» Tìm kiếm:

tự làm sạch

Tin Hong Kong Sap co quan ao tu lam sach Tin... Hong Kong: Sắp có quần áo tự làm sạch!

Trong bộ phim Người đàn ông mặc đồ trắng năm 1951, Alec Guinness đóng vai một nhà khoa học sáng chế ra loại vải không bao giờ bẩn hoặc sờn...

The gioi da co kinh cua sinh thai tu lam sach Thế giới đã có kính cửa sinh thái, tự làm sạch

Các nhà khoa học Anh đã sáng chế một loại kính tự làm sạch, cực kỳ thuận tiện đối với những nơi nguy hiểm hoặc không dễ tiếp cận.

Sap co nguyen lieu cho son tu lam sach tai Viet Nam Sắp có nguyên liệu cho sơn tự làm sạch tại Việt Nam

Suy nghĩ về đề tài sơn tự làm sạch của tiến sĩ Đức, làm trong ngành chế biến khoáng sản tôi nghĩ đến việc phát triển những đề tài như thế..

Can xin bang sang che cho son tu lam sach Cần xin bằng sáng chế cho sơn tự làm sạch

Sáng chế sơn tự làm sạch có vẻ có tầm quan trọng trong ứng dụng rộng. Tôi không hiểu tiến sĩ Đức đã có kế hoạch xin bằng phát minh quốc tế,..

Giai phap cong nghe Son tu lam sach Giải pháp công nghệ: Sơn “tự làm sạch”

Các nhà khoa học thuộc Viện Vật lý ứng dụng (Viện Khoa học - công nghệ VN) đã điều chế thành công một loại sơn “tự làm sạch”: sơn quang..

Hop chat tu lam sach Hợp chất tự làm sạch

Các nhà khoa học thuộc Đại học New South Wales (Úc) đang nghiên cứu chế tạo những loại chất phủ bề mặt mới, có tác dụng tự làm sạch sàn nhà..

Quan ao lot tu lam sach Quần áo lót tự làm sạch

Vải tự làm sạch - một phát minh của các nhà khoa học làm việc cho Lực lượng không quân Mỹ- đã được sử dụng để may các loại áo và quần lót..

Quan ao cho nguoi luoi giat Quần áo cho người lười giặt

Các nhà nghiên cứu Australia và Trung Quốc đã sử dụng công nghệ nano để tạo ra loại len tự sạch dưới nắng mặt trời. Nhờ thế, thay vì phải..

Son tu sach lam sach den dau Sơn tự sạch làm sạch đến đâu?

Theo tôi biết việc ứng dụng TiO2 trong các sản phẩm tự làm sạch (kính tự làm sạch, chụp đèn làm sạch không khí, tường phòng vệ sinh tự..

Can nhan rong san pham son tu lam sach Cần nhân rộng sản phẩm sơn tự làm sạch

Thật tuyệt vời khi được biết công nghệ sơn tự làm sạch đã trở thành hiện thực và người sáng chế ra nó lại là một phụ nữ Việt nam. Tôi hy..

Tu la sen toi quan ao tu lam sach Từ lá sen tới quần áo tự làm sạch

Các nhà nghiên cứu ĐH Clemson (Mỹ) vừa chế tạo một loại chất phủ mới, giúp con người có những bộ quần áo sạch mà không cần giặt.

Son tu lam sach dau tien tai Viet Nam Sơn tự làm sạch đầu tiên tại Việt Nam

Hãy hình dung một bệnh viện với các buồng bệnh trắng tinh, vô trùng và thơm tho, còn cửa kính thì trong suốt không hề bám bụi, đọng nước..

Kinh tu lam sach Kính tự làm sạch

Các kỹ sư Anh mới đây đã chế tạo thành công một loại kính có khả năng tự "tổng vệ sinh". Đặc điểm của loại kính này nằm ở lớp phủ chứa chất..

Son tu lam sach dau tien tai Viet Nam Sơn tự làm sạch đầu tiên tại Việt Nam

Hãy hình dung một bệnh viện với các buồng bệnh trắng tinh, vô trùng và thơm tho, còn cửa kính thì trong suốt không hề bám bụi, đọng nước..

O tu kho Ô tự khô

Với chiếc ô NanoNuno được sản xuất dựa trên nguyên lý tự làm sạch của lá sen, ngay cả khi bạn vừa ở ngoài trời mưa tầm tã, chỉ cần một cú..

Son nano danh cho nha tam Sơn nano dành cho nhà tắm

Nhờ một loại chất phủ mới bằng titan dioxide, phòng tắm trong tương lai sẽ luôn sạch bóng, không cần tới bàn tay quét dọn của con người.

Son chong ban theo nguyen ly cua la sen “Sơn” chống bẩn theo nguyên lý của lá sen

Các nhà hóa học Đức vừa phát triển một loại chất phủ mới, có tác dụng giữ cho bề mặt của đá, giấy và vải luôn sạch sẽ, dựa trên nguyên lý..

Panasonic ra mat may dieu hoa the he moi Panasonic ra mắt máy điều hoà thế hệ mới

Ngày 14/2/2006, tại Hà Nội, hãng Panasonic đã cho ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm máy điều hoà không khí “AC Robot” và “Purtee..

Tay da chet loi ma hai Tẩy da chết lợi mà hại

Có nên tẩy da chết không? Câu trả lời đương nhiên là nên; nhưng bạn cần cân nhắc thiệt hơn khi lựa chọn bất cứ biện pháp tẩy nào, nếu..