» Tìm kiếm:

tổng giám đốc

Nhung tong giam doc roi vao tam ngam Những tổng giám đốc rơi vào "tầm ngắm"

Đầu những năm 2000, toàn nhân loại chứng kiến những chấn động mạnh mẽ trong giới doanh nghiệp và trên các thị trường tài chính ở nước Mỹ,..

Thue tong giam doc huong di moi cua DNNN Thuê tổng giám đốc: hướng đi mới của DNNN

Thuê tổng giám đốc là hoạt động phổ biến đối với các DN ngoài quốc doanh, nhưng mới chỉ là thí điểm của Chính phủ đối với tổng công ty nhà..

Chu tich va tong giam doc ai co quyen hon Chủ tịch và tổng giám đốc, ai có quyền hơn?

Chuyện xảy ra gần đây tại một công ty cổ phần là nhân viên đến làm việc thì bị chủ tịch hội đồng quản trị không cho vào vì hợp đồng lao..

Nhung to chat cua mot nha lanh dao Những tố chất của một nhà lãnh đạo

Thập kỷ 80 xuất hiện một số nhân tố làm xáo trộn quy luật kinh doanh đã định hình trên đất Mỹ. Thế nhưng trong sự đổi thay ấy, người ta vẫn..

Cong ty chung khoan dua nhau thay tong giam doc Công ty chứng khoán đua nhau thay tổng giám đốc

Hàng loạt các công ty chứng khoán như Chợ Lớn, Thành phố Hồ Chí Minh, Gia Anh, An Bình, Quốc Tế... ra thông báo thay đổi tổng giám đốc..

Tong giam doc ca do 1 8 trieu USD la ai Tổng giám đốc cá độ 1,8 triệu USD là ai?

Trong số “khách hàng” thường xuyên của trùm cá độ quốc tế Bùi Quang Hưng có một Tổng giám đốc một đơn vị thuộc Bộ Giao thông Vận tải ...

Tong giam doc ca do 1 8 trieu USD la ai Tổng giám đốc cá độ 1,8 triệu USD là ai?

Các trận đấu bóng đá mà vị tổng giám đốc này cá độ chủ yếu là giải ngoại hạng Anh và giải bóng đá Tây Ban Nha. Số tiền cá độ mỗi trận từ..

Vinashin se co Tong giam doc nuoc ngoai Vinashin sẽ có Tổng giám đốc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng vừa ký QĐ 247 phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy Việt..

My Tong giam doc thu nhap cao gap 262 lan nhan vien Mỹ: Tổng giám đốc thu nhập cao gấp 262 lần nhân viên

TP - Tổng giám đốc ở Mỹ kiếm nhiều hơn 262 lần so với mức trung bình của nhân viên năm 2005. Theo Viện Chính sách kinh tế (EPI) ở..

Vinamotor duoc thue tong giam doc ngoai Vinamotor được thuê tổng giám đốc ngoại

Bộ Giao thông Vận tải vừa phê duyệt Đề án thuê tổng giám đốc của Tổng công ty công nghiệp ôtô VN (Vinamotor). Đây là doanh nghiệp thứ hai..

Chan dung tong giam doc choi ngong Chân dung tổng giám đốc chơi ngông

Không chỉ bị tố cáo thất thoát tiền của Nhà nước, vùi dập cán bộ, biến nhà công thành nhà tư… Tổng giám đốc Tổng công ty Vật tư Nông..

Chuc tong giam doc Vinamotor duoc quan tam Chức tổng giám đốc Vinamotor được quan tâm

Quy chế thuê tổng giám đốc của Tập đoàn công nghiệp ôtô VN chưa được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt song đã có hai ứng viên liên hệ hỏi..

Tong giam doc Microsoft den Ha Noi Tổng giám đốc Microsoft đến Hà Nội

20h45 tối 20/5, chiếc chuyên cơ của Tổng giám đốc Microsoft Steve Ballmer đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Nội dung chính trong chuyến đi..

Xu ly tong giam doc xai sang Xử lý tổng giám đốc "xài sang"

Tổng giám đốc Tổng công ty Vật Tư nông nghiệp Trần Văn Khánh sẽ phải móc hầu bao hơn 1 tỷ đồng cho việc "vung tay quá trán" - thuê 3 chiếc..

Tong giam doc xai sang qua mat thanh tra bo Tổng giám đốc xài sang "qua mặt" thanh tra bộ

Trước khi Bộ Công an, Bộ Tài chính vào cuộc xác minh các sai phạm của ông Trần Văn Khánh (Tổng giám đốc Tổng công ty vật tư nông nghiệp,..

Thue Tong giam doc hop dong phai that chat "Thuê Tổng giám đốc, hợp đồng phải thật chặt"

Trao đổi với VnExpress, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Bùi Xuân Khu cho hay đề án thuê Tổng giám đốc của Tổng công ty Thiết bị kỹ thuật điện..

Thue Tong giam doc cho doanh nghiep nha nuoc Thuê Tổng giám đốc cho doanh nghiệp nhà nước

Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng thường đề cập đến đề án thuê Tổng giám đốc của một số Hội đồng quản trị Tổng..

Tong giam doc Tong cong ty Vat tu nong nghiep bi bat Tổng giám đốc Tổng công ty Vật tư nông nghiệp bị bắt

Ngày 30/11, ông Trần Văn Khánh (Tổng giám đốc Tổng công ty Vật tư nông nghiệp) và cấp phó Phạm Văn Hiền đã bị cảnh sát chống tham nhũng bắt..

Vinashin muon thue Tong giam doc nuoc ngoai Vinashin muốn thuê Tổng giám đốc nước ngoài

Hội đồng quản trị Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) đã đề xuất việc thuê Tổng giám đốc là người nước ngoài và đang chờ..

Nguoi hung tham lang cua Google Người hùng thầm lặng của Google

Google là hiện tượng kỳ diệu của công nghệ tin học và Internet trong những năm vừa qua. Cho dù còn rất trẻ tuổi nhưng Google đã trở thành..