Ren tinh tu giac cho be Rèn tính tự giác cho bé

Ngay từ bé, đứa trẻ đã cần được rèn luyện tính tự giác. Tự giác học bài, tự giác giúp ba mẹ, rồi tự giác chăm sóc cho các em... Tính tự..

Day be tinh tu giac Dạy bé tính tự giác

Bi giật lấy chiếc ôtô đồ chơi của bạn làm cu Tồ khóc ré lên. Mẹ Bi liền lấy món đồ từ tay con đưa lại cho cậu bé kia rồi mắng: "Con hư..

Day be tinh tu giac Dạy bé tính tự giác

Bi giật lấy chiếc ôtô đồ chơi của bạn làm cu Tồ khóc ré lên. Mẹ Bi liền lấy món đồ từ tay con đưa lại cho cậu bé kia rồi mắng: "Con hư..

Chang duong 45 nam va quan he dac biet Viet Lao Chặng đường 45 năm và quan hệ đặc biệt Việt - Lào

Là kết quả của sự phát triển tiệm tiến trong nhiều thế kỷ, thập kỷ từ sự tự phát đến tự giác và được khuôn khổ hoá, quan hệ Việt Nam - Lào..

Vi pham giao thong qua hinh anh Chi co 13 8 truong hop vi pham tu giac dong phat Vi phạm giao thông qua hình ảnh: Chỉ có 13,8% trường hợp vi phạm tự giác đóng phạt

* Sẽ có biện pháp cưỡng chế người vi phạmTrong lúc số vụ vi phạm bị ghi hình ngày càng tăng thì tỷ lệ người vi phạm tự giác chấp hành lên..

Nhung con so dang kinh ngac Những con số đáng kinh ngạc!

Tháng 10-2003, Ủy ban TDTT VN đã có công văn gửi đến sở TDTT 64 địa phương với nội dung kêu gọi tự giác khai báo những trường hợp lỡ gian..

Khong ai tu giac khai bao Không ai tự giác khai báo!

Ngày 12-7, nguồn tin của TS cho biết sau khi xảy ra vụ việc nguyên thiếu tá Nguyễn Hoàng Sơn thuộc Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) đường..

Bi quyet ren tinh tu giac cho be Bí quyết rèn tính tự giác cho bé

Mỗi lần thấy mẹ cầm cuốn vở tập tô và bút ra, bé Na lại xị mặt. Khi đã ngồi học, cô nhóc hết kêu đau tay, mỏi cổ lại ngứa lưng... rồi nhăn..

Tien Giang nguoi dan tu giac giai toa de xay cau Hung Vuong Tiền Giang: người dân tự giác giải tỏa để xây cầu Hùng Vương

TT (Tiền Giang) - Chuẩn bị xây dựng cầu Hùng Vương (cầu Đài chiến sĩ cũ) bắc qua sông Bảo Định vào tháng 11-2003, chỉ sau một thời gian..

Nguoi dan van chua tu giac doi mu bao hiem khi di xe may Người dân vẫn chưa tự giác đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Bộ GTVT cho biết, theo con số thống kê của các trạm thu phí, trạm cân trên các quốc lộ (QL) sau hơn 2 tuần thực hiện đội mũ bảo hiểm khi đi..

Tai nan giao thong dai dang do thieu hieu biet ve luat Tai nạn giao thông dai dẳng do... thiếu hiếu biết về luật

TP - Lâu nay ta cứ kêu gào mọi người tự giác chấp hành luật lệ giao thông. Kêu hết năm này qua năm khác, vậy nhưng tai nạn giao thông không..

Quy che cong khai qua bieu phai tu giac Quy chế công khai quà biếu: phải tự giác

TTCN - Cuộc trao đổi của TTCN với Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội TÀO HỮU PHÙNG cho thấy những khó khăn trong xử lý..

Su tu giac hiem co Sự tự giác hiếm có

Mượn một cuốn sách từ năm 1960 tại một thư viện ở Hancock (Mỹ), đến nay ông R.Nuranen mới có dịp trả nó về chỗ cũ! Mặc dù đã chuyển đi nơi..

Can bo hai quan nen tu giac thay doi cach ung xu Cán bộ hải quan nên tự giác thay đổi cách ứng xử

Đọc tin về việc Hải quan TP HCM ra quy định yêu cầu cán bộ không được chửi thề tôi chợt buồn cười bởi vì đây là việc mà đáng lẽ bất kỳ một..

Nhieu tinh thanh dong loat phat dong toan dan tu giac doi MBH Nhiều tỉnh thành đồng loạt phát động toàn dân tự giác đội MBH

Sáng nay 9/12, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ phát động toàn dân đội mũ bảo hiểm khi điều khiển mô tô, xe máy tham gia giao thông, đồng..

Bo thi tot nghiep THCS Hoc sinh se y lai Bỏ thi tốt nghiệp THCS: Học sinh sẽ ỷ lại?

Học sinh (HS) lớp 9 từ năm học 2006 - 2007 không còn phải ứng phó với kỳ thi tốt nghiệp THCS nữa. Nhiều phụ huynh thở phào nhẹ nhõm. Còn..

Qui che cong khai qua bieu lieu co kha thi Qui chế công khai quà biếu: liệu có khả thi?

Đọc bài trả lời phỏng vấn của phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách Quốc hội Tào Hữu Phùng, tôi thấy cái “qui chế công khai quà..

Dao van tu phat va tu giac Đạo văn tự phát và tự giác

Hành vi đạo văn với nhiều mức độ khác nhau thật sự phổ biến trong nhà trường đại học. Nhưng tại sao lại xảy ra tình trạng trên, và dai dẳng..