» Tìm kiếm:

tự động gửi

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Tu dong gui e mail thong bao cho nguoi gui khi ban nhan duoc thu Tự động gửi e-mail thông báo cho người gửi khi bạn nhận được thư

Hiện nay, có rất nhiều webmail (có hoặc không hỗ trợ POP3/SMTP) như: Hopthu Mail, VNWS Mail, TTVN Mail, Yahoo! Mail... có chức năng trả lời..

Ngan chan virus tu dong gui e mail trong Outlook Express Ngăn chặn virus tự động gửi e-mail trong Outlook Express

Hiện nay, trình e-mail client Outlook Express đang được nhiều bạn sử dụng để kiểm tra các hộp thư POP3. Và thông thường khi bạn mở e-mail..

Trojan dau tien tan cong dien thoai Java Trojan đầu tiên tấn công điện thoại Java

Các công ty phần mềm bảo mật đang cảnh báo về một chương trình có khả năng lây nhiễm vào bất cứ loại điện thoại nào chạy ứng dụng Java và..

Nup bong game virus moi tan cong DTDD Núp bóng game, virus mới tấn công ĐTDĐ

Virus này phát tán thông qua phiên bản đã bị chỉnh sửa của game Mosquito, chủ yếu nhắm đến các model điện thoại di động (ĐTDĐ) dùng hệ điều..

Sau may tinh hop phap dau tien gay nhieu tranh cai Sâu máy tính hợp pháp đầu tiên gây nhiều tranh cãi

Symantec (Mỹ) vừa cảnh báo người dùng Internet về một loại e-mail thiếp điện tử mà hãng cho rằng thực chất là sâu, vì nó và phần mềm thể..

Trojan dau tien tan cong dien thoai Java Trojan đầu tiên tấn công điện thoại Java

Các công ty phần mềm bảo mật đang cảnh báo về một chương trình có khả năng lây nhiễm vào bất cứ loại điện thoại nào chạy ứng dụng Java và..

10 virus may tinh nguy hiem nhat thoi dai 10 virus máy tính nguy hiểm nhất thời đại

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điển hình trong số này chỉ có 10 loại..

DTDD tom co tai xe say xin ĐTDĐ "tóm cổ" tài xế say xỉn

Những tài xế Nhật thường hay lo lắng về nồng độ cồn trong máu giờ đây có thể tìm được sự trợ giúp từ một dòng điện thoại di động mới. Nhà..

Thu hang mien phi qua mang coi chung sa bay “Thử hàng miễn phí” qua mạng: coi chừng sa bẫy

Nhưng coi chừng, “miễn phí” không có nghĩa là bạn được biếu không. “Nếu người ta đề nghị bạn cung cấp thông tin về thẻ tín dụng hoặc..

Sau Warezov lay thit de nguoi Sâu Warezov “lấy thịt đè người”

Một con sâu spam mới xuất hiện phát tán rộng rãi và được xếp vào mức độ nguy hiểm không cao. Nhưng bản thân các chuyên gia bảo mật lại..

Lai xuat hien trojan tan cong Symbian S60 Lại xuất hiện trojan tấn công Symbian S60

Những kẻ chuyên lập trình mã độc lại vừa mới "sáng tạo" ra một loạt 3 con Trojan mới chuyên tấn công các thiết bị di động sử dụng hệ điều..

Du khach toi EU se bi kiem tra sinh trac hoc Du khách tới EU sẽ bị kiểm tra sinh trắc học

Trong tương lai du khách muốn được nhập cảnh vào Châu Âu sẽ phải trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra tự động và nhận dạng sinh trắc học..

Yobanbe phat tan thu Xuat phat tu su thien y Yobanbe phát tán thư: Xuất phát từ sự thiện ý?

Sau khi TP đăng bài phản ánh, thư của trang web Yobanbe tự động gửi mail đến nhiều người, dù họ không có yêu cầu, Ban quản trị Yobanbe đã..

Gan 30 nghin may tinh nhiem virus trong dip Tet Gần 30 nghìn máy tính nhiễm virus trong dịp Tết

Trung tâm an ninh mạng Bách khoa (Bkis) đã phát hiện được khoảng 29.000 máy tính ở Việt Nam nhiễm virus phát tán qua dịch vụ tin nhắn nhanh..

Sau Super Mario phieu luu tren Internet Sâu “Super Mario” phiêu lưu trên Internet

Một con sâu máy tính mới giả mạo trò chơi Super Mario Bros trên hệ máy Nintendo cổ ngày xưa bắt đầu được tin tặc tung lên mạng hôm qua..

Web 20 AJAX mo ra mot ky nguyen hiem hoa moi Web 2.0, AJAX mở ra một kỷ nguyên "hiểm hoạ" mới

Các vụ tấn công bằng phần mềm độc hại được tạo ra bằng các công cụ web đang nổi lên như AJAX sẽ có thể diễn ra thường xuyên hơn một khi tác..

Sap co card WiFi cho may anh so Sắp có card Wi-Fi cho máy ảnh số

Vào mùa xuân tới, một công ty có tên là Eye-Fi sẽ ra mắt mẫu thẻ nhớ bảo mật (Secure Digital) tích hợp chip Wi-Fi dành cho sản phẩm máy ảnh..

SFone tinh cuoc dich vu thong bao cuoc goi nho S-Fone tính cước dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ

Sau hơn ba tháng thử nghiệm cung cấp miễn phí dịch vụ Call Keeper - Thông báo cuộc gọi nhỡ, từ 1/1/2007 tới đây, Trung tâm ĐTDĐ CDMA SFone..

DTDD tu gui 4700 SMS ĐTDĐ tự gửi 4.700 SMS

Theo nhật báo Trung Hoa, một nữ sinh Trung Quốc ở Thiên An đã mua một chiếc di động và vào đúng đêm giao thừa vừa qua nó gặp trục trặc, rồi..