» Tìm kiếm:

tội nghiệp

Toi nghiep cho ca sy Tội nghiệp cho… ca sỹ!

Tại sao lại tội nghiệp cho ca sỹ? Chẳng phải họ đẹp đẽ, nổi tiếng, hát một show mấy triệu đồng, áo quần rực rỡ, đi mây về gió, lên xe xuống..

Toi nghiep Nguoi ven do Tội nghiệp “Người ven đô”

Chặc chậc! Tội nghiệp Tám Khỏe hết sức...

Toi nghiep con vet gia truyen ngan cua Ma Van Khang Tội nghiệp con vẹt già - truyện ngắn của Ma Văn Kháng

Mặt đỏ căng vì nín thở, từ ngoài sân lò dò đi vào, tới khi đặt được cái thống thủy tinh đầy nước lên chiếc kệ gỗ cạnh cái bàn viết, thầy..

Toi nghiep con robo Tội nghiệp con rôbô!

Thế là thành phố mình sắp có con rôbô để dò tìm đường ống nước bể... Con rôbô này sẽ phải chui dưới lòng đất, làm việc nặng nhọc lắm, nghĩ..

Toi nghiep con vet gia Tội nghiệp con vẹt già

Mặt đỏ căng vì nín thở, từ ngoài sân lò dò đi vào, tới khi đặt được cái thống thủy tinh đầy nước lên chiếc kệ gỗ cạnh cái bàn viết, thầy..

Dien vien Thanh Mai Co thu mon toi nghiep ngay ay bay gio Diễn viên Thanh Mai: "Cô thủ môn tội nghiệp" ngày ấy... bây giờ

Thanh Mai bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật từ năm 15 tuổi với bộ môn múa ba-lê, 16 tuổi cô trở thành một trong những người mẫu..

Vai dien de doi NSUT Bao Quoc Chuong Hau toi nghiep Vai diễn để đời: NSƯT Bảo Quốc Chương Hầu tội nghiệp

17 tuổi, Bảo Quốc đoạt giải Thanh Tâm nhờ vai chính trong vở Hiệp sĩ mù. Anh lại là con trai của bà bầu Thơ lừng lẫy. Đường sự nghiệp thênh..

Toi nghiep bon minh qua Tội nghiệp bọn mình quá!

Thế là lại mất toi mớ tiền rồi... - Đừng nói chuyện mất tiền, nghe không vui chút nào! Nhưng mà ai mất?

Toi nghiep cho dan ca Tội nghiệp cho dân ca!

Có một "thực trạng" dễ nhận thấy ở Việt Nam: Cái gì càng cần bảo tồn thì càng bị biến dạng nhanh và nguy cơ bị xâm hại luôn ở mức... báo..

Ryoko Yonekura me ke toi nghiep Ryoko Yonekura - “mẹ kế” tội nghiệp

“Tôi không cần gì cả. Tôi vẫn sẽ đi làm để tự nuôi sống mình” - Fimino thốt lên không ngần ngại khi được ông Muchi, trợ lý người chồng..

Cuoc thi truyen ngan ngan Chim Nhong toi nghiep Cuộc thi truyện ngắn ngắn: Chim Nhồng tội nghiệp

Phía sau ngôi nhà chung vách với nhà bạn tôi treo một con chim nhồng, hằng ngày thường kêu lên thất thanh: “Có khách! Có khách!”. Tích..

Toi nghiep bo cau Tội nghiệp bồ câu

TTCN - Hai họng súng đen ngòm từ từ hướng lên đỉnh nóc chùa, nơi lũ bồ câu đang vô tư mơn trớn bên nhau. Tạch… Tạch… Tiếng súng vừa..

Ngai Gion toi nghiep Ngài Giôn tội nghiệp

Nửa đêm, một căn phòng trong khách sạn bỗng có tiếng gõ cửa:

Ban bi lua doi chu khong phai la ke thu ba toi nghiep Bạn bị lừa dối, chứ không phải là kẻ thứ ba tội nghiệp

Đối với bạn, cũng có thể nói bạn là người thứ ba, nhưng bạn có lấy người đàn ông ấy cũng không ai nói gì. Người đàn ông bạn yêu còn độc..

Co thu mon toi nghiep lam MC Hoa hau the gioi nguoi Viet “Cô thủ môn tội nghiệp” làm MC Hoa hậu thế giới người Việt

“Tôi chưa tiếp xúc hết các thí sinh, nhưng vẻ đẹp của các bạn rất đa dạng, nhiều màu sắc. Đây là cuộc thi có tính hội nhập, cho nên việc..

Toi nghiep con toi Tội nghiệp con tôi!

Chương trình văn lớp 6, tiết 58 có bài “Luyện tập kể chuyện tưởng tượng”. Ở lớp con tôi, cô giáo ra một đề văn như sau: “Kể chuyện..

Toi nghiep co giao qua Tội nghiệp cô giáo quá!

Đó là suy nghĩ thực sự của tôi- một phụ huynh học sinh có con đang học lớp 7 ở một trường THCS khá uy tín của TP.HCM khi ngồi dự buổi họp..

Toi nghiep co giao Tội nghiệp cô giáo!

Con tôi học lớp 6 một trường trung học cơ sở nổi tiếng là “bết” nhất của thành phố. Trong cuộc họp phụ huynh học kỳ I, tôi được cử làm..

Toi nghiep cho so phan long dong cua Agribank Cup Tội nghiệp cho số phận long đong của Agribank Cup

Hoành tráng chuẩn bị, cao ngất tiền thưởng, vậy mà Agribank Cup vẫn phải gánh chịu số phận thật long đong. Hết HLV Tavares, người thành..