» Tìm kiếm:

từ kết quả

Thay gi tu ket qua do tot nghiep nam nay Thấy gì từ kết quả đỗ tốt nghiệp năm nay?

Nếu khoa học - công nghệ là động lực của tăng trưởng kinh tế, thì giáo dục - đào tạo là chìa khóa của khoa học công nghệ. Nhưng giáo dục -..

Thi vao DH Y Duoc TP HCM diem mon Hoa phai 10 tron Thi vào ĐH Y Dược TP.HCM điểm môn Hóa phải 10 tròn?

* Cho em hỏi hệ Trung cấp Dược chỉ xét tuyển nguyện vọng từ kết quả thi của Trường ĐH Y dược TP.HCM hay xét tuyển từ kết quả thi khối B các..

Tu ket qua thi tuyen dai hoc nam 2003 Hoc phan thi tai Từ kết quả thi tuyển đại học năm 2003: Học phận, thi tài

Thi rớt... có phải do “học tài thi phận”? Có thể đảo ngược định kiến đó chăng? Từ tiểu sử ngắn của14 thủ khoa đại học năm nay, có thể..

Sat hach sap xep lai can bo tu ket qua cac cuoc thanh tra Sát hạch, sắp xếp lại cán bộ từ kết quả các cuộc thanh tra

“Về lực lượng, Thanh tra Chính phủ lúc này không thiếu nhưng còn nhiều mặt cần phải thay đổi, chấn chỉnh. Qua báo chí và một số kênh..

Tu ket qua dieu tra vu Bui Minh Tri tan cong website Bo GD DT Từ kết quả điều tra vụ Bùi Minh Trí tấn công website Bộ GD-ĐT...

LTS: Hôm qua 3.1, TNO nhận được bài viết của ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng BKIS, ĐH Bách khoa Hà Nội xung quanh vụ..

Tac dong WTO nhin tu ket qua thuc hien BTA Tác động WTO nhìn từ kết quả thực hiện BTA

Thời điểm Việt Nam gia nhập WTO cũng là lúc báo cáo đánh giá tác động của Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA) đến sự phát triển kinh tế..

Luong doanh nghiep theo co che thi truong Lương doanh nghiệp theo cơ chế thị trường

Bộ trưởng LĐTB-XH Nguyễn Thị Hằng cho biết, tiền lương khu vực sản xuất kinh doanh sẽ được cải cách theo hướng: được tính từ kết quả sản..

CD khong thi can than keo trai luat CĐ không thi: cẩn thận kẻo trái luật!

Các trường các trường CĐ trung ương và địa phương không tổ chức thi mà xét tuyển từ kết quả thi ĐH của thí sinh (TS). Đây là một trong..

Tu van truc tuyen cho thi sinh khoi A va D Tư vấn trực tuyến cho thí sinh khối A và D

10h sáng ngày 25/2, chương trình Tư vấn mùa thi với sự tài trợ của Galepo (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi trực tuyến lần thứ 4 về tuyển sinh..

Tim ra chat ket dinh thap Cham Tìm ra chất kết dính tháp Chăm

TTCN - Từ kết quả nghiên cứu tại phòng thí nghiệm, các chuyên gia Lerici đã tìm ra giải pháp tối ưu cho việc trùng tu các tháp Chăm ở Mỹ..

Ca nuoc co 15 thi sinh duoc 3030 diem Cả nước có 15 thí sinh được 30/30 điểm

Theo thống kê sơ bộ của Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD-ĐT) từ kết quả thi ĐH của hơn 900.000 thí sinh dự thi 4 khốI A, B, C, Đ, có 15 thí..

Ket qua IPO Bao Viet tac dong the nao den thi truong Kết quả IPO Bảo Việt tác động thế nào đến thị trường?

Hai ngày sau khi có kết quả đấu giá cổ phần của Tổng Cty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt), thị trường niêm yết liên tục rớt điểm mạnh. Tình..

Se dieu tra nhung giao dich la tu may ATM Sẽ điều tra những giao dịch lạ từ máy ATM

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng hội viên báo cáo hiện tượng giao dịch lạ từ thẻ ATM của khách hàng. Từ..

Cum A H5N1 o nguoi van chua xuat hien o Viet Nam Cúm A (H5N1) ở người vẫn chưa xuất hiện ở Việt Nam

Chiều 3/1,Thứ trưởng Bộ Y tế Việt Nam, Phó trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống đại dịch cúm ở người, Tiến sĩ Trịnh Quân Huấn cho biết:..

Dinh hinh nhung chua on Định hình, nhưng chưa ổn...

“Nếu thắng hay hòa trận này mới sợ, chứ thua Nhật mà thua đến bốn bàn thì cũng không có vấn đề gì, bởi đã có nhiều bài học có ích cho đội..

Nguoi dan di cu gap kho khan ve noi o va dang ky ho khau Người dân di cư gặp khó khăn về nơi ở và đăng ký hộ khẩu

Hôm qua, Tổng cục Thống kê đã công bố 3 chuyên khảo về chất lượng cuộc sống của người di cư, sức khỏe của người di cư và di cư trong mối..

Kinh te TP HCM Buc tranh sang sua Kinh tế TP.HCM: Bức tranh sáng sủa

Từ kết quả 9 tháng của năm 2007, dự báo cả năm hầu hết các chỉ tiêu kinh tế-xã hội chủ yếu của TP.HCM đều sẽ đạt và vượt kế hoạch đặt ra.

Buoc dau da co 24 nguoi dang ky tu ung cu dai bieu Quoc hoi Bước đầu đã có 24 người đăng ký tự ứng cử đại biểu Quốc hội

Tại hội nghị triển khai bước hai quy trình hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội ở Trung ương ngày hôm qua, ông Đỗ Duy..

Nghe chong ung thu da Nghệ chống ung thư da

Từ kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, các chuyên gia Mỹ tại Trường đại học Texas kết luận nghệ có tác dụng "khuyến khích" các tế..

Moi hoa noi doi o xu minh Mối họa nói dối ở xứ mình

Đọc loạt bài “Chuyện quan chức nói dối ở Trung Quốc” (khởi đăng trên TS từ ngày 21-5-2007), nhìn lại xứ mình tôi thấy bệnh nói dối cũng..