» Tìm kiếm:

tổng thanh tra

Tong thanh tra tran tinh vu cam tien cua Luong Cao Khai Tổng thanh tra trần tình vụ cầm tiền của Lương Cao Khải

Trách nhiệm của Tổng thanh tra Quách Lê Thanh với những tiêu cực xảy ra trong ngành và việc Vụ phó Lương Cao Khải đưa 110 triệu đồng cho..

Dieu tra viec dua phong bi cho nguyen tong thanh tra Điều tra việc đưa phong bì cho nguyên tổng thanh tra

VKSND Tối cao vừa yêu cầu cơ quan điều tra xác minh, làm rõ mục đích của bị can Lương Cao Khải, nguyên vụ phó Vụ 1 Thanh tra Chính phủ, khi..

Toi thay co trach nhiem truoc Quoc hoi va nhan dan “Tôi thấy có trách nhiệm trước Quốc hội và nhân dân”

Tổng thanh tra Quách Lê Thanh đã trả lời chất vấn của chín đại biểu Quốc hội (QH) tại hội trường hôm qua (15-6). Hầu hết các câu chất vấn..

Da Nang Tong thanh tra cac co so cung cap suat an tap the va co so kinh doanh an uong Đà Nẵng: Tổng thanh tra các cơ sở cung cấp suất ăn tập thể và cơ sở kinh doanh ăn uống

(VM)- Sáng ngày 5/7, UBND TP, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng và Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã có buổi làm việc về tình hình một số..

Tong thanh tra vacxin sinh pham tren toan quoc Tổng thanh tra văcxin, sinh phẩm trên toàn quốc

Sáu đoàn công tác (gồm thanh tra Bộ Y tế, Cục Y tế dự phòng, các viện Pasteur và vệ sinh dịch tễ khu vực) sẽ kiểm tra các cơ sở nhập khẩu,..

Tong thanh tra vacxin sinh pham y te tren toan quoc Tổng thanh tra văcxin, sinh phẩm y tế trên toàn quốc

Hôm qua 22-5, thanh tra Bộ Y tế cho biết một đợt tổng thanh tra trên toàn quốc về văcxin và sinh phẩm y tế dự kiến sẽ tiến hành ngay trong..

Tong thanh tra vaccine sinh pham y te tren toan quoc Tổng thanh tra vaccine, sinh phẩm y tế trên toàn quốc

Ngày 22/5, thanh tra Bộ Y tế cho biết một đợt tổng thanh tra trên toàn quốc về vaccine và sinh phẩm y tế dự kiến sẽ tiến hành ngay trong..

Toi khong ban cai dau cua minh voi gia 110 trieu dong Tôi không bán cái đầu của mình với giá 110 triệu đồng!

Chiều 24-2, tổng thanh tra Quách Lê Thanh đã trao đổi với TS về việc nguyên trưởng đoàn thanh tra Lương Cao Khải đưa 110 triệu đồng để cậy..

Thanh tra phai dam doi dau voi luat su Thanh tra phải dám đối đầu với luật sư

Cho đến nay, thanh tra vẫn được luật định như cánh tay nối dài của thủ trưởng cơ quan cùng cấp. Thanh tra hoạt động theo kế hoạch do chủ..

Lap Cuc Chong tham nhung thuoc Thanh tra Chinh phu Lập Cục Chống tham nhũng thuộc Thanh tra Chính phủ

Ngày 31/10, Thủ tướng đã ký quyết định thành lập Cục Chống tham nhũng thuộc Thanh tra Chính phủ. Đơn vị này sẽ giúp Tổng thanh tra quản lý..

Toi khong ban dau minh voi gia 110 trieu dong Tôi không bán đầu mình với giá 110 triệu đồng

Chiều 24/2, tổng thanh tra Quách Lê Thanh đã trao đổi với phóng viên về việc nguyên trưởng đoàn thanh tra Lương Cao Khải đưa 110 triệu đồng..

Ong Quach Le Thanh thoat xu ly hinh su Ông Quách Lê Thanh "thoát" xử lý hình sự

Cơ quan An ninh điều tra- Bộ Công an, vừa kết thúc điều tra vụ án lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ; đưa và nhận hối lộ..

Tong thanh tra du an ODA ngay sau ky Quoc hoi Tổng thanh tra dự án ODA ngay sau kỳ Quốc hội

Theo nguồn tin của VnExpress, Thanh tra Chính phủ đã đề nghị Thủ tướng lập 3 đoàn liên ngành thanh tra các công trình trọng điểm sử dụng..

Truong dao tao lanh dao o Phap Trường đào tạo lãnh đạo ở Pháp

Được thành lập vào năm 1945, ngay sau khi Chiến tranh thế giới lần thứ 2 vừa kết thúc, cho đến nay, Học viện Quốc gia hành chính (ENA) đã..

Kien nghi Thu tuong xem xet trach nhiem cua lanh dao TCty Than Kiến nghị Thủ tướng xem xét trách nhiệm của lãnh đạo TCty Than

* Bộ Công nghiệp sẽ chủ trì kiểm điểm lãnh đạo TCty Than Việt Nam (nay là Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản VN), xác định hình thức kỷ..

Kien nghi ky luat nguyen Tong Thanh tra Quach Le Thanh Kiến nghị kỷ luật nguyên Tổng Thanh tra Quách Lê Thanh

Viện KSND tối cao đã cơ bản hoàn tất bản cáo trạng vụ đưa và nhận hối lộ diễn ra tại Thanh tra Chính phủ khi tiến hành thanh tra một số dự..

Dai bieu Do Trong Ngoan gui cau hoi chat van tong thanh tra Đại biểu Đỗ Trọng Ngoạn gửi câu hỏi chất vấn tổng thanh tra

Hôm qua 16-7, nguồn tin của TS cho hay: đại biểu Quốc hội (QH) Đỗ Trọng Ngoạn (Bắc Giang) vừa gửi câu hỏi chất vấn của mình đến Ủy ban..

Tuan nay se co phuong an xu ly hai lanh dao Thanh tra CP Tuần này sẽ có phương án xử lý hai lãnh đạo Thanh tra CP

Tổng Thanh tra Trần Văn Truyền cho biết, trong tuần này Thủ tướng sẽ quyết định phương án xử lý cụ thể đối với nguyên hai lãnh đạo Thanh..

VN chuan bi phe chuan cong uoc chong tham nhung VN chuẩn bị phê chuẩn công ước chống tham nhũng

Trong hai ngày 8 và 9-8, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội thảo tại Hà Nội để nghe tổ chuyên gia liên ngành báo cáo kết quả rà soát hệ thống..

Trung Quoc tong thanh tra ve sinh thuc pham Trung Quốc tổng thanh tra vệ sinh thực phẩm

Trung Quốc vừa đóng cửa hơn 100 công ty và bắt giữ mười người liên quan đến việc sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc thú y dành cho heo đã bị..