» Tìm kiếm:

từ trên xuống

Phai trong sach tu tren xuong Phải trong sạch từ trên xuống

Sau khi hay tin về bản án 18 tháng treo giò của cậu em Văn Sỹ Sơn, cựu tuyển thủ ĐTQG và đội bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA), người đã một..

Cach trang diem mat cho buoi sang va toi Cách trang điểm mắt cho buổi sáng và tối

Hai cách trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc trau chuốt "cửa sổ tâm hồn". Với gam màu tự nhiên và nhẹ nhàng, bạn sẽ có..

Ke khai tai san tu tren xuong Kê khai tài sản: từ trên xuống

Bất cứ người dân nào ở Việt Nam, có lẽ khi được hỏi Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta có tài sản gì, cũng đều trả lời được. Vì ai cũng biết..

Hien dai hoa giao duc Bat dau tu tren xuong Hiện đại hoá giáo dục: Bắt đầu từ trên xuống

Lần đầu tiên, một đề tài nghiên cứu đề xuất các giải pháp hiện đại hoá giáo dục Việt Nam được chuẩn bị một cách khá kỹ lưỡng. Kết quả của..

No may bien ap tram 500kV Da Nang Co the do phong dien tu tren xuong Nổ máy biến áp trạm 500kV Đà Nẵng: Có thể do phóng điện từ trên xuống

“Có một dấu vết phóng tia lửa điện trên thanh sứ dẫn điện đầu vào của đường dây 220kV nằm phía trên máy biếp áp AT2 pha B, trước khi máy..

Muc tieu Mục tiêu

Việc quản lý hiệu suất làm việc luôn bắt đầu bằng mục tiêu. Mục tiêu là những kết quả mà tổ chức hay cá nhân mong muốn đạt được tại một..

Cuon Luoc su Da Nang 700 nam 1306 2006 Cau tha va nhieu sai sot Cuốn Lược sử Đà Nẵng 700 năm (1306-2006): Cẩu thả và nhiều sai sót !

Ngay từ khi cuốn Lược sử Đà Nẵng 700 năm (1306-2006) - do Lê Duy Anh và Lê Hoàng Vinh biên soạn - được NXB Đà Nẵng phát hành vào quý..

Co the do phong dien tu tren xuong Có thể do phóng điện từ trên xuống

TT (Đà Nẵng) - “Có một dấu vết phóng tia lửa điện trên thanh sứ dẫn điện đầu vào của đường dây 220kV nằm phía trên máy biếp áp AT2 pha B,..

Mai lo la mot van de nan giai Mãi lộ là một vấn đề nan giải

Tình trạng này xảy ra và không dẹp được do chúng ta không mạnh tay. Quan chức ngành giao thông cần phải liêm chính từ trên xuống, xử lý..

Yeu to con nguoi trong du thao ngan sach Yếu tố con người trong dự thảo ngân sách

Trong một chừng mực nào đó, việc chuẩn bị ngân sách là vấn đề xử lý các con số, một quy trình ngày càng được thực hiện bởi các phần mềm lập..

Nhung ky nang bi bo quen Những kỹ năng bị bỏ quên

"Vì luôn được giáo dục từ trên xuống một cách cứng nhắc nên đến khi buộc phải thay đổi môi trường sống và học tập tôi thực sự bị sốc", Mai..

Dong cua vo thoi han voi quan com de chet nguoi Đóng cửa vô thời hạn với quán cơm để chết người

Chúng tôi, những sinh viên xa xứ, rất lấy làm uất ức và đau lòng trước nạn "cơm tù". Chúng tôi tha thiết kêu gọi ban lãnh đạo từ trên xuống..

Khi co chuyen can cong khai chat van ngay “Khi có chuyện, cần công khai chất vấn ngay”

“Chúng ta đã có một đội ngũ chuyên trách từ trên xuống..., có phương tiện thông tin ngày càng hiệu quả, vậy thì khi xảy ra sự việc gì đó..

Mot cuon sach giao khoa thi diem co den 60 loi Một cuốn sách giáo khoa thí điểm có đến 60 lỗi!

Đó là cuốn sách giáo khoa địa lý lớp 10 thí điểm do Nhà xuất bản Giáo Dục phát hành tháng 7-2003 - một cuốn sách mà khi đến tay học sinh đã..

Chi phi giao dich Chi phí giao dịch

Nhân việc xét xử vụ án chạy hạn ngạch dệt may xuất khẩu tại Bộ Thương mại, thử nhìn lại cơ chế quản lý từ trên xuống và chi phí giao dịch..

Du hoc la hoc ca ky nang song Du học là học cả kỹ năng sống

"Vì luôn được giáo dục từ trên xuống một cách cứng nhắc nên đến khi buộc phải thay đổi môi trường sống và học tập tôi thực sự bị sốc", Mai..

Co gai chi biet doc nguoc Cô gái chỉ biết đọc… ngược

Kể từ khi biết đọc, Gemma Williams có 1 cách riêng cực kỳ trái khoáy: đọc… ngược từ trên xuống. Màn hình vi tính của Gemma phải “trồng..

Cam nang tuyen sinh 2007 mac loi "Cẩm nang" tuyển sinh 2007 mắc lỗi

Ngày 19/3, ĐH Đà Nẵng có văn bản gửi Bộ GD-ĐT đề nghị sửa một số nội dung trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007".

Cong chuc nao cung thay co quyen se rat nguy hiem "Công chức nào cũng thấy có quyền sẽ rất nguy hiểm"

Bộ trưởng Nội Vụ Đỗ Quang Trung đã nói như vậy sáng nay, bên hành lang Quốc hội, khi trao đổi với báo chí về vấn đề cải cách hành chính...

Bao ve toc khi goi dau Bảo vệ tóc khi gội đầu

Để giảm thiểu sự đứt, gãy, hỏng tóc; hãy giữ mái tóc thẳng tự nhiên (xuôi từ trên xuống) khi gội, không nên vò nhiều hay tạo thành một búi..