Nhung ky luc cua bao chi Viet Nam Những kỷ lục của báo chí Việt Nam

Tổng hợp về những kỷ lục của báo chí Việt Nam, chẳng hạn như tờ báo quốc ngữ đầu tiên, nhà báo Việt Nam đầu tiên, trang quảng cáo trên báo..

Nhung cai nhat cua bao chi Viet Nam Những cái nhất của báo chí Việt Nam

Tên tờ báo ngắn nhất thuộc về tuần báo Em xuất bản tại Sài Gòn trong năm 1948, chỉ gồm 2 ký tự và không dấu. Kỷ lục đối lập thuộc về một..

Bao dien tu su ket hop hoan hao giua truyen thong va cong nghe Báo điện tử - sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thông và công nghệ!

Với những thành quả đạt được cho tới nay, cần phải nhìn nhận rằng báo điện tử - kết quả của sự tích hợp giữa công nghệ và truyền thông đã..

To bao yeu thich cua toi Tờ báo yêu thích của tôi...

Gu thưởng thức “món ăn tinh thần” có nói lên điều gì về bạn không? Cùng chia sẻ và kết nối với những người bạn cùng sở thích, bạn nhé!

Nen han che cai chinh Nên hạn chế cải chính

Cải chính thông tin là việc không có tờ báo nào hoàn toàn không mắc phải. Vì cạnh tranh thông tin nên các tờ báo phải đưa tin cho nhanh mà..

Gia danh bao dien tu chom ca Tong bien tap Giả danh báo điện tử, "chôm" cả Tổng biên tập

"Việc giả một trang báo điện tử để đưa thông tin không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân ông Lê Lựu mà còn ảnh hưởng đến tờ báo và Trung tâm văn..

Vi sao giat gan cau khach van co nhieu nguoi mua Vì sao giật gân, câu khách... vẫn có nhiều người mua?

Có rất nhiều những vấn đề của cuộc sống, xã hội được thể hiện trên các trang báo và mỗi người hoàn toàn có quyền lựa chọn những tờ báo,..

Gap Tong bien tap tuoi 30 cua bao Le Monde dien tu Gặp Tổng biên tập tuổi 30 của báo Le Monde điện tử

Áo bỏ ngoài quần, chân đi giày không tất, lưng đeo balô (đựng laptop), Alexis Delcambre khiến người ta liên tưởng tới một “Tây balô”..

Gap Tong bien tap tuoi 30 cua bao Le Monde dien tu Gặp Tổng biên tập tuổi 30 của báo Le Monde điện tử

TP - Áo bỏ ngoài quần, chân đi giày không tất, lưng đeo balô (đựng laptop), Alexis Delcambre khiến người ta liên tưởng tới một “Tây..

Nhung ky luc thu vi cua bao chi Những kỷ lục thú vị của báo chí

Khó có thể xác định tờ báo nào là lâu đời nhất vì người ta chưa thống nhất về ranh giới giữa báo chí chính thức với báo chí không chính..

My Bao truc tuyen len ngoi Mỹ: Báo trực tuyến "lên ngôi"

Khi các nhà quảng cáo và người đọc đang dần bỏ rơi tờ báo giấy truyền thống để chuyển sang các website trên Internet thì ngày càng có nhiều..

My Bao truc tuyen len ngoi Mỹ: Báo trực tuyến lên ngôi

Khi các nhà quảng cáo và người đọc đang dần bỏ rơi tờ báo giấy truyền thống để chuyển sang các website trên Internet, thì ngày càng có..

To bao lau doi nhat tren the gioi bat dau online Tờ báo lâu đời nhất trên thế giới bắt đầu online

Sau hơn 3 thế kỷ tồn tại dưới hình thức báo giấy, cuối cùng tờ báo lâu đời nhất thế giới cũng đã chuyển sang một giai đoạn mới hợp thời hơn..

Bieu tinh chong to bao Viet Weekly Dau la su that Biểu tình chống tờ báo Việt Weekly: Đâu là sự thật?

Tôi đã đọc kỹ các thông tin đăng tải trên các báo điện tử hải ngoại chung quanh sự kiện một số người Việt ở Nam California biểu tình phản..

Dai hoi Hoi Nha bao Viet Nam lan VIII Cac nha bao hien ke Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần VIII: Các nhà báo hiến kế

Hiến kế để hoạt động Hội thiết thực hơn, các tờ báo phát triển hoàn thiện hơn và để các nhà báo cảm thấy yên tâm khi đấu tranh chống các..

Bao Tien phong ngay cang lon manh Báo Tiền phong ngày càng lớn mạnh

Phát biểu tại cuộc gặp mặt nhân kỷ niệm 54 năm ngày TP ra số đầu tiên (16/11/1953- 16/11/2007). Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn..

Trung Quoc Dinh ban 673 to bao bao cap Trung Quốc: Đình bản 673 tờ báo bao cấp

Phát biểu trên tờ Nhân dân nhật báo (Trung Quốc) ra ngày 24.11, ông Liu Yunshan, Trưởng ban Tuyên truyền của Trung ương Đảng Cộng sản Trung..

To bao co nhat the gioi chuyen thanh bao dien tu Tờ báo cổ nhất thế giới chuyển thành báo điện tử

Tờ báo cổ nhất thế giới, Post och Inrikes Tidningar (PoIT) của Thụy Điển, đã nắm lấy kỷ nguyên số, quyết định ngừng phát hành báo giấy và..

Bao chi muon 14 doanh thu cua Google News Báo chí muốn 1/4 doanh thu của Google News

Từ nhiều năm nay, các tờ báo đã lặng lẽ theo dõi cách Google đánh chỉ mục bài báo của họ và cung cấp cho người dùng những đoạn tóm tắt về..

To bao co nhat the gioi chuyen thanh bao dien tu Tờ báo cổ nhất thế giới chuyển thành báo điện tử

Tờ báo cổ nhất thế giới, Post och Inrikes Tidningar (PoIT) của Thụy Điển, đã nắm lấy kỷ nguyên số, quyết định ngừng phát hành báo giấy và..