» Tìm kiếm:

từ lúc nào

Ke khai thu nhap chiu the tu luc nao Kê khai thu nhập chịu thế từ lúc nào?

Ông Nguyễn Thái Sơn - trưởng Phòng thuế thu nhập cá nhân (Cục Thuế TP.HCM) - trả lời.

Chinh Huong da lam nguoi dan ong do chan vo Chính Hương đã làm người đàn ông đó chán vợ

Vợ anh ta suốt ngày đầu tắt mặt tối đi làm và chăm lo cho gia đình nên quên đi sự lãng mạn khi xưa và cũng không kịp quan tâm đến tư tưởng..

Gui anh nguoi ban moi quen Gửi anh, người bạn mới quen!

Anh! Em vẫn cứ tự hỏi không biết từ lúc nào em đã bắt đầu chú ý đến anh. Em thích được tìm đến chỗ anh làm, thích được len lén nhìn trộm..

Me con va nguoi giup viec Mẹ, con và người giúp việc

...Sáng ra, khi chúng tôi còn ngái ngủ, con bé đã xuống nhà từ lúc nào. Bà giúp việc đến. Tiếng lách cách mở cổng. Tiếng bước chân vào nhà..

Sau thien tai la nuoc mat Sau thiên tai là nước mắt

Bà Nguyễn Thị Hòa (60 tuổi) không cần mở cửa cũng có thể đi vào ngôi nhà của mình vì cánh cửa đã bị sóng biển đánh bật từ lúc nào. Giọt..

Tinh dau sao de doi thay Tình đầu sao dễ đổi thay!

Sau một số lần chat với nhau, được biết hai người nhà ở khá gần nhau nên đã gặp nhau, kết bạn. Sau lần gặp ấy, hai người hẹn hò với nhau..

Khi teen me boi toan Khi teen mê... bói toán

Học được một trò bói nhỏ từ bà chị, không biết từ lúc nào, Trang nghiễm nhiên trở thành một “cô bói” đắt hàng của lớp.

Toi da tung yeu rat thoang Tôi đã từng yêu rất thoáng…

TP - Tôi muốn có ai đó để đỡ buồn chán, để được chiều chuộng, để vơi đi nỗi đau mà anh gây ra. Và từ lúc nào không biết, tôi trở nên thoáng..

Hanh trinh toi nu hon tren dinh Fansipan Hành trình tới nụ hôn trên đỉnh Fansipan

Tôi có thể đồng hành với họ về sức khỏe, nhưng còn lâu mới đồng hành được với họ về tuổi trẻ và tâm hồn. Họ thuộc thế hệ mới, ưa mạo hiểm,..

Rat gan ma rat xa Rất gần mà rất xa

Không biết từ lúc nào em đã sợ rằng mình sẽ mất anh nhỉ? Em sợ đến một ngày nào đó anh không còn nghĩ về em nữa. Em lo sợ cảm xúc của mình..

Sau thien tai la nuoc mat Sau thiên tai là nước mắt

Bà Nguyễn Thị Hòa (60 tuổi) không cần mở cửa cũng có thể đi vào ngôi nhà của mình vì cánh cửa đã bị sóng biển đánh bật từ lúc nào. Giọt..

Quy luat cua tinh yeu Quy luật của tình yêu

Đa số chúng ta khi đã “tham gia” vào hôn nhân, sau năm mười năm, thường tự hỏi: “Tình yêu có vẻ không còn, nhưng nó chính thức bỏ..

Em luon nghi ve anh Em luôn nghĩ về anh

Mấy ngày lễ, em không đi đâu cả, chỉ ở nhà và suy nghĩ. Không biết từ lúc nào anh không còn nhắn tin và hỏi thăm em nữa. Em cũng đã linh..

De tu luu linh ky Đệ tử lưu linh ký

Bàn nhậu có 5 ông thì 2 ông đã gục xuống từ lúc nào, chỉ còn mình Lâm và một gã nữa vẫn cố trụ dù thần sắc đã "lờ đờ" lắm rồi. Dưới chân..

24h cho anh 24h cho anh

Không biết từ lúc nào em đã luôn luôn nghĩ về anh. Mỗi lần gặp chuyện gì là em đều muốn gặp anh, muốn nói cho anh nghe tất cả, muốn được..

Ngoi sao khong ten Ngôi sao không tên

Rất lâu rồi anh không còn viết thư cho em nữa anh nhỉ... bởi vì "không có gì" như anh vẫn thường hay nói với em phải không anh? Anh đâu..

Buon thoi "Buôn" thời @

Rất nhiều viên chức suốt ngày mê mải với chuyện "buôn dưa lê" trên mạng mà sao nhãng việc cần làm. Quanh đi quẩn lại 8 giờ vàng ngọc đã..

Sai Gon lau Sài Gòn lẩu

Không biết “lẩu” du nhập vào Việt Nam từ lúc nào, nhưng từ những thập niên 1960, trên bàn tiệc một số nhà hàng lớn ở Sài Gòn đã xuất..

Sao chang mai chua cau hon Sao chàng mãi chưa cầu hôn?

Bạn may mắn đã tìm được người trong mộng và hai người ở bên nhau từ lúc nào bạn cũng không nhớ nữa. Chàng thông minh, tử tế và hết lòng vì..

Nhung giac mo tren song Những giấc mơ trên sóng

Đã một lần từ chối lời mời của Con đường âm nhạc, nhưng qua 4 số đầu, Phó Đức Phương lại dần "cảm" chương trình từ lúc nào không hay. Nhạc..