» Tìm kiếm:

tự điều chỉnh

Tu dieu chinh Tự điều chỉnh

Với bốn bộ trưởng phải từ chức trong vòng chín tháng qua, rõ ràng ông Abe không còn gì để tự biện hộ. Rồi một chính khách khác sẽ lên thay..

Danh cho cac ba cac co Tu dieu chinh de khoe hon Dành cho các bà các cô: Tự điều chỉnh để khỏe hơn

"Sức khỏe là vàng" - ai cũng biết. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nhớ điều này. Các chuyên gia sức khỏe đã đưa ra một số giải pháp..

Chung khoan dang tu dieu chinh “Chứng khoán đang tự điều chỉnh”

7 phiên liên tục giảm, một phiên phục hồi nhẹ và phiên ngày 30/3 lại có dấu hiệu chững lại, thị trường chứng khoán đang khiến nhiều nhà đầu..

Co phieu ngan hang Sau qua do se la tu dieu chinh Cổ phiếu ngân hàng: Sau quá độ sẽ là tự điều chỉnh

Các NHTM cổ phần công bố lãi lớn trong 6 tháng đầu năm 2006, nhưng giá cổ phiếu NH lại trượt dốc. Các chuyên gia nhận định rằng, sự sụt..

Hay de thi truong chung khoan tu dieu chinh "Hãy để thị trường chứng khoán tự điều chỉnh"

Sau khi Trung tâm giao dịch chứng khoán TP HCM đưa ra cảnh báo giá cổ phiếu tăng quá nóng, thị trường đã tụt giảm mạnh. Trước tình hình như..

Giai doan thu thach cua thi truong chung khoan Giai đoạn thử thách của thị trường chứng khoán

Bốn tháng đầu năm nay, thị trường chứng khoán đã có những bước tiến dài, dài hơn cả bước đi của năm năm trước đó cộng lại, khi ngày..

Ha Noi va TP Ho Chi Minh Se duoc phep tu dieu chinh muc luong cong chuc Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Sẽ được phép tự điều chỉnh mức lương công chức

Ngày 19/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp, cho ý kiến về dự thảo cơ chế đặc thù về tài chính - ngân sách cho thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí..

Co phieu trong giai doan qua do Cổ phiếu trong giai đoạn quá độ

"Thị trường cổ phiếu tại Việt Nam biến động vì đang trong giai đoạn quá độ, nhưng rồi sẽ tự điều chỉnh", ông Đỗ Đức Cường, nhà tư vấn cấp..

Thi truong chung khoan dang tu dieu chinh Thị trường chứng khoán đang tự điều chỉnh

Nhận xét về tình trạng ồ ạt bán cổ phiếu trong 2 phiên liên tiếp, cả UBCKNN và các công ty chứng khoán đều cho rằng đó là diễn biến bình..

Chung khoan dang tu dieu chinh "Chứng khoán đang tự điều chỉnh"

7 phiên liên tục giảm, một phiên phục hồi nhẹ và phiên ngày 30/3 lại có dấu hiệu chững lại, thị trường chứng khoán đang khiến nhiều nhà đầu..

Nen de thi truong chung khoan tu dieu chinh Nên để thị trường chứng khoán tự điều chỉnh

Ông Vũ Bằng, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đã cho biết như vậy. Theo ông, sắp tới nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải đăng ký với Ủy ban..

May anh so ban chuyen nghiep nong Máy ảnh số bán chuyên nghiệp “nóng”

Ưu điểm nổi bật là dáng vẻ gồ ghề gần với dòng máy ảnh kỹ thuật số (gọi tắt là “máy ảnh số”) chuyên nghiệp cùng với những chức năng cho..

Hay de thi truong bat dong san tu dieu chinh Hãy để thị trường bất động sản tự điều chỉnh

Các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phá sản, điều đó có thể xảy ra, nhưng phù hợp với quy luật thị trường, vì họ đã đẩy giá lên quá..

Nen de thi truong nha dat tu dieu chinh Nên để thị trường nhà đất tự điều chỉnh

Tôi hoàn toàn nhất trí với các ý kiến để thị trường điều chỉnh, Nhà nước không nên can thiệp vào việc các các công ty bất động sản, thậm..

Thi truong chung khoan dang tu dieu chinh Thị trường chứng khoán đang tự điều chỉnh

Trong lúc các nhà đầu tư nhỏ đẩy mạnh bán ra thì các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư lớn trong nước vẫn tăng mua để “ôm” thêm cổ phiếu

Chua duoc tu dieu chinh gia xang dau theo bien do moi Chưa được tự điều chỉnh giá xăng dầu theo biên độ mới

Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển vừa ký ban hành Quyết định số 1783, trong đó nêu rõ, tạm thời sẽ chưa áp dụng quy định cho phép các..

Khong nen tu dieu chinh den tin hieu giao thong Không nên tự điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông

Sở Giao thông công chánh TP.HCM đã chỉ đạo Khu quản lý giao thông đô thị và Công ty Chiếu sáng công cộng kiểm tra việc “nhiều đèn tín..

Doanh nghiep se tu dieu chinh gia xang Doanh nghiệp sẽ tự điều chỉnh giá xăng

"Sức ép đối với giá bán lẻ xăng dầu trong nước hiện nay chính là sự biến động thất thường của giá dầu thô thế giới. Chúng ta chỉ có hai..

May nghe nhac tu dieu chinh am luong Máy nghe nhạc tự điều chỉnh âm lượng

Sử dụng tai nghe quá nhiều có thể sẽ khiến thính lực của người dùng bị giảm, và đó chính là lý do thúc đẩy các nhà nghiên cứu cố gắng tìm..