» Tìm kiếm:

tội phạm chiến tranh

LHQ sap co Truong cong to toi pham chien tranh moi LHQ sắp có Trưởng công tố tội phạm chiến tranh mới?

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan hôm thứ hai (28/7) đã có cuộc gặp riêng với Trưởng công tố LHQ về tội phạm chiến tranh, bà Carle Del..

Nhat Phat hien be boi trong viec tho toi pham chien tranh Nhật: Phát hiện bê bối trong việc thờ tội phạm chiến tranh

Thủ tướng Nhật Bản hôm 29/3 đã phủ nhận mọi việc làm sai trái sau khi tài liệu cho thấy các chính phủ trước đây đã ngầm yêu cầu một ngôi..

Iraq thanh lap toa an toi pham chien tranh Iraq thành lập toà án tội phạm chiến tranh

Cựu Tổng thống Saddam Hussein và hàng trăm quan chức dưới quyền có thể sẽ bị Toà án xét xử tội phạm chiến tranh, dự kiến được thành lập..

Ha Lan Luat Toi pham chien tranh moi co hieu luc Hà Lan: Luật Tội phạm chiến tranh mới có hiệu lực

Một đạo luật mới về xét xử tội phạm chiến tranh đã bắt đầu có hiệu lực hôm qua (1/10) tại Hà Lan cho phép công tố viên buộc tội các công..

Bi mat viec giam giu xet xu toi pham chien tranh quoc te Bí mật việc giam giữ, xét xử tội phạm chiến tranh quốc tế

Một quy trình đơn giản nhưng bí ẩn, đã diễn ra hơn 20 lần tính từ đầu năm 2005 đến nay. Trong số mới đến có cả các chỉ huy cấp cao quân..

Ho so giai mat Hang loat toi pham chien tranh tung hoat dong tinh bao cho My Hồ sơ giải mật: Hàng loạt tội phạm chiến tranh từng hoạt động tình báo cho Mỹ

Các tài liệu của Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) mới được giải mật cho thấy từ thời gian đầu của cuộc chiến tranh lạnh, tình báo Mỹ đã bí..

Mahathir goi Bush Blair la toi pham chien tranh Mahathir gọi Bush, Blair là tội phạm chiến tranh

Cựu thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad, người vừa được đề cử giải Nobel Hòa bình 2007, tuyên bố Tổng thống Mỹ Bush và Thủ tướng Anh Tony..

He lo noi giam nghi can toi pham chien tranh cua LHQ Hé lộ nơi giam nghi can tội phạm chiến tranh của LHQ

Một đoạn băng video mới công bố hôm 22/11 đã đem lại cho công chúng cơ hội hiếm hoi được chứng kiến cuộc sống tại trung tâm giam giữ các..

Iraq thanh lap toa an xet xu toi pham chien tranh Iraq thành lập tòa án xét xử tội phạm chiến tranh

Hôm qua, chính phủ lâm thời ở Iraq đã bỏ phiếu biểu quyết thành lập tòa án tội phạm chiến tranh để xét xử các nhà lãnh đạo hàng đầu của chế..

Colombia My ky hiep dinh ve toi pham chien tranh Colombia - Mỹ ký hiệp định về tội phạm chiến tranh

Chính phủ Colombia và Mỹ đã chính thức ký kết hiệp định miễn truy tố công dân Mỹ tại quốc gia Nam Mỹ này trước toà án quốc tế xét xử tội..

Tai sao Yasukuni tro thanh van de gay tranh cai Tại sao Yasukuni trở thành vấn đề gây tranh cãi?

Thủ tướng Nhật Junichiro Koizumi một lần nữa lại làm bùng nổ căng thẳng với hai nước láng giềng Trung Quốc và Hàng Quốc khi đến viếng đền..

Vatican bi cao buoc che giau toi pham chien tranh Vatican bị cáo buộc che giấu tội phạm chiến tranh

Công tố viên trưởng của toà án Liên Hợp Quốc xét xử các tội phạm chiến tranh đặt tại La Haye, bà Carla del Ponte, hôm nay tuyên bố, toà..

George Bush va Tony Blair co the bi dieu tra toi pham chien tranh George Bush và Tony Blair có thể bị điều tra tội phạm chiến tranh

Tờ Telegraph ngày 18/3 đã trích dẫn lời Trưởng công tố của Toà án tội phạm quốc tế cho biết các nhà lãnh đạo trong đó có Tổng thống Mỹ Bush..

Tan thu tuong Nhat choc gian cac nuoc lang gieng Tân thủ tướng Nhật chọc giận các nước láng giềng

Tân thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe lần đầu tiên đã đưa ra một phát biểu "gây sốc" đối với những nước từng bị Nhật Bản chiếm đóng trong Chiến..

My va chien dich tinh bao that bai tai Nhat Ban Mỹ và chiến dịch tình báo thất bại tại Nhật Bản

Các tài liệu được công bố mới đây cho thấy Mỹ đã tốn công vô ích khi bí mật tuyển mộ tội phạm chiến tranh và những kẻ theo chủ nghĩa quân..

Oasinhton bat den xanh cho toi pham chien tranh Oasinhtơn “bật đèn xanh” cho tội phạm chiến tranh?

Ramus Kharađinai đã hai lần bị Tòa án quốc tế Lahay thẩm vấn về vai trò của ông ta trong các cuộc xung đột sắc tộc ở Côxôvô vào những năm..

Thu tuong Nhat tranh den tho chien tranh Thủ tướng Nhật tránh đền thờ chiến tranh

Trong ngày kỷ niệm phát xít Nhật đầu hàng quân đồng minh trong thế chiến II (15/8), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và các thành viên nội các..

Saddam co the lanh an tu hinh Saddam có thể lãnh án tử hình

Cựu lãnh đạo Iraq Saddam Hussein có thể lãnh án tử hình nếu bị toà án xét xử tội phạm chiến tranh kết tội. Đó là tiết lộ của người đứng đầu..

Chien dich san lung Bac sy tu than Chiến dịch săn lùng “Bác sỹ tử thần”

Chiến tranh Thế giới thứ 2 đã kết thúc cách đây 62 năm nhưng việc truy lùng các tội phạm chiến tranh còn lẩn trốn vẫn chưa dừng lại. Cho..

Tuan sau so phan ong Milosevic duoc dinh doat Tuần sau, số phận ông Milosevic được định đoạt

Toà án tội phạm chiến tranh The Hague, hôm nay (20/2), cho biết việc truy tố cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic sẽ khép lại vào thứ..