» Tìm kiếm:

tổng số dư

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính - chứng khoán

NH Nhà nước Việt Nam đã có quyết định tăng gấp đôi tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam. Theo đó, tỷ lệ dự trữ bắt..

Tang du tru bat buoc doi voi cac ngan hang Lai suat cho vay co nguy co tang cao Tăng dự trữ bắt buộc đối với các ngân hàng: Lãi suất cho vay có nguy cơ tăng cao

Quy định tăng dự trữ bắt buộc tiền đồng của Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN) khiến các ngân hàng (NH) thương mại đang đau đầu trước vấn đề phải..

Cho vay chung khoan Ngan hang quoc doanh mo hau bao Cho vay chứng khoán: Ngân hàng quốc doanh “mở hầu bao”

Việc thực hiện Chỉ thị 03 của Ngân hàng Nhà nước ở khối ngân hàng thương mại cổ phần đang trở nên căng thẳng. Chính trong thời điểm này,..

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

6.100 HS SV Ben Tre duoc vay von hoc tap 6.100 HS-SV Bến Tre được vay vốn học tập

Hơn 5,1 tỉ đồng là nguồn vốn giải ngân cho HSSV vay học tập trong tháng mười một qua của Ngân hàng Chính sách - xã hội tỉnh Bến Tre, nâng..

Tien vao ngan hang cham lai Tiền vào ngân hàng chậm lại

Tình hình này thể hiện rõ ở các ngân hàng (NH) thương mại nhà nước. Tại Sở Giao dịch 2 NH Công thương, nơi đang phát hành kỳ phiếu sáu..

Ha ty le du tru bat buoc doi voi tien gui ngoai te Hạ tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi ngoại tệ

Đó là nội dung quyết định số 1277 về việc điều chỉnh hạ tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi ngoại tệ do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban..

Ma phanh moi cho lai suat “Má phanh” mới cho lãi suất

Lãi suất trên thị trường ngân hàng bắt đầu có những biến động khá đặc biệt khi Ngân hàng Nhà nước lắp “má phanh” mới.Giảm lãi suất huy..

Lai suat cho vay co nguy co tang cao Lãi suất cho vay có nguy cơ tăng cao

Quy định tăng dự trữ bắt buộc tiền đồng của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khiến các NH thương mại đang đau đầu trước vấn đề phải điều chỉnh..

De nghi giam ty le du tru bat buoc doi voi USD Đề nghị giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với USD

Ngân hàng Nhà nước TP HCM vừa có văn bản đề nghị Ngân hàng Nhà nước VN tiếp tục xem xét giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc với USD từ 8% xuống còn..