Giao vien tu nan tau E1 co duoc coi la hy sinh Giáo viên tử nạn tàu E1 có được coi là hy sinh?

Trong vụ tai nạn tàu E1, có 3 giáo viên tử nạn khi trên đường coi thi học sinh giỏi trở về. Họ có được công nhận “hy sinh khi làm nhiệm..

3 ngay 3 SV tinh nguyen tu nan 3 ngày, 3 SV tình nguyện tử nạn

Liên tiếp trong 3 ngày (8-10/7), đã có 3 sinh viên tình nguyện (SVTN) tử nạn trong khi tham gia các hoạt động tình nguyện tại vùng sâu.

3 ngay 3 sinh vien tinh nguyen tu nan 3 ngày, 3 sinh viên tình nguyện tử nạn

Liên tiếp trong 3 ngày 8-10/7, đã có 3 sinh viên tình nguyện tử nạn trong khi tham gia các hoạt động tình nguyện tại vùng sâu.

3 ngay 3 sinh vien tinh nguyen tu nan 3 ngày, 3 sinh viên tình nguyện tử nạn

Liên tiếp trong 3 ngày 8-10/7, đã có 3 sinh viên tình nguyện tử nạn trong khi tham gia các hoạt động tình nguyện tại vùng sâu.

Khong khi tang toc bao trum vung bo bien duyen hai mien Trung Không khí tang tóc bao trùm vùng bờ biển duyên hải miền Trung

Đến 15 giờ ngày 20/5, con số ngư dân của các tỉnh duyên hải miền Trung tử nạn và mất tích tiếp tục tăng, vượt qua con số 25 người chết và..

Co chinh sach cho thanh nien HSSV tinh nguyen bi tu nan Có chính sách cho thanh niên, HS-SV tình nguyện bị tử nạn?

Liên tiếp trong ba ngày (từ 8 đến 10-7-2007) đã có ba SV tử nạn trong khi tham gia chiến dịch tình nguyện. Những trường hợp này có được xem..

Tay dua dau tien tu nan tai duong dua Dakar 2007 Tay đua đầu tiên tử nạn tại đường đua Dakar 2007

Tay đua đầu tiên tử nạn tại đường đua Dakar 2007: tay đua người Nam Phi Elmer Symons đã tử nạn sau một vụ đâm xe tại chặng đua thứ 4 của..

Truy dieu cac cuu chien binh tu nan Truy điệu các cựu chiến binh tử nạn

TS – 6h sáng nay (23-4), Thành phố Hà Nội đã tiến hành tiếp nhận thi hài các nạn nhân trong đoàn cựu chiến binh phường Kim Liên (Đống Đa,..

Ve sy than thiet nhat nha Beckham tu nan Vệ sỹ thân thiết nhất nhà Beckham tử nạn

Cả David và Victoria Beckham đều thấy bàng hoàng khi hay tin vệ sỹ được coi như người nhà của vợ chồng sao này đã bị tử nạn trong một vụ nổ..

Ve sy than thiet nhat nha Beckham tu nan Vệ sỹ thân thiết nhất nhà Beckham tử nạn

Cả David và Victoria Beckham đều thấy bàng hoàng khi hay tin vệ sỹ được coi như người nhà của vợ chồng sao này đã bị tử nạn trong một vụ nổ..

Them mot tay dua tu nan tai giai Dakar Thêm một tay đua tử nạn tại giải Dakar

Dakar 2006 vừa bị phủ một bóng mây u ám khi tay đua mô tô người Australia Andy Caldecott tử nạn ở chặng 9.

Doan cong tac bi tu nan tai Iraq duoc xet cong nhan liet si Đoàn công tác bị tử nạn tại Iraq được xét công nhận liệt sĩ

Ngày 3/3, Văn phòng Chính phủ có công văn thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc công nhận đặc cách liệt sĩ đối các trường hợp tử..

Da tim thay thi the hai phi cong tu nan Đã tìm thấy thi thể hai phi công tử nạn

Sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến 12 giờ trưa ngày 9/6/2007, thi thể hai phi công tử nạn tại vùng biển tỉnh Ninh Thuận được đưa vào bờ.

Oto lao xuong vuc 3 nguoi tu nan Ôtô lao xuống vực, 3 người tử nạn

Một vụ tai nạn đã xảy ra chiều 27/3 trên đèo Pha Đin, thuộc địa phận huyện Thuận Châu, Sơn La. 3 nữ cán bộ lãnh đạo của Ngân hàng Nhà nước..

Tay dua dau tien tu nan tai Dakar 2007 Tay đua đầu tiên tử nạn tại Dakar 2007

Dù giải đua Dakar chỉ mới bắt đầu được ít ngày nhưng đã có một tay đua motor tử nạn đó là anh Elmer Symons, người Nam Phi. Như vậy đã có 48..

Chieu nay truy dieu nan nhan tu nan vu sap cau Chiều nay, truy điệu nạn nhân tử nạn vụ sập cầu

Thông tin chính thức từ Bộ GTVT công bố, số nạn nhân tử vong trong vụ sập cầu Cần Thơ đến 7 giờ sáng nay là 49 người, số mất tích là 3 và..

Ecuador Bo truong quoc phong tu nan may bay Ecuador: Bộ trưởng quốc phòng tử nạn máy bay

Bộ trưởng quốc phòng Ecuador, bà Guadalupe Larriva, cùng con gái 17 tuổi và năm nhân viên quân sự đã tử nạn khi hai chiếc trực thăng quân..

Chuyen ve mot nu sinh tinh nguyen bi tu nan Chuyện về một nữ sinh tình nguyện bị tử nạn

TP- Sắp tới, một tủ sách mang tên nữ sinh Thanh Lệ (đã tử nạn trong Mùa hè xanh 2007) do Đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hà Nội xây..

Tim thay thi the hai phi cong tu nan Tìm thấy thi thể hai phi công tử nạn

Sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến 12 giờ trưa ngày 9-6-2007, thi thể hai phi công tử nạn tại vùng biển tỉnh Ninh Thuận được đưa vào bờ...

Da xac dinh danh tinh 4 thuyen vien VN tu nan Đã xác định danh tính 4 thuyền viên VN tử nạn

Nguồn tin mới nhất từ Cục quản lý lao động ngoài nước cho biết: Hiện đã xác định được danh tính của bốn thuyền viên Việt Nam làm việc trên..