Ra mat Tu sach Adora Vi thieu nhi Viet Nam Ra mắt Tủ sách Adora - Vì thiếu nhi Việt Nam

Chiều 16.11, tại TN, với sự có mặt của thần đồng văn chương Mỹ Adora Svitak, Tủ sách Adora - Vì thiếu nhi Việt Nam đã ra mắt.

Nhung tu sach dac san Những tủ sách "đặc sản"

Từ 2004, khi những đơn vị tư nhân liên kết làm sách, thị trường sách trở nên sôi động. Những con số và những tủ sách có giá trị xuất hiện..

Chuyen nguoi di xay nhung tu sach khuyen doc Chuyện người đi "xây" những tủ sách khuyến đọc

Để giúp con em gia đình khó khăn ở các vùng quê nghèo có sách đọc ... ý tưởng xây dựng mô hình “tủ sách khuyến đọc nông thôn" của anh..

Tim sach quy Hay go cua nha tu nhan Tìm sách quý? Hãy gõ cửa nhà tư nhân

“Ở Huế, nếu nói về số lượng thì không tủ sách gia đình nào bằng thư viện nhà nước, nhưng về sách chuyên đề thì các thư viện nhà nước lại..

Tu sach van hoc Tuoi moi lon va 4 nam truong thanh Tủ sách văn học "Tuổi mới lớn" và 4 năm trưởng thành

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2002, đến nay Tủ sách "Tuổi mới lớn" của NXB Kim Đồng đã tròn 4 tuổi. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh,..

Tu sach cac tac pham doat giai thuong van hoc Tủ sách các tác phẩm đoạt giải thưởng văn học

Nhân kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN 22-12, NXB Quân đội Nhân dân phối hợp với Công ty văn hóa Phương Nam in trọn bộ sách gồm những tác phẩm..

Xay dung van hoa doc cho tre tu khi moi biet chu "Xây dựng văn hóa đọc cho trẻ từ khi mới biết chữ"

TTCN - Trái với ấn tượng lâu nay của người lớn về việc truyện tranh đang tràn ngập thị trường sách thiếu nhi, Nhà xuất bản Kim Đồng, đơn vị..

Gap nguoi xay tu sach cho tri thuc Viet Nam Gặp người “xây” tủ sách cho trí thức Việt Nam

Cho rằng chúng ta đang quá trầm trọng hóa sự xuống cấp của văn hóa đọc, nhà văn Ngô Tự Lập - một trong những người khởi xướng Dự án Tủ sách..

Ra mat Tu sach Tuoi Tre truc tuyen Ra mắt Tủ sách Tuổi Trẻ trực tuyến

Từ hôm nay (6-10-2006), Tủ sách TS trực tuyến chính thức ra mắt bạn đọc tại địa chỉ: www3.tuoitre.com.vn/Tusach. Đây sẽ là nơi giới thiệu..

Sach giup the he tre di nhanh hon Sách giúp thế hệ trẻ đi nhanh hơn

“Có còn hơn không, bước ngắn còn hơn không khởi bước”. Và cái sự “mở hàng khiêm tốn” đó - như lời của đạo diễn Việt Linh - cho ước..

10 truong THPT duoc Hoi dong Anh tang tu sach hoc tieng Anh 10 trường THPT được Hội đồng Anh tặng tủ sách học tiếng Anh

Hội đồng Anh (British Council) cho biết sẽ tặng tủ sách tài liệu học tiếng Anh cho 10 trường THPT ở Hà Nội và TP.HCM, trị giá 10.000 USD...

Tu sach trong phong ngu Tủ sách trong phòng ngủ

Ai cũng ngại đem một tủ sách vào phòng ngủ vì sợ cảm giác nặng nề, khó ngủ. Tuy vậy, những lúc trong phòng ngủ, ai cũng muốn nếu cần sẽ có..

Ra mat tu sach Adora vi thieu nhi Viet Nam Ra mắt tủ sách Adora vì thiếu nhi Việt Nam

Ngày 16.11, tại Tòa soạn TN (TP.HCM) đã diễn ra lễ ra mắt Tủ sách Adora vì thiếu nhi Việt Nam nhằm tặng sách và máy tính cho những trẻ em..

Co mot tu sach tinh nghia Có một tủ sách tình nghĩa

Cuối cùng món quà của các bạn trong nhóm “Những ước mơ xanh” (NUMX) cũng đến được với các em trong Mái ấm quận 8. Buổi trao tặng tủ..

Nhung gia dinh tang thu Những gia đình “tàng thư”

Nhiều người ngạc nhiên khi biết hiện tại Sài Gòn vẫn còn nhiều nhà “tàng thư” đáng khâm phục. Thú chơi sách, sưu tầm sách, đọc sách và..

20 12 Ra mat 3 quyen sach dau tien cua tu sach dien anh 20-12: Ra mắt 3 quyển sách đầu tiên của tủ sách điện ảnh

20-12, bộ ba cuốn đầu tiên của tủ sách điện ảnh gồm: Dạo chơi vườn điện ảnh (DCVĐA), Lời hay trong phim, Ý tưởng nghề nghiệp sẽ được chính..

Co mot tu sach Nguyen Ngoc Tu o My Có một tủ sách Nguyễn Ngọc Tư ở Mỹ

Ở Mỹ, có một giáo sư kinh tế mê văn học nước nhà và yêu văn chương của nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Tư. Ông đã lập trang web “Văn hóa - Giáo..

Dua 25 tu sach ve voi tre vung sau Đưa 25 tủ sách về với trẻ vùng sâu

Ngày 17/3, NXB Trẻ tổ chức chuyến trao tặng số tủ sách này cho 25 trường tiểu học, mầm non vùng sâu ở huyện Cần Giờ, TP HCM. Mỗi tủ sách..