» Tìm kiếm:

tự động

Choi xe so tu dong Chơi xe số tự động

Vài năm trở lại đây, những loại xe có số tự động lắp ráp ở Việt Nam ngày càng nhiều. Nhiều đời xe có thể đặt số tự động hoặc số tay tuỳ..

Bang gia xe o to lap rap trong nuoc Bảng giá xe ô tô lắp ráp trong nước

Dưới đây là bảng giá xe của tất cả loại xe du lịch được lắp ráp và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Đề mục Giá tham khảo là mức giá có thể..

Toi hoan toan tan thanh viec su dung autoplay Tôi hoàn toàn tán thành việc sử dụng autoplay

Chương trình chơi game tự động đã cung cấp một phần rất lớn thời gian và sức lực cho người chơi để có thể làm những việc có ích hơn cho bản..

Xuat hien doan ma tan cong Windows Xuất hiện đoạn mã tấn công Windows

Đoạn mã độc hại có thể khai thác lỗi bảo mật MS06-040 đã được phát tán rộng rãi trên Internet, làm dấy lên nguy cơ bùng nổ của các vụ tấn..

Cap visa tu dong co loi cho ai Cấp visa tự động có lợi cho ai?

Tiêu chí về đối tượng được cấp visa tự động cho hàng dệt may gây thiệt thòi cho những doanh nghiệp làm ăn chân chính

Che tao thanh cong he thong bao chay tu dong tren tau thuy Chế tạo thành công hệ thống báo cháy tự động trên tàu thủy

Mới đây, các nhà khoa học thuộc Viện khoa học và công nghệ hàng hải VN thuộc Đại học hàng hải đã nghiên cứu và chế tạo thành công hệ thống..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Cap visa tu dong cho 12 cat det may xuat sang My Cấp visa tự động cho 12 cat dệt may xuất sang Mỹ

Cơ chế cấp visa tự động đối với 12 chủng loại hàng xuất sang Mỹ được liên bộ Thương mại - Công nghiệp bắt đầu áp dụng từ 1/2. Tất cả các..

Mozilla ra mat Firefox 1501 Mozilla ra mắt Firefox 1.5.0.1

Mozilla Foundation vừa mới cho ra mắt trình duyệt Firefox 1.5.0.1 - phiên bản mới nhất của ứng dụng trình duyệt mã nguồn mở này. Theo thông..

Bom tiem insulin tu dong rat tien cho nguoi tieu duong Bơm tiêm insulin tự động rất tiện cho người tiểu đường

Để kiểm soát đường máu, người bệnh thường phải canh đúng giờ để tiêm insulin nhiều lần trong ngày, nếu lỡ quên sẽ rất nguy hiểm. Với bơm..

Phan quota det may phai nhat quan Phân quota dệt may phải nhất quán

Chiều 10/1, hội nghị điều hành hạn ngạch dệt may 2006 diễn ra tại TP HCM, Liên Bộ Thương mại dự kiến sẽ dành 50% nguồn quota trong năm để..

Bang gia xe o to nhap khau Bảng giá xe ô tô nhập khẩu

Giá xe sau đây chỉ có tính tham khảo, giá thực tế trên thị trường có thể biến đổi tuỳ theo từng thời điểm, mẫu xe, nhà nhập khẩu hoặc thị..

Visa tu dong se xoa duoc dau co quota Visa tự động sẽ xoá được đầu cơ quota

Từ 1-1-2006 các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu hàng dệt may sang Mỹ sẽ được cấp visa tự động với tất cả 38 chủng loại hàng (cat). Trao đổi về..

Choi game tu dong bi cam la dung Chơi game tự động bị cấm là đúng

Các game master của các game online tuy không có văn bản quy định, nhưng đều chống lại cách chơi tự động bằng một chương trình thứ cấp. Nếu..

Cap visa tu dong cho cac Cat det may nong sang My Cấp visa tự động cho các Cat. dệt may "nóng" sang Mỹ

Theo thông báo mới nhất của Bộ Thương mại, các nhóm hàng (Cat.) dệt may "nóng" sẽ tiếp tục được áp dụng biện pháp cấp visa tự động. Bộ sẽ..

Choi game tu dong la de dam bao suc khoe Chơi game tự động là để đảm bảo sức khỏe

Chúng tôi chỉ việc mở máy lên, thiết đặt các thông số cho các chương trình tự động này rồi cho nó online 24/24, ban ngày đi làm về mỏi mệt..

Thi sat hach tu dong van con tieu cuc Thi sát hạch tự động vẫn còn tiêu cực?

Xung quanh việc thi sát hạch tự động lái ôtô, đã có nhiều học viên dự thi phản ảnh về những kỳ thi có kết quả đậu thấp và những biểu hiện..

Visa tu dong se xoa duoc dau co quota Visa tự động sẽ xoá được đầu cơ quota

Từ 1-1-2006 các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu hàng dệt may sang Mỹ sẽ được cấp visa tự động với tất cả 38 chủng loại hàng (cat). Trao đổi về..

Ha Noi van chua co trung tam sat hach lai xe tu dong Hà Nội vẫn chưa có trung tâm sát hạch lái xe tự động

Theo quy định của Bộ GTVT, từ ngày 1/4/2006, trên cả nước sẽ triển khai việc sát hạch lái xe qua các trung tâm sát hạch tự động. Tuy nhiên..