» Tìm kiếm:

tổng cục thống kê

Tu ngay 41 Tong cuc Thong ke truc thuoc Bo Ke hoach va Dau tu Từ ngày 4/1: Tổng cục Thống kê trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Ngày 4/1/2007, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 01/NĐ-CP về việc chuyển Tổng cục Thống kê vào Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Nghị..

De an 16.000 ty Phai bat dau tu thong ke sach Đề án 16.000 tỷ: Phải bắt đầu từ thống kê sạch

Trao đổi với đại diện của các cơ quan thống kê và điều tra nghiên cứu thị trường lao động (Tổng cục Thống kê, Tổng cục Dạy nghề, Vụ Giáo..

Tu 15 Tinh chi so CPI theo phuong phap moi Từ 1/5: Tính chỉ số CPI theo phương pháp mới

Tổng cục Thống kê đang chuẩn bị tập huấn cho các cán bộ thống kê và những điều tra viên trực tiếp tham gia thu thập giá cả để chính thức áp..

Khong thay doi cach tinh chi so gia Không thay đổi cách tính chỉ số giá

Vụ trưởng Thương mại, dịch vụ và giá cả, Tổng cục Thống kê Trần Thị Hằng cho biết, sự thay đổi trong cách tính chỉ số giá CPI (đã trình Thủ..

Bo sung goc so sanh khi cong bo CPI Bổ sung gốc so sánh khi công bố CPI

Vụ trưởng Thương mại, dịch vụ và giá cả, Tổng cục Thống kê Trần Thị Hằng cho biết, sự thay đổi trong cách tính chỉ số giá CPI (đã trình Thủ..

Khong thay doi cach tinh chi so gia Không thay đổi cách tính chỉ số giá

Vụ trưởng Thương mại, dịch vụ và giá cả, Tổng cục Thống kê Trần Thị Hằng cho biết, sự thay đổi trong cách tính chỉ số giá CPI (đã trình Thủ..

Nam 2007 se ap dung phuong phap thong ke cong nghiep moi Năm 2007 sẽ áp dụng phương pháp thống kê công nghiệp mới

Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Lê Mạnh Hùng cho biết tháng 1/2007 tới sẽ chính thức áp dụng phương pháp thống kê công nghiệp mới..

VNR 500 Danh hieu khang dinh dang cap cua doanh nghiep VNR 500 - Danh hiệu khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Ngày 15/11/2007, Báo điện tử TS và Vietnam Report chính thức công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - tại..

Tong cuc thong ke ra mat website Tổng cục thống kê ra mắt website

Sáng 26-10, tại Hà Nội, Tổng cục thống kê đã khai trương trang thông tin đện tử trên Internet với giao diện khá ấn tượng.

Tong cuc truong Tong cuc Thong ke Trung Quoc mat chuc Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Trung Quốc mất chức

Theo BBC, Tổng cục trưởng Tổng cục thống kê Trung Quốc vừa mất chức vì liên quan tới vụ bê bối xung quanh quỹ hưu trí tại thành phố Thượng..

CPI co phan anh dung dien bien thi truong CPI có phản ánh đúng diễn biến thị trường?

Trong khi nhiều mặt hàng đang tăng giá thì mức tăng Chỉ số giá tiêu dùng tháng 10 lại là 0%, tháng 11 là 0,2%. Chỉ số giá tiêu dùng của..

Nhung quyet dinh moi ve nhan su Những quyết định mới về nhân sự

Ngày 26.3, Thủ tướng Chính phủ đã ký một loạt các quyết định về nhân sự của một số bộ, ngành và nhân sự tại một sốë tổng công ty lớn. Ông..

Vi sao co hai so lieu ve chi so gia Vì sao có hai số liệu về chỉ số giá?

Hiện có đến hai con số về chỉ số giá tiêu dùng, lại chênh nhau khá lớn, gây khó hiểu cho người dân. Ông Nguyễn Đức Thắng, phó vụ trưởng Vụ..

Moi nam Viet Nam co them gan 10000 doanh nghiep Mỗi năm Việt Nam có thêm gần 10.000 doanh nghiệp

Theo kết quả điều tra doanh nghiệp do Tổng cục Thống kê công bố sáng 11/5, trong 4 năm (2000-2003), số doanh nghiệp trên thực tế đang hoạt..

Da hoan thanh cac muc tieu kinh te chinh Đã hoàn thành các mục tiêu kinh tế chính

Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Lê Mạnh Hùng, phần lớn các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu của năm 2006 đã đạt được chỉ trong 11 tháng, báo..

Chi tieu cho giao duc Nhung con so giat minh Chi tiêu cho giáo dục: Những con số "giật mình"!

Từ New York (Mỹ) chuyên viên thống kê cao cấp của Liên Hợp Quốc Vũ Quang Việt đã có những phân tích thú vị về chi tiêu cho giáo dục Việt..

Gia tieu dung tang tro lai Giá tiêu dùng tăng trở lại

Tổng cục Thống kê vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4/2006 tăng 0,2% so với tháng trước; tăng 3,0% so với tháng 12 năm 2005 và..

Cuoi nam lai noi ve benh thanh tich Cuối năm, lại nói về bệnh thành tích

Thi đua là để đạt được mục tiêu đã đề ra, để đạt được thành tích cao hơn năm trước, cao hơn nơi khác. Nhưng cần tránh tình trạng "thi đua..

Ban hanh danh muc nganh nghe kinh doanh Ban hành danh mục ngành nghề kinh doanh

Bộ KH-ĐT và Tổng cục Thống kê vừa ban hành Thông tư về ngành, nghề trong đăng ký kinh doanh. Số lượng hơn 1.900 nghề (so với 299 nghề theo..