» Tìm kiếm:

tự quyết định

Can co khoan 10 trong giao duc Cần có "khoán 10" trong giáo dục

Tài chính cho giáo dục cũng là vấn đề rất quan trọng đã được nêu trong báo cáo của Thủ tướng trước QH: Đó là cần sửa đổi chế độ học phí đi..

Tuyen sinh 2007 Cac truong se tu quyet dinh chi tieu Tuyển sinh 2007: Các trường sẽ tự quyết định chỉ tiêu

Các trường sẽ tự quyết định chỉ tiêu đào tạo - Đó là nội dung quan trọng của "Đề án đổi mới việc giao chỉ tiêu" do Bộ GD-ĐT biên soạn. Nếu..

DN khong nam thi phan khong che duoc tu quyet dinh gia cuoc vien thong DN không nắm thị phần khống chế được tự quyết định giá cước viễn thông

Bộ Bưu chính, Viễn thông ngày 6/1 đã có công văn số 16/BBCVT-KHTC hướng dẫn triển khai Quyết định 217/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ..

Tu hom nay 15 Doanh nghiep duoc tu quyet dinh gia ban xang Từ hôm nay 1-5: Doanh nghiệp được tự quyết định giá bán xăng

Từ hôm nay, Nghị định số 55/2007/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu bắt đầu có hiệu lực thi hành, theo đó, các doanh nghiệp kinh..

Doanh nghiep tu quyet dinh gia xang Mung it lo nhieu Doanh nghiệp tự quyết định giá xăng: Mừng ít, lo nhiều

TP - Việc Nhà nước cho phép các doanh nghiệp (DN) nhập khẩu, kinh doanh xăng dầu được tự quyết định giá bán là tiến một bước gần đến thị..

Tu hom nay 1 5 Doanh nghiep duoc tu quyet dinh gia ban xang Từ hôm nay 1-5: Doanh nghiệp được tự quyết định giá bán xăng

Từ hôm nay, Nghị định số 55/2007/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu bắt đầu có hiệu lực thi hành, theo đó, các doanh nghiệp kinh..

Doanh nghiep chinh thuc tu quyet dinh gia ban xang Doanh nghiệp chính thức tự quyết định giá bán xăng

Hôm nay 1/5, Nghị định số 55/2007/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu bắt đầu có hiệu lực, theo đó các doanh nghiệp kinh doanh xăng..

Nen de cac truong tu quyet dinh viec cho nghi hoc Nên để các trường tự quyết định việc cho nghỉ học

Theo tôi, việc nghỉ học do trời rét nên để các trường tự quyết định, vì cùng trên địa bàn Hà Nội nhưng điều kiện cơ sở vật chất của các..

Hai dai hoc quoc gia duoc tu quyet dinh muc hoc phi Hai đại học quốc gia được tự quyết định mức học phí

“Năm 2004, Nhà nước sẽ không giao chỉ tiêu, biên chế cho các đơn vị sự nghiệp mà để các đơn vị này tự quyết định. Chính phủ sẽ không can..

Hai truong Dai hoc Quoc gia duoc tu quyet dinh muc hoc phi Hai trường Đại học Quốc gia được tự quyết định mức học phí

“Năm 2004, Nhà nước sẽ không giao chỉ tiêu, biên chế cho các đơn vị sự nghiệp mà để các đơn vị này tự quyết định”, Bộ trưởng Bộ Nội vụ..

Doanh nghiep duoc tu quyet dinh gia cuoc vien thong Doanh nghiệp được tự quyết định giá cước viễn thông

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa có văn bản hướng dẫn triển khai Quyết định 217/2003/QD-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc cho phép các doanh..

Anh Phan nen tu quyet dinh Anh Phan nên tự quyết định

Tâm khuyên anh nên nói chuyện với gia đình, vừa đấu tranh cho anh, vừa đấu tranh cho em gái. Anh từng du học, đang là giảng viên, tuổi 34..

Doanh nghiep khong chiem thi phan khong che duoc tu quyet dinh gia cuoc vien thong Doanh nghiệp không chiếm thị phần khống chế được tự quyết định giá cước viễn thông

Ngày 6/1/2004, Bộ Bưu chính - Viễn thông (BC-VT) đã có công văn 16/BBCVT-KHTC hướng dẫn triển khai Quyết định 217 của Thủ tướng Chính phủ..

Tranh doc quyen tren thi truong xang dau bang cach nao Tránh độc quyền trên thị trường xăng dầu bằng cách nào?

Theo Nghị định số 55/2007/NĐ-CP ngày 6/4/2007 của Chính phủ quy định về kinh doanh xăng dầu và điều kiện kinh doanh xăng dầu tại thị trường..

Du thao Nghi dinh cua Chinh phu ve quy che tu chu benh vien Benh vien tu quyet dinh muc thu doi voi mot so dich vu Dự thảo Nghị định của Chính phủ về quy chế tự chủ bệnh viện: Bệnh viện tự quyết định mức thu đối với một số dịch vụ

Chiều qua 1/10, Bộ Y tế đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định cơ chế tự chủ, tự chịu trách..

Doanh nghiep se tu quyet dinh gia cuoc dien thoai Internet Doanh nghiệp sẽ tự quyết định giá cước điện thoại Internet

Theo ông Lê Nam Thắng, thứ trưởng Bộ Bưu chính - viễn thông, cuối tháng 12-2003 hoặc đầu tháng 1-2004 Bộ Bưu chính - viễn thông sẽ có văn..

Ngay 16 Cuoc dien thoai quoc te toi da 0 68 USDphut Ngày 1/6: Cước điện thoại quốc tế tối đa 0,68 USD/phút

Bộ Bưu chính - Viễn thông vừa ký quyết định cho phép Tập đoàn bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) được giảm hơn 20% cước điện thoại..

Gia dau tang 3700 donglit tu 11h trua nay Giá dầu tăng 3.700 đồng/lít từ 11h trưa nay

10h sáng hôm nay 25/2, Liên bộ Tài chính và Thương mại đã chính thức công bố tăng giá bán lẻ xăng, dầu. Theo đó, giá dầu diezel, dầu hoả..

Phan phai to ro lap truong cua minh Phan phải tỏ rõ lập trường của mình

Tôi nghĩ bạn hãy tỏ rõ lập trường của mình bằng cách trình bày cho cha mẹ của bạn biết, chứ đừng vì nước mắt vắn dài của mẹ mà hủy hoại..