» Tìm kiếm:

tổng vốn đầu tư

Thu hut von FDI lap ky luc moi Thu hút vốn FDI lập kỷ lục mới

Trong 9 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được mức kỷ lục 9,6 tỉ USD vốn FDI đăng ký ( kể cả cấp mới và tăng vốn), tăng 38% so với..

Co hoi dau tu co phieu bat dong san Cơ hội đầu tư cổ phiếu bất động sản

Trao đổi với báo giới tại buổi họp báo ngày 20/6 công bố thông tin phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), Ông Lê Khắc Hiệp, Chủ..

Binh Dinh Ky nhieu hop dong lon voi Singapore va Hong Kong Bình Định: Ký nhiều hợp đồng lớn với Singapore và Hồng Kông

Trong chuyến thăm và làm việc tại Singapore ngày 18-1 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hoàng Hà đã ký với Tập đoàn Boustead Singapore 5 hợp..

Nhieu du an FDI lon cho cap phep Nhiều dự án FDI lớn chờ cấp phép

Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, hiện đang có gần 20 dự án đầu tư lớn, có tổng vốn đầu tư từ 500 triệu đến 4-5 tỷ..

Von noi chay nhanh hon qua bien gioi Vốn nội chảy nhanh hơn qua biên giới

Đầu tư trực tiếp của Việt Nam ra nước ngoài trong năm 2006 xem ra cũng rộn ràng không kém so với đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam...

Dau tu vao Ha Noi dang tang manh Đầu tư vào Hà Nội đang tăng mạnh

Ngày 15/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội có báo cáo mới nhất về một số dự án đầu tư nước ngoài đang triển khai xúc tiến và hoàn tất thủ tục..

TPHCM Tong von dau tu nuoc ngoai tang gap 3 lan TPHCM: Tổng vốn đầu tư nước ngoài tăng gấp 3 lần

Từ đầu năm đến nay, TPHCM đã cấp phép cho 155 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư 780,2 triệu USD, so với cùng kỳ năm ngoái..

Viet Nam thu hut 50 tong von dau tu tu G7 Việt Nam thu hút 50% tổng vốn đầu tư từ G7

Tại Hoa Kỳ, đoàn doanh nghiệp Việt Nam đã và đang ký kết hàng loạt dự án hợp tác đầu tư. Cùng với các dự án khác đã và đang xúc tiến trong..

TP HCM Tong von dau tu nuoc ngoai tang gap 3 lan TP.HCM: Tổng vốn đầu tư nước ngoài tăng gấp 3 lần

Từ đầu năm đến nay, TP.HCM đã cấp phép cho 155 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư 780,2 triệu USD, so với cùng kỳ năm..

Doanh nghiep VN dau tu hon 1 ty USD ra nuoc ngoai Doanh nghiệp VN đầu tư hơn 1 tỷ USD ra nước ngoài

Theo số liệu thống kê mới nhất của Cục đầu tư nước ngoài, Bộ KH-ĐT, tính đến nay Việt Nam đã có 217 dự án đầu ra nước ngoài với tổng vốn..

My vuon len so mot ve dau tu vao Viet Nam Mỹ vươn lên số một về đầu tư vào Việt Nam

- Trong hai tháng đầu năm 2008, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tiếp tục đổ vào Việt Nam mạnh. Mỹ đã vươn lên thành nhà đầu tư có số..

Tong von dau tu ngay cang tang Tổng vốn đầu tư ngày càng tăng

Với chính sách đầu tư thông thoáng, ngày càng có nhiều người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) về nước làm ăn. Chỉ tính riêng..

DN Viet Nam dau tu hon 1 ty USD ra nuoc ngoai DN Việt Nam đầu tư hơn 1 tỷ USD ra nước ngoài

Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, đến nay, Việt Nam đã có 217 dự án đầu tư ra nước ngoài với tổng vốn đầu tư là 1.178 triệu USD.

6 thang von FDI vuot 5 ty USD 6 tháng, vốn FDI vượt 5 tỷ USD

Báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút thêm hơn 5,2 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI),..

TP HCM Giam 29 du an dau tu truc tiep nuoc ngoai TP.HCM: Giảm 29 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài

Số lượng dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài TP.HCM cấp phép mới là 215 dự án với tổng vốn đầu tư 1.371,1 triệu USD (trong đó vốn pháp định..

Von dau tu nuoc ngoai vao TPHCM tang gap 3 lan Vốn đầu tư nước ngoài vào TP.HCM tăng gấp 3 lần

Từ đầu năm đến nay, TPHCM đã cấp phép cho 155 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư 780,2 triệu USD, so với cùng kỳ năm ngoái..

APEC la doi tac dau tu co tiem nang to lon APEC là đối tác đầu tư có tiềm năng to lớn

Diễn đàn sẽ diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/11/2006 tại Hà Nội. Đây là nơi trao đổi kinh nghiệm về thu hút và sử dụng đầu tư có hiệu quả..

FDI ao ao vao dich vu FDI “ào ào” vào dịch vụ

Ngành dịch vụ càng ngày càng chiếm một thị phần lớn của thương mại toàn cầu. Khu vực dịch vụ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch,..

Xay dung nha may nhiet dien 600 MW tai Long An Xây dựng nhà máy nhiệt điện 600 MW tại Long An

Thoả thuận hợp tác xây dựng một nhà máy nhiệt điện công suất 600 MW và cảng than phụ trợ với tổng vốn đầu tư trên 700 triệu USD tại Long An..

10 nam toi nen kinh te VN se tang truong gap doi "10 năm tới nền kinh tế VN sẽ tăng trưởng gấp đôi"

Sáng hôm qua, chứng kiến lễ sinh nhật khu công nghiệp VN - Singapore, Bình Dương tròn 10 năm tuổi, người đứng đầu đảo quốc Sư tử Lý Hiển..