» Tìm kiếm:

tổng cục bưu điện

Cuoc Internet se tiep tuc giam Cước Internet sẽ tiếp tục giảm

Tổng cục Bưu điện sẽ cho phép doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet (ISP) được tự quyết định mức cước truy cập, tạo cơ sở cho việc tiếp..

Can vai nam de tach cong ich va kinh doanh trong vien thong Cần vài năm để tách công ích và kinh doanh trong viễn thông

Đó là nhận định của Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện Mai Liêm Trực trước việc một số doanh nghiệp không đồng tình với quy định trong Dự..

Gap nguoi tin chap chuc vu de Viet Nam vao Net Gặp người "tín chấp" chức vụ để Việt Nam vào Net

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với TS Mai Liêm Trực, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện, người vừa được CLB các nhà báo CNTT bình..

Gia cuoc Internet se giam manh Giá cước Internet sẽ giảm mạnh

Hiện nay, thị trường dịch vụ Internet ở trong tình trạng thấp thỏm chờ đợi một đợt giảm đột biến về giá, sau khi Tổng cục Bưu điện đưa ra 2..

Tong cuc Buu dien ban giao cong tac cho Bo BCVT Tổng cục Bưu điện bàn giao công tác cho Bộ BCVT

Kể từ ngày ký biên bản bàn giao (19/11) tại Hà Nội, bộ máy tổ chức, hoạt động của các đơn vị thuộc Tổng cục Bưu điện (TCBĐ) cũng như những..

Vi sao cuoc truy cap Internet qua DTDD qua dat Vì sao cước truy cập Internet qua ĐTDĐ quá đắt?

Trong lúc Tổng cục Bưu điện đang có chủ trương giảm cước điện thoại di động, Internet thì Tổng công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) đã quyết..

10 nam Internet Viet Nam Nhung buoc tien dai an tuong 10 năm Internet Việt Nam: Những bước tiến dài ấn tượng

Tính tời thời điểm này, đã gần 10 năm Việt Nam chính thức tham gia mạng Internet toàn cầu. Việc sử dụng Internet giờ đã trở thành nhu cầu..

Thang 10 se giam gia cuoc dich vu vien thong dot 2 Tháng 10 sẽ giảm giá cước dịch vụ viễn thông đợt 2

"Dự kiến cước dịch vụ điện thoại quốc tế sẽ giảm khoảng 20%; cước các dịch vụ điện thoại di động sẽ giảm khoảng 10%", ông Trần Mạnh Dũng,..

Se thay doi phuong phap tinh cuoc vien thong Sẽ thay đổi phương pháp tính cước viễn thông

“Giá cước viễn thông của Việt Nam còn bất hợp lý và mất cân đối. Do vậy, Tổng cục Bưu điện đang cải cách hệ thống giá cước dịch vụ”,..

50 nam bong da tong cuc buu dien Mot thoi oanh liet 50 năm bóng đá tổng cục bưu điện: Một thời oanh liệt

Năm 1957, đội bóng tổng cục bưu điện (TCBĐ) được thành lập, là đội bóng công nhân thứ 2 của Hà Nội và miện bắc thời bấy giờ (sau đội tổng..

Van doc quyen trong thiet lap kenh Internet quoc te truc tiep Vẫn độc quyền trong thiết lập kênh Internet quốc tế trực tiếp

"Muốn thiết lập kênh Internet quốc tế trực tiếp thì doanh nghiệp phải thuê kênh truyền dẫn thông qua Công ty Viễn thông Quốc tế (VTI). Đây..

Cac trang web thong tin co the tro thanh bao dien tu "Các trang web thông tin có thể trở thành báo điện tử"

Đó là phát biểu của Thứ trưởng Bộ Văn hoá thông tin Phan Khắc Hải tại cuộc họp báo giới thiệu Nghị định 55/CP của Chính phủ về quản lý,..

Nguy co tai sinh co che xin cho trong kinh doanh Internet Nguy cơ tái sinh cơ chế xin - cho trong kinh doanh Internet

Giới doanh nghiệp đang lo lắng trước một số quy định trong Dự thảo Nghị định về quản lý, thiết lập hệ thống thiết bị, cung cấp và sử dụng..

Doanh nghiep khong muon tu dua ra gia cuoc Internet Doanh nghiệp không muốn tự đưa ra giá cước Internet?

Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện Mai Liêm Trực vừa có cuộc trao đổi với báo chí về việc giá cước Internet sẽ được quy định như thế nào để..

Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có công nghệ thông tin. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không..

Nguoi hung so ke chuyen ngay xua "Người hùng số" kể chuyện ngày xưa

Ông Trần Bá Thái, Giám đốc NetNam, người được Tạp chí Tuần châu Á (Asia Week) chọn là “Người hùng kỹ thuật số” năm 1993 nói về sự phát..

Nghi dinh moi coi troi cho Internet Nghị định mới "cởi trói" cho Internet

Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), nếu được Tổng cục Bưu điện cho phép. Đó là..

Bo nhiem bon thu truong Bo Buu chinh Vien thong Bổ nhiệm bốn thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông

Đó là các ông Mai Liêm Trực (nguyên tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện), ông Đặng Đình Lâm (nguyên tổng giám đốc Tổng công ty Bưu chính Viễn..

Viet Nam san sang cho cong nghe 3G Việt Nam sẵn sàng cho công nghệ 3G

Hôm qua, tại Hà Nội, diễn ra hội thảo "Phân bổ và cấp giấy phép cho băng tần 3G" do Tổng cục Bưu điện phối hợp với Công ty Qualcomm (Mỹ) tổ..

Dich vu vien thong se tang truong manh vao cuoi nam Dịch vụ viễn thông sẽ tăng trưởng mạnh vào cuối năm

Theo dự báo của các chuyên gia thuộc Tổng cục Bưu điện, thị trường dịch vụ viễn thông của nước ta sẽ còn biến chuyển mạnh hơn nữa, nhờ Pháp..