» Tìm kiếm:

tự làm sạch trang 2

Top 10 nhung chiec PC dat nhat the gioi Top 10 những chiếc PC đắt nhất thế giới

Chiếc đắt nhất cũng hơn 1 triệu USD, còn chiếc rẻ nhất trong bảng danh sách này cũng hơn 7.000USD, rõ ràng nó không dành cho những ai có..

Meo lam sach nuoc sinh hoat vung lu lut Mẹo làm sạch nước sinh hoạt vùng lũ lụt

TP - Trong khi chờ đợi chiến dịch làm sạch nước sinh hoạt, các vùng bị lũ lụt do ảnh hưởng của bão số 6, có thể tự làm sạch nguồn nước gia..

Video Hoi nghi toilet the gioi Video Hội nghị toilet thế giới

Toilet tự làm sạch và một nhà sáng chế 14 tuổi là những điểm nổi bật trong cuộc hội thảo hàng năm ở Ấn Độ về vấn đề vệ sinh cho khoảng 2,6..

May danh vay ca Máy đánh vảy cá

Kỹ sư Võ Hùng Anh, Phân viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch, vừa chế tạo thành công máy đánh vảy cá. Chỉ cần bỏ cá nguyên..

Hung Lam San khau sang tao theo nhu cau so dong Hùng Lâm: "Sân khấu sáng tạo theo nhu cầu số đông"

“Hãy bỏ đôi giày bẩn ngoài cửa trước khi bước vào thánh đường. Người ta gọi sân khấu là thánh đường và đó là bài học đầu tiên của tôi khi..

Lam sach than van tiet luu oto Làm sạch thân van tiết lưu ôtô

Trung bình cứ đi được 10.000 km bộ chế hòa khí của xe cần được làm sạch để đảm bảo nhiên liệu vào động cơ tốt nhất. Trong đó van tiết lưu..

Quan ao lot tu sach Quần áo lót tự sạch

Những sợi vải tự làm sạch có thể cách mạng hoá nền công nghiệp may mặc. Công nghệ do các nhà khoa học tại Lực lượng không quân Mỹ chế tạo..

Gia thanh TiO2 trong son tu sach khong dat Giá thành TiO2 trong sơn tự sạch không đắt

Tôi cũng có đôi lời muốn trao đổi để bạn đọc hiểu thêm về ứng dụng cũng như giá thành của hạt nano TiO2. Bản thân tôi cũng là người nghiên..

Khi quyen dang mat dan kha nang tu lam sach Khí quyển đang mất dần khả năng tự làm sạch

Gốc hydroxyl (còn gọi là OH), hợp chất chuyên khử các chất bẩn trong không khí, đang biến dần khỏi bầu khí quyển trái đất, chưa rõ nguyên..