» Tìm kiếm:

tổng diện tích sàn

Ha Noi Pha do xay moi chung cu B4 B14 Kim Lien Hà Nội: Phá dỡ, xây mới chung cư B4, B14 Kim Liên

Tin từ Sở Tài nguyên-Môi trường và Nhà đất ngày 13/3 cho biết, nhà chung cư B4 và B14 Kim Liên (Q.Đống Đa) sẽ được phá dỡ và xây mới trong..

Thi truong van phong dia diem ban le cho thue tai Ha Noi Nhu cau tang manh Thị trường văn phòng, địa điểm bán lẻ cho thuê tại Hà Nội: Nhu cầu tăng mạnh

Thị trường văn phòng cao cấp cho thuê vẫn tiếp tục “nóng” vì nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội đang tăng mạnh. Mặc dù giá thuê liên tục..

HN Cong khai phuong an cai tao khu tap the gan 3000 ty HN:Công khai phương án cải tạo khu tập thể gần 3.000 tỷ

Dự án cải tạo khu tập thể Nguyễn Công Trứ sẽ được công khai phương án cải tạo cho dân.-nbsp;Tổng diện tích sàn để ở khoảng 267.000 m2 cho..

Duoc tu thiet ke thi cong nha 250m2 tro xuong Được tự thiết kế, thi công nhà 250m2 trở xuống

Sở Xây dựng TP.HCM vừa hướng dẫn đối với nhà riêng lẻ có tổng diện tích sàn bằng hoặc nhỏ hơn 250m2, có từ tầng 2 trở xuống (kể cả tầng..

Ha Noi 200 ty dong xay dung trung tam thuong mai hien dai Hà Nội: 200 tỷ đồng xây dựng trung tâm thương mại hiện đại

Ngày 5/6, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Kim khí Thăng Long đã làm lễ khởi công xây dựng Trung tâm thương mại, dịch vụ, bãi đỗ xe và..

Xay dung trung tam dao tao moi de chuan bi ra mat Honda Civic Xây dựng trung tâm đào tạo mới để chuẩn bị ra mắt Honda Civic

Ngày 26/7 tại Vĩnh Phúc, Honda Việt Nam đã chính thức khánh thành Trung tâm đào tạo mới, phục vụ cho công tác đào tạo dịch vụ xe máy và ô..

Ha Noi Con nhieu cong trinh xay dung trai phep Hà Nội: Còn nhiều công trình xây dựng trái phép

Sau 3 năm thực hiện thí điểm thanh tra chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội, số công trình xây dựng có phép đã tăng từ 14% lên đến 57%. Tuy..

Da Nang Se xay dung mot Trung tam hanh chinh thanh pho Đà Nẵng: Sẽ xây dựng một Trung tâm hành chính thành phố

Ý tưởng về việc xây dựng một Trung tâm hành chính tập trung toàn bộ các cơ quan hành chính thành phố về một đầu mối để người dân có thể dễ..

Nha len doi mung lan lo Nhà “lên đời”, mừng lẫn lo

Hàng trăm nghìn người dân tại các khu chung cư Nguyễn Công Trứ, tập thể B Kim Liên, Văn Chương, Giảng Võ, Thành Công và Thanh Xuân... đang..

Quy I2007 co them hon 22 nghin m2 dien tich van phong cho thue Quý I/2007, có thêm hơn 22 nghìn m2 diện tích văn phòng cho thuê

Theo điều tra mới nhất của Công ty quản lý và tư vấn bất động sản CBRE vừa được công bố thì trong quý I/2007, thị trường văn phòng cho thuê..

TPHCM Xay TT thuong mai cao cap 42 trieu USD TPHCM : Xây TT thương mại cao cấp 42 triệu USD

Được xây dựng trên diện tích 10.000 m2, bao bọc bởi 4 đường phố chính trung tâm quận 5 (TPHCM), Hùng Vương Plaza cao 9 tầng, là khu phức..

Mot toa nha o Ha noi phai pha do 8 tang sai phep Một tòa nhà ở Hà nội phải phá dỡ 8 tầng sai phép

Đây là nội dung Công văn số 96 của Sở Xây dựng Hà Nội về việc xử lý những sai phạm tại công trình "Nhà ở và căn hộ cho thuê" cao 23 tầng ở..

Thi truong bat dong san Ha Noi van nong Thị trường bất động sản Hà Nội vẫn nóng

Với việc Hà Nội đang hướng tới lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long vào năm 2010, và những ảnh hưởng tích cực của việc gia nhập WTO, nguồn cung..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục khoa học

Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng hạng mục khối lớp học - thí nghiệm. Công trình là tòa nhà 7 tầng,..

TPHCM Khoi cong Toa thap Sapphire TPHCM: Khởi công Tòa tháp Sapphire

Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 (COFICO) vừa khởi công xây dựng Tòa tháp Sapphire thuộc khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl tại Thành phố Hồ Chí..