» Tìm kiếm:

tội phạm

Toi pham cong nghe cao chon VN la ben do Tội phạm công nghệ cao chọn VN là... bến đỗ

Theo nhận định của các ngành chức năng, hiện hoạt động của tội phạm công nghệ cao ở nước ta ngày càng diễn biến phức tạp. Các đối tượng..

EU tuyen chien voi toi pham mang EU tuyên chiến với tội phạm mạng

Xây dựng thêm nhiều bộ luật mạnh tay và thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa các quốc gia chính là những nỗ lực mới nhất của Liên minh..

Chuyen trach chong tham nhung co duoc trao dac quyen Chuyên trách chống tham nhũng có được trao đặc quyền?

Trong phiên họp thường kỳ cuối tháng 9 tới đây, Chính phủ sẽ xem xét dự án Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Tổ chức..

Nguyen van ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 1 Nguyên văn kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 1)

Từ hôm nay, bản kết luận điều tra đồ sộ nhất trong lịch sử tố tụng VN của Ban chuyên án Năm Cam và đồng bọn, do Phó thủ trưởng cơ quan điều..

Nu trinh sat 8X ke chuyen bat toi pham ma tuy Nữ trinh sát 8X kể chuyện bắt tội phạm ma tuý

Họ là hai trong số những nữ trinh sát còn rất trẻ, ở thế hệ 8X nhưng đã xông pha vào trận tuyến phòng chống tội phạm ma túy đầy gian khổ và..

Se lap Cuc Canh sat dieu tra toi pham tham nhung Sẽ lập Cục Cảnh sát điều tra tội phạm tham nhũng

Cơ quan này thuộc Bộ Công an, là tổ chức độc lập với các Cục Cảnh sát điều tra tội phạm hiện nay, có nhiệm vụ phát hiện, điều tra các tội..

Xuat hien nhieu loai toi pham moi o Viet Nam Xuất hiện nhiều loại tội phạm mới ở Việt Nam

(ViệtNamNet) - Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, tình hình tội phạm ở nước ta ngày càng diễn biến phức tạp với nhiều..

Can hieu dung ban chat toi pham Cần hiểu đúng bản chất tội phạm

TTCN - Quan điểm của các nhà hành pháp và tư pháp đều đồng tình: cốt lõi của phòng chống tội phạm là ngăn ngừa, chứkhông phải lả để xảy ra..

Phong chong toi pham phai dua vao tai mat nhan dan Phòng chống tội phạm phải dựa vào tai mắt nhân dân

"Để ngăn chặn tội phạm, chúng ta dùng thanh tra, kiểm tra nhưng thanh tra lại tiêu cực, lại hợp thức hóa cho tham nhũng; thẩm phán, thư ký..

Danh ma tuy va chien voi toi pham HIV "Đánh" ma túy và "chiến" với tội phạm HIV

Khoảng 5 năm trở lại đây, lực lượng chống ma tuý của Công an tỉnh Điện Biên phải đối mặt với một loại tội phạm cực kỳ nguy hiểm. Trinh sát..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 3 Vu giet Phan Le Son va Ho Phuoc Hung Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 3): Vụ giết Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng

Trung sĩ cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn đã bị cháu ruột Năm Cam giết hại. Ngay sau đó, "ông trùm" đã thông đồng cùng Nguyễn Mạnh Trung, phó..

Chong toi pham cong nghe cao Hoi nhap cham Chống tội phạm công nghệ cao: Hội nhập chậm

Sự phát triển nhanh của công nghệ cao (CNC), đặc biệt là công nghệ mạng và máy tính mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, nhưng đồng thời cũng..

VN thuc day manh hoat dong chong rua tien VN thúc đẩy mạnh hoạt động chống rửa tiền

Trước những đòi hỏi trong và ngoài nước, dự thảo Nghị định về phòng chống rửa tiền của Việt Nam được khởi động từ năm 1999 dự kiến sẽ được..

Chu dong phong chong toi pham de phat trien ben vung Chủ động phòng, chống tội phạm để phát triển bền vững

Ngày 14/9, Bộ Công an tổ chức Hội thảo khoa học: “Phòng, chống tội phạm trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế”.

Chong toi pham mang Hop tac quoc te theo thoi gian thuc Chống tội phạm mạng: Hợp tác quốc tế theo thời gian thực!

Hợp tác quốc tế trong hoạt động đấu tranh với tội phạm mạng đã trở thành vấn đề được đề cập thường xuyên, do tính chất hoạt động không biên..

Viet Nam dat ket qua tich cuc trong phong chong toi pham Việt Nam đạt kết quả tích cực trong phòng chống tội phạm

Ông Antonio Maria Costa, Phó Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, Giám đốc điều hành cơ quan phòng chống ma tuý và tội phạm của Liên Hợp Quốc..

Anh xay dung website thong bao toi pham dien tu Anh xây dựng website thông báo tội phạm điện tử

Uỷ ban khoa học và công nghệ thuộc nghị viện Anh cho biết chính phủ đang cân nhắc đến việc xây dựng một website cho phép người dân thông..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam Phan cuoi Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam: Phần cuối

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có đủ cơ sở kết luận hoạt động tội phạm của băng nhóm xã hội đen do Trương Văn Cam cầm đầu. Bản kết luận điều..

Ha Noi mo chien dich quet toi pham thang cu mat Hà Nội mở chiến dịch "quét" tội phạm tháng "củ mật"

Nắm quy luật tội phạm hoạt động mạnh khi năm hết Tết đến, Công an TP.Hà Nội ráo riết triệt phá nhiều băng cướp, ổ nhóm lừa đảo tài sản,..