» Tìm kiếm:

tự kinh doanh

Thu nhap nguoi chiu thue trung binh 14 2 trieu dongthang Thu nhập người chịu thuế trung bình 14,2 triệu đồng/tháng

Đó là kết quả điều tra về thu nhập và chi tiêu của cá nhân, hộ gia đình do Đại học Kinh tế Quốc dân công bố sáng ngày 12/7. Cuộc thăm dò..

Quy dinh ve thue thu nhap ca nhan co nhieu diem moi Quy định về thuế thu nhập cá nhân có nhiều điểm mới

Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân vừa được Bộ Tài chính trình Chính phủ xem xét có nhiều điểm mới về mức khởi điểm chịu thuế, đối tượng..

Ong chu 1 7 trieu m2 bat dong san o New York Ông chủ 1,7 triệu m2 bất động sản ở New York

TP - Tỷ phú Donald Trump sinh năm 1946 tại New York. Sau khi tốt nghiệp trường Wharton Business School, ông làm việc trong Cty của bố và..

TP HCM EFD ho tro day nghe va dao tao ky nang cho hoc vien khuyet tat TP.HCM: EFD hỗ trợ dạy nghề và đào tạo kỹ năng cho học viên khuyết tật

UBND TP.HCM đã chấp thuận cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố tiếp nhận khoản viện trợ hơn 522 triệu đồng của Tổ chức..

Kien nghi dan tem da dong thue len xe taxi Kiến nghị dán tem "đã đóng thuế" lên xe taxi

Hiệp hội Taxi TP HCM vừa đề nghị UBND và các cơ quan chức năng ban hành một số biện pháp nhằm lập lại trật tự kinh doanh taxi và thực hiện..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Hau het cong vien o TP HCM deu bi gam Hầu hết công viên ở TP HCM đều bị... "gặm"

Đó là nhận định của nhiều người khi dạo một vòng qua các công viên thành phố. Khuôn viên các khu vui chơi này đang bị chia năm xẻ bảy cho..

Natalie Portman van dong giup do phu nu Natalie Portman vận động giúp đỡ phụ nữ

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình ABC, Natalie (ảnh) nói rằng cô đã gặp nhiều người mẹ trẻ hơn cô đang làm việc trong điều..