» Tìm kiếm:

tổng thư ký

Hom nay 245 TTK LHQ Kofi Annan gap cac lanh dao Dang Nha nuoc Hôm nay 24/5, TTK LHQ Kofi Annan gặp các lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Tổng thư ký LHQ Kofi Annan và Phu nhân đã đến Hà Nội tối 23/5, bắt đầu chuyến thăm chính..

Bai 2 Hong chan vi sep Tong Bài 2: Hổng chân vì sếp “Tổng”

Ông Tổng Thư ký VFF kiêm trưởng đoàn bóng đá Trần Quốc Tuấn không vô cảm nhưng không nghe, không biết vì... không hiểu. Hậu SEA Games khi..

Ong Phan Anh Tu nhan chuc quyen Tong thu ky LDBDVN Ông Phan Anh Tú nhận chức quyền Tổng thư ký LĐBĐVN

Chiều thứ sáu, Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam quyết định chọn ông Phan Anh Tú vào cương vị quyền Tổng thư ký, thay thế cho ông Phạm Ngọc Viễn..

Kofi Annan Vuot qua thu thach Kofi Annan-Vượt qua thử thách

Con đường tới chiếc ghế người đứng đầu LHQ của Kofi Annan không hề bằng phẳng nhưng những gì làm được cho thấy ông là nhà lãnh đạo xứng..

Kofi Annan Vuot qua thu thach Kofi Annan - Vượt qua thử thách

Con đường tới chiếc ghế người đứng đầu LHQ của Kofi Annan không hề bằng phẳng nhưng những gì làm được cho thấy ông là nhà lãnh đạo xứng..

Con duong nao dan toi chiec ghe Tong thu ky LHQ Con đường nào dẫn tới chiếc ghế Tổng thư ký LHQ?

Không cần mẫu đơn xin việc, không cần phỏng vấn - đó là nét đặc trưng của cuộc chạy đua vào chiếc ghế Tổng thư ký LHQ. Vậy làm thế nào các..

Tong Thu ky AFF Paul Mony danh gia cao nang luc cua ong Pham Ngoc Vien Tổng Thư ký AFF Paul Mony đánh giá cao năng lực của ông Phạm Ngọc Viễn

(TP) – Hôm qua, 18/1, Tổng Thư ký AFF Paul Mony đã gửi bức thư dài gần 3 trang đến Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái và..

Thanh tuu xoa doi giam ngheo cua Viet Nam mang tinh lich su Thành tựu xóa đói giảm nghèo của Việt Nam mang tính lịch sử

* Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh: Việt Nam ủng hộ cải tổ Liên Hiệp Quốc"Liên Hiệp Quốc (LHQ) và cá nhân tôi luôn giữ lời hứa của mình. Hôm nay,..

Thai Lan ung cu chuc Tong thu ky LHQ Thái Lan ứng cử chức Tổng thư ký LHQ

Các nước ASEAN đã nhất trí ủng hộ cựu Ngoại trưởng Thái Lan Surakiat Sathirathai ứng cử chức Tổng thư ký LHQ, kế nhiệm ông Kofi Annan. Đại..

Tong thu ky AFF muon ong Pham Ngoc Vien o lai LDBDVN Tổng thư ký AFF muốn ông Phạm Ngọc Viễn ở lại LĐBĐVN

Tổng thư ký LĐBĐ Đông Nam Á, Dato’ Paul Mony, mới gửi bức thư dài khoảng 3 trang khuyên LĐBĐ Việt Nam cân nhắc về việc Tổng thư ký Phạm..

Lien hop quoc Tranh cai ve ung vien Tong thu ky Liên hợp quốc: Tranh cãi về ứng viên Tổng thư ký

Tranh cãi về người kế nhiệm Tổng Thư ký LHQ Kofi Annan lại tiếp tục nổ ra sau khi Chủ tịch Hội đồng Bảo an LHQ đồng thời là Đại sứ Đan Mạch..

Ong Pham Ngoc Vien chac chan thoi chuc Tong thu ky VFF Ông Phạm Ngọc Viễn chắc chắn thôi chức Tổng thư ký VFF

Sau lá thư của Tổng thư ký LĐBĐ Đông Nam Á, Paul Mony, ông Phạm Ngọc Viễn vẫn kiên quyết từ chức Tổng thư ký LĐBĐVN (VFF). Chủ tịch Liên..

Ung cu vien Tong thu ky LDBD VN nhiem ky 5 Phan Anh Tu Neu duoc tin nhiem toi tin se dam duong tot Ứng cử viên Tổng thư ký LĐBĐ VN nhiệm kỳ 5 Phan Anh Tú: "Nếu được tín nhiệm, tôi tin sẽ đảm đương tốt"

Ông Phan Anh Tú - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Bóng đá nữ LĐ, Tổng thư ký LĐBĐ Hà Nội đã được Chủ tịch LĐ Mai Liêm Trực giao là một trong..

Tong Thu ky VFF se phai di lam thue Tổng Thư ký VFF sẽ phải đi... làm thuê

TP - BCH VFF đang đứng trước việc sẽ phải “giảm biên chế” còn 14 ủy viên, Tổng Thư ký sẽ là người… làm thuê. Thay đổi này, xuất phát..

LDBD Viet Nam cai to Bat dau tu ong Tong thu ky LĐBĐ Việt Nam cải tổ: Bắt đầu từ ông Tổng thư ký

Sáng 21/1, bản đề cương cải tổ LĐBĐ Việt Nam đã được Ban chấp hành cơ bản nhất trí. Vấn đề nóng bỏng nhất trên bàn họp chính là hình ảnh..

Ai se thay the ong Kofi Annan Ai sẽ thay thế ông Kofi Annan?

TPCN - Tại trụ sở LHQ ở New-York đang diễn ra những cuộc thảo luận ráo riết về việc nhân vật nào sẽ trở thành Tổng Thư ký mới của LHQ thay..

Tong thu ky LHQ cong khai tai san ca nhan Tổng thư ký LHQ công khai tài sản cá nhân

Ngày 26-1, Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon đã công khai tài sản gia đình và cá nhân, một việc mà ông đã hứa khi chính thức đảm nhiệm vị trí..

Tong thu ky LHQ Cuoc tranh chap giua cac chau luc Tổng thư ký LHQ - Cuộc tranh chấp giữa các châu lục

Nhiệm kỳ 2 của ông Kofi Annan đến cuối năm 2006 mới kết thúc, nhưng ngay từ năm 2004, vấn đề người kế nhiệm đã bắt đầu lan truyền và được..

Phan hoi cua LDBDVN ve cac van de Tong thu ky AFC neu ra Phản hồi của LĐBĐVN về các vấn đề Tổng thư ký AFC nêu ra

"Chúng tôi đã đọc rất kỹ bài trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niên của Tổng thư ký AFC Peter Velappan. Không chỉ nhận xét rất chính xác về hoàn..