giao lưu trực tuyến: Đem mọi người đến gần nhau hơn

Diễn đàn "Đem mọi người đến gần nhau hơn" do TNO phối hợp với nhãn hàng sing-gum Doublemint tổ chức đã đi được chín mươi phần trăm chặng..

Chuyen ay can su tu tin "Chuyện ấy" cần sự tự tin

Đứng trước ánh đèn sân khấu, diễn viên muốn thể hiện tốt vai trò của mình thì phải có lòng tự tin. Đứng trước ánh mắt âu yếm của chàng, nếu..

Hanh dong tao su tu tin Hành động tạo sự tự tin

Tự tin và hành động can đảm không dễ chút nào, nhất là với các bạn gái. Nhưng theo nhà tâm lý Constance Buxuer ở New York, “nếu bạn nghĩ..

Ho tro hinh thanh long tu tin cho tre Hỗ trợ hình thành lòng tự tin cho trẻ

Đa số những người làm cha mẹ đều cho rằng sự tự tin của trẻ có quan hệ với những thành công trong học tập và ngoài xã hội của chúng. Tuy..

Chuyen ay can su tu tin "Chuyện ấy" cần sự tự tin

Đứng trước ánh đèn sân khấu, diễn viên muốn thể hiện tốt vai trò của mình thì phải có lòng tự tin. Đứng trước ánh mắt âu yếm của chàng, nếu..

Giao luu truc tuyen voi giam khao Vietnam Idol Giao lưu trực tuyến với giám khảo "Vietnam Idol"

9g30 sáng nay (28-6), Tuấn Khanh, Siu Black và Hà Dũng (3 vị giám khảo vui tính nhưng cũng rất nghiêm khắc của chương trình Thần tượng âm..

Nuoi day mot dua tre tu tin Nuôi dạy một đứa trẻ tự tin

Trước khi có con, các bậc cha mẹ thường có những tham vọng một cách mơ hồ rằng con họ sẽ trở thành bác sĩ, vận động viên, nghệ sĩ... Và tất..

Gioi tre dang dinh gia the nao ve ban than Giới trẻ đang định giá thế nào về bản thân?

Bạn có bao nhiêu mối quan hệ? Mức lương của bạn khi ra trường dự kiến sẽ là bao nhiêu? Theo bạn 10 năm nữa tài sản lớn nhất của bạn là..