» Tìm kiếm:

tự chọn

Cac truong THCS phai mo mam voi mon tu chon Các trường THCS phải "mò mẫm" với môn tự chọn

Mặc dù, Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu triển khai môn tự chọn mới tới các trường THCS, nhưng đến nay, sau hai năm thực hiện vẫn chưa..

Su co mon ngoai ngu se duoc xu ly ra sao Sự cố môn ngoại ngữ sẽ được xử lý ra sao?

Một trong những "sự cố" của kỳ thi tuyển sinh ĐH năm nay là rất nhiều thí sinh đã làm trọn 20 câu phần thi tự chọn của môn ngoại ngữ, trong..

Thi sinh se duoc tu chon ra sao Thí sinh sẽ được tự chọn ra sao?

So với những năm trước, đề thi tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006 sẽ có phần tự chọn theo từng chương trình THPT phân ban và không..

Hoc tu chon o bac Trung hoc co so Nen chang chi tinh diem nhiem y Học tự chọn ở bậc Trung học cơ sở: Nên chăng chỉ tính điểm nhiệm ý?

Để hoàn chỉnh chương trình học 2 buổi/ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã có hướng dẫn triển khai dạy học tự chọn cho 2 khối lớp 8, 9..

Tu chon de thi tot nghiep va Dai hoc Tự chọn đề thi tốt nghiệp và Đại học?

So với những năm trước, đề thi tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006 sẽ có phần tự chọn theo từng chương trình THPT phân ban và không..

Con nhieu kho khan khi day thi diem mon hoc tu chon Còn nhiều khó khăn khi dạy thí điểm môn học tự chọn

Trong hội thảo thí điểm dạy học tự chọn lớp 8 tổ chức sáng qua tại TP HCM, các trường đều phản ánh rằng, thời gian chuẩn bị dạy chương..

De thi tot nghiep va tuyen sinh nam 2006 Tu chon ra sao Đề thi tốt nghiệp và tuyển sinh năm 2006: Tự chọn ra sao?

So với những năm trước, đề thi tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006 sẽ có phần tự chọn theo từng chương trình THPT phân ban và không..

Lam hai phan thi tu chon van duoc cham diem Làm hai phần thi tự chọn vẫn được chấm điểm

Sáng 8/1, Cục trưởng Khảo thí, Bộ GD-ĐT Nguyễn An Ninh cho biết, thí sinh làm cả hai phần tự chọn sẽ bị xử lý bằng cách không chấm điểm..

Phan hoi quanh su co mon Ngoai ngu ky thi DH CD 2006 Phản hồi quanh "sự cố" môn Ngoại ngữ kỳ thi ĐH-CĐ 2006

Hướng xử lý của Bộ GD-ĐT đối với các trường hợp thí sinh (TS) "làm thừa" bài thi môn Ngoại ngữ mà Thứ trưởng Bành Tiến Long đưa ra sẽ ảnh..

De thi tu chon nhung thi sinh khong chon Đề thi tự chọn nhưng thí sinh... không chọn!

Lần đầu tiên thi trắc nghiệm, một sự cố khá nghiêm trọng đã xảy ra với đề thi môn tiếng Anh, khối D1. Hàng loạt thí sinh (TS) dự thi khối..

Co oan cho nhung thi sinh lam 2 phan tu chon Có “oan” cho những thí sinh làm 2 phần tự chọn?

Mặc dù trong đề thi tốt nghiệp quy định rất rõ về phần tự chọn, song không ít thí sinh vẫn làm một lèo hết cả hai. Sự “ngẫu hứng” hay..

Ngoai ngu 2 la mon hoc tu chon ap dung cho ca 3 ban o THPT Ngoại ngữ 2 là môn học tự chọn áp dụng cho cả 3 ban ở THPT

Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, năm học 2007-2008, toàn bộ thời lượng dạy học tự chọn trong kế hoạch giáo dục của ban Khoa học tự nhiên (KHTN)..

Khuyen khich cac truong tieu hoc day 2 buoi hoc tu chon Khuyến khích các trường tiểu học dạy 2 buổi học tự chọn

Trong 2 ngày 29-30/3, tại TP HCM, Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị về dạy học tự chọn ở bậc tiểu học. Theo ông Đỗ Đình Hoan, Phó ban Thường trực..

Xu ly cham bai thi trac nghiem ngoai ngu Giu nguyen phuong an cham 80 cau Xử lý chấm bài thi trắc nghiệm ngoại ngữ: Giữ nguyên phương án chấm 80 câu

Như thông tin đã đưa, những rắc rối xung quanh đề thi trắc nghiệm ngoại ngữ đã được Bộ GD-ĐT khẳng định sẽ giải quyết theo hướng đảm bảo..

Thi tot nghiep THPT Lam ca 2 phan tu chon se bi huy bai thi Thi tốt nghiệp THPT: Làm cả 2 phần tự chọn sẽ bị huỷ bài thi

Trong quá trình chấm thi tốt nghiệp THPT, tại một số địa phương thấy xuất hiện hiện tượng: Một số thí sinh (TS) khi làm bài thi theo chương..

Su co tu chon se cham nhu the nao Sự cố “tự chọn”: sẽ chấm như thế nào?

Sau khi xảy ra sự cố hàng loạt thí sinh (TS) dự thi khối D đã làm tất cả 20 câu trong phần tự chọn của đề thi trắc nghiệm môn ngoại ngữ..

Thi sinh lam ca hai phan tu chon se khong duoc tinh diem Thí sinh làm cả hai phần tự chọn sẽ không được tính điểm

Sau rất nhiều ý kiến “phản pháo” của các đại biểu tham dự Hội nghị tuyển sinh năm 2008 diễn ra hôm qua (8/1), cuối cùng Thứ trưởng Bộ..

Chuong trinh phan ban THPT Khong the noi la that bai Chương trình phân ban THPT: Không thể nói là thất bại

Thưa ông, không ít ý kiến đánh giá tỉ lệ HS chọn ban CB quá cao, còn ban C chỉ có thể tồn tại ở một phạm vi hạn chế cho thấy phương hướng..

Se lai qua tai chuong trinh day hoc tu chon o bac tieu hoc Sẽ lại quá tải chương trình dạy học tự chọn ở bậc tiểu học

Viện Chiến lược và chương trình GD (Bộ GD-ĐT) vừa đưa ra dự thảo về chương trình dạy học tự chọn (DHTC) ở bậc tiểu học. Dự kiến cuối năm..

Phuong an cuoi cung de cham diem mon Ngoai ngu Phương án cuối cùng để chấm điểm môn Ngoại ngữ

Như chúng tôi đã thông tin, những rắc rối xung quanh đề thi trắc nghiệm ngoại ngữ đã được Bộ GD-ĐT khẳng định sẽ giải quyết theo hướng đảm..