» Tìm kiếm:

tự khởi động lại

May tu khoi dong lai moi ngay 23 lan 3 Máy tự khởi động lại mỗi ngày 2-3 lần (3)

Vui lòng cho hỏi máy tôi đang chơi game thi thoảng tự động restart rồi lại tiếp tục, mặc dù tôi đã cài Win và format ổ cứng. Hiện nay mỗi..

Win XP tu khoi dong lai khi mo bai hat co hinh 1 Win XP tự khởi động lại khi mở bài hát có hình (1)

Máy của tôi cài win XP. Không biết tại sao mà khi tôi chạy ca nhạc, mở bài hát hình thì máy lại khởi động lại (không mở được bài hát hình).

Tat roi PC van tu khoi dong lai 1 Tắt rồi PC vẫn tự khởi động lại (1)

Máy vi tính tôi có modem. Khi turn-off xong thì tắt máy, nhưng khi nhấc điện thoại lên thì tự nhiên nó khởi động lại. Tôi không biết làm..

May tu khoi dong lai khi shutdown 3 Máy tự khởi động lại khi shutdown (3)

He thong may tinh cua toi sau khi cai dat win 98 thi luc tat bang shut down, may lai tu dong khoi dong lai. Do do toi khong the tat may..

Hoi lai ve may tu khoi dong lai khi shutdown 4 Hỏi lại về máy tự khởi động lại khi shutdown (4)

Trước hết tôi rất cảm ơn mọi người đã đáp thắc mắc của tôi. Xong tôi cũng đã thực hiện đầy đủ các thao tác như vậy. Lúc trước tôi dùng một..

May tu khoi dong lai khi dang noi mang 1 Máy tự khởi động lại khi đang nối mạng (1)

Sao khi máy em kết nối mạng Internet thì dùng khoảng một lúc máy tự động restart lại máy.Vậy nguyên nhân chính thì do lỗi gì, kính mong toà..

Tai file dinh kem may lap tuc khoi dong lai 1 Tải file đính kèm máy lập tức khởi động lại (1)

Tôi dùng Win Vista, nhưng khi download attached files được gửi kèm theo thư thì không được. Máy lập tức hỏi khởi động lại Windows Explore..

Tam ngung ban Motorola RAZR Tạm ngừng bán Motorola RAZR

Hai nhà cung cấp điện thoại nổi tiếng Cingular Wireless và T-Mobile tạm thời ngừng bán mẫu điện thoại siêu mỏng rất nổi tiếng Motorola RAZR..

JVC Pro GYHD200u Dang cap Pro cho may quay JVC Pro GY-HD200u - Đẳng cấp “Pro” cho máy quay

Một chiếc camcorder thuộc đẳng cấp “pro” với khả năng cung cấp những hình ảnh chất lượng tuyệt hảo, cùng khả năng điều chỉnh thủ công..

185000 may tinh bi nhiem virus Rontokbro trong thang 7 185.000 máy tính bị nhiễm virus Rontokbro trong tháng 7

Trong tháng 7, tiếp tục đứng đầu danh sách những virus lây lan nhiều nhất trong tháng, “Rontokbro” đã trở thành một cái tên phải lưu ý..

Khoi dong PC may xuat hien loi 2 Khởi động PC máy xuất hiện lỗi (2)

Máy của tôi cài WinXP pro, gần đây nó hay tự khởi động lại giữa chừng khi tôi đang sử dụng, sau đó máy bị kẹt, nghĩa là không phản ứng khi..

Hoi ve loi dump 1 Hỏi về lỗi dump (1)

Tôi đang dùng Windows 2000 server, P4, Ram 256 +128, ổ cứng Maxtor 20G. Tôi mới thay một thanh Ram 256 bằng một thanh giống hệt. Sau khi..

Quet virus may tinh tu dong restart 2 Quét virus máy tính tự động restart (2)

Máy tính của tôi khi đang tiến hành quét virus hoặc copy thì tự nhiên máy tắt và tự khởi động lại. Xin cho biết nguyên nhân và cách khắc..

May tinh tu nhien restart lien tuc 2 Máy tính tự nhiên restart liên tục (2)

Máy tính của tôi đột nhiên cứ bật máy, khi khởi động xong thì máy tự khởi động lại. May cu khoi dong di khoi dong lai lien tuc nhu vay...

Tai file duoi com hoac exe la may restart 1 Tải file đuôi .com hoặc .exe là máy restart (1)

Máy tính của tôi nối Internet chỉ có thể tải những file nhạc, hình ảnh. Còn file chương trình .com,.exe thì không tải được. Mỗi lần tải là..