» Tìm kiếm:

tự luận

Tu van truc tuyen thi trac nghiem DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến thi trắc nghiệm ĐH-CĐ 2007

Vào 9h30 sáng nay, 13/3, tại tòa soạn TP đã diễn ra buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm và giải đáp..

Thi trac nghiem chi nen duoc xem la giai tri Thi trắc nghiệm chỉ nên được xem là giải trí

TP - Theo tôi thi trắc nghiệm Toán và làm bài kiểu chụp giật như vậy thì chỉ mang tính giải trí, thư giãn cho học sinh vui ngoài giờ mà..

Lam the nao de nang cao chat luong thi trac nghiem Làm thế nào để nâng cao chất lượng thi trắc nghiệm?

Ngành giáo dục đang thực hiện lộ trình thay hình thức thi tự luận truyền thống bằng hình thức thi trắc nghiệm. Năm nay, sẽ có 4 bộ môn được..

Ky thi tuyen sinh DH 2007 Trac nghiem diem cao tu luan diem thap Kỳ thi tuyển sinh ĐH 2007: Trắc nghiệm điểm cao, tự luận điểm thấp

Bộ GD-ĐT đã có thống kê kết quả thi của 124 trường ĐH có tổ chức thi tuyển, với tổng số 941.116 thí sinh dự thi. Qua thống kê này dễ dàng..

Tu van truc tuyen ve thi trac nghiem Tư vấn trực tuyến về thi trắc nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những thông tin mới nhất của phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12 về thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp..

Cach thuc thi tuyen truong DH San khau Dien anh Cách thức thi tuyển trường ĐH Sân khấu Điện ảnh

Mùa tuyển sinh năm nay trường ĐH Sân khấu Điện ảnh sẽ tuyển 220 chỉ tiêu khối A và S. Trong đó, khối A có chỉ tiêu là 50 thi theo đề thi..

14h30 ngay 23.1 Tu van truc tuyen ve thi trac nghiem 14h30 ngày 23.1: Tư vấn trực tuyến về thi trắc nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những thông tin mới nhất của phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12 về thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp..

Goi y giai de thi tuyen sinh DH dot 2 nam 2007 Gợi ý giải đề thi tuyển sinh ĐH đợt 2 năm 2007

Hôm nay (9.7) thí sinh (TS) các khối B bắt đầu thi 2 môn đầu tiên là Sinh (trắc nghiệm) và Toán (tự luận), khối C thi môn Văn và Sử (tự..

Thi DH dot 2 2007 So thi sinh lam thu tuc du thi thap hon dot 1 Thi ĐH đợt 2 - 2007: Số thí sinh làm thủ tục dự thi thấp hơn đợt 1

* Những lời khuyên cho thí sinh khối B* Mời bạn đọc đón xem bài giải gợi ý các môn thi trên Báo Thanh Niên phát hành ngày mai và trên..

Lam the nao de nang cao chat luong thi trac nghiem Làm thế nào để nâng cao chất lượng thi trắc nghiệm?

Từ thực tiễn giảng dạy ở cơ sở, giáo viên Vũ Quốc Lịch (trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam) nêu một số thực trạng và các kiến nghị..

Nen hoan thi trac nghiem den nam 2009 Nên hoãn thi trắc nghiệm đến năm 2009

TP - Đó là ý kiến của PGS TS Lê Xuân Trọng - một chuyên gia biên soạn sách giáo khoa và biên soạn các bài tập trắc nghiệm - thể hiện trong..

Cham trac nghiem lau hon tu luan Chấm trắc nghiệm lâu hơn tự luận!

TP - Đến giờ này vẫn còn khá nhiều trường chưa chấm xong bài thi, trong đó có trường đã chấm xong các bài thi tự luận nhưng không thể hoàn..

Cham thi trac nghiem Co nhanh nhu mong doi Chấm thi trắc nghiệm: Có nhanh như mong đợi?

Một số trường chấm xong tự luận "dài cổ" chờ điểm trắc nghiệm từ Bộ GD-ĐT. Những trường tự chấm cũng loay hoay với các khâu,các lỗi của thí..

Ky nang viet bai tu luan xin hoc bong Kỹ năng viết bài tự luận xin học bổng

Với những gợi ý của Tập đoàn giáo dục và đào tạo quốc tế ISC, bạn có thể bắt đầu tự viết cho mình một bài giới thiệu bản thân và có cơ hội..

Lam the nao de viet mot bai luan hay Làm thế nào để viết một bài luận hay?

Trong quá trình xin học bổng, nhiều khi một bài tự luận hay chính là yếu tố quyết định. Tuy vậy, cho tới nay, thử thách này vẫn là một trở..

Bo Giao duc Dao tao nen co dap an dong Bộ Giáo dục - Đào tạo nên có đáp án "động"

* Đã có hơn 10 bài thi đạt điểm 10 môn Toán khối ASau khi kết thúc tuyển sinh đợt 1(5.7), một số trường chỉ tuyển sinh khối A đã tiến hành..

Su co ra de thi qua dien thoai Gan 2300 hoc sinh thi lai Sự cố ra đề thi qua điện thoại: Gần 2.300 học sinh thi lại

Sáng 16/1, Phòng GD-ĐT huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức thi lại môn vật lý lớp 6, học kỳ I năm học 2007-2008, cho gần..

Ho khau vung 135 Trung tuyen DH duoc uu tien the nao Hộ khẩu vùng 135: Trúng tuyển ĐH được ưu tiên thế nào?

Một số sách mới viết theo kiểu thi trắc nghiệm thấy rất khác so với thi tự luận thì phải học thế nào? Ở Hà Nội thi để vào TP.HCM học được..

Thua bac Bo truong Bo GDDT Chung chau soc lam Thưa bác Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: Chúng cháu “sốc” lắm!

Chúng cháu rất “sốc” khi biết tin năm nay sẽ không thi trắc nghiệm môn Toán. Chúng cháu không biết khi quyết định như vậy, các bác, các..

De thi chung cho cac mon tu luan va trac nghiem Đề thi chung cho các môn tự luận và trắc nghiệm

Theo Vụ ĐH và sau ĐH, bắt đầu từ năm học 2008, Bộ sẽ tổ chức ra đề thi chung cho hệ CĐ nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cho bậc học này. Đề..