» Tìm kiếm:

tổng công ty điện lực việt nam

Thu gui khach hang cua Tong cong ty Dien luc Viet Nam Thư gửi khách hàng của Tổng công ty Điện lực Việt Nam

Hà Nội, ngày 02 tháng 06 năm 2005 Trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, sự hỗ trợ của các bộ ngành và các..

Thu tuong chi dao Tam thoi chua thuc hien bieu gia moi ban dien sinh hoat Thủ tướng chỉ đạo: Tạm thời chưa thực hiện biểu giá mới bán điện sinh hoạt

* Tổng công ty Điện lực Việt Nam phải trả lại khoản chênh lệch đã thu Ngày 4/2, Thủ tướng Phan Văn Khải và các Phó thủ tướng có buổi làm..

Tong Cong ty Dien luc Viet Nam trien khai dich vu e phone Tổng Công ty Điện lực Việt Nam triển khai dịch vụ e-phone

Trong thời gian tới, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ triển khai dịch vụ e-phone bao gồm các dịch vụ di động toàn quốc, di động nội..

Tam thoi chua thuc hien bieu gia moi ban dien sinh hoat Tạm thời chưa thực hiện biểu giá mới bán điện sinh hoạt

Ngày 4-2, Thủ tướng Phan Văn Khải và các Phó thủ tướng có buổi làm việc với lãnh đạo các bộ Công nghiệp, Tài chính; Tổng giám đốc Tổng công..

Chuan bi thanh lap Tap doan Dien luc kinh doanh da nganh Chuẩn bị thành lập Tập đoàn Điện lực kinh doanh đa ngành

Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) vừa báo cáo Bộ Công nghiệp đề án thành lập Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Theo đó, tập đoàn sẽ được thành..

Khoi cong xay dung Nha may nhiet dien Quang Ninh Khởi công xây dựng Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh

Hôm nay 2.4 tại Quảng Ninh, Công ty cổ phần nhiệt điện Quảng Ninh, Tổng công ty điện lực Việt Nam (EVN) làm lễ khởi công xây dựng Nhà máy..

Hoan thuc thi gia dien sinh hoat moi Hoãn thực thi giá điện sinh hoạt mới

Cuộc "điều trần" của Bộ Công nghiệp và Tổng công ty Điện lực Việt Nam trước Chính phủ sáng 4/2 đi đến kết luận tạm thời chưa triển khai cơ..

Ngung su dung bong den soi dot de tiet kiem Ngừng sử dụng bóng đèn sợi đốt để tiết kiệm?

Đó là một trong những kiến nghị của Tổng công ty Điện lực Việt Nam trình Chính phủ nhằm đối phó với tình hình thiếu hụt điện năng trong..

San luong dien binh quan dau nguoi thap nhung ton that dien nang lai cao Sản lượng điện bình quân đầu người thấp nhưng tổn thất điện năng lại cao

Ngày 2/4 tại Đà Lạt (Lâm Đồng) Tổng công ty Điện lực Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban về công tác giảm tổn thất điện năng. Tại đây,một đề..

Nganh dien Bao gio het doc quyen Ngành điện: Bao giờ hết độc quyền?

Trong các ngày 3-4/6, Quốc hội đã thảo luận về dự án Luật Điện lực. Một trong những yêu cầu quan trọng của luật là "đa dạng phương thức đầu..

Trao quyen cho cap duoi nganh dien da han che doc quyen Trao quyền cho cấp dưới, ngành điện đã hạn chế độc quyền?

Tổng công ty Điện lực Việt Nam vừa ra quyết định phân cấp rộng rãi đến các đơn vị trực thuộc. Theo đó, mỗi công ty thành viên từ nay sẽ..

Khoi cong xay dung Nha may Nhiet dien O Mon Khởi công xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn

Hôm qua (26.2), Tại Ô Môn (TP Cần Thơ), Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn. Phó..

EVN mo website tra cuu tien dien cuoc dien thoai EVN mở website tra cứu tiền điện, cước điện thoại

Từ ngày 11/05, website ICON của Tổng công ty Điện lực Việt Nam, có tên miền www.icon.evn.com.vn đã chính thức đi vào hoạt động với các chức..

Moi nam can 5 ty USD de phat trien nganh dien Mỗi năm cần 5 tỷ USD để phát triển ngành điện

Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong giai đoạn từ 2006-2015 và xét triển vọng đến 2025, ngành điện Việt Nam cần 109 tỷ USD..

Duong day 500 KV Bac Nam da qua tai Đường dây 500 KV Bắc - Nam đã quá tải

Ông Trần Viết Ngãi, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Việt Nam cho biết như vậy, khi trả lời câu hỏi vì sao phải có thêm đường dây..

Mua them gan 200 MW dien cua Trung Quoc Mua thêm gần 200 MW điện của Trung Quốc

Tổng Công ty Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên đã quyết định tăng sản lượng điện mua của Trung Quốc từ hơn 200 MW hiện nay lên 400..

Phat hanh trai phieu EVN ngay dau tien dat 720 ty Phát hành trái phiếu EVN ngày đầu tiên đạt 720 tỷ

Ngày phát hành đầu tiên trái phiếu của Tổng Công ty điện lực Việt Nam EVN đã có nhiều nhà đầu tư mua với khối lượng lớn.

Viet Nam se mua them dien cua Trung Quoc Việt Nam sẽ mua thêm điện của Trung Quốc

Nhằm bù đắp vào sản lượng điện thiếu hụt từ các nhà máy thủy điện, trong cuộc họp của lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) với..

Tang gap doi luong dien mua tu Trung Quoc Tăng gấp đôi lượng điện mua từ Trung Quốc

Tổng Công ty Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên đã quyết định tăng sản lượng điện mua của Trung Quốc từ hơn 200 MW hiện nay lên 400..

Khan cap xa nuoc ho Hoa Binh va Thac Ba de chong han Khẩn cấp xả nước hồ Hòa Bình và Thác Bà để chống hạn

Do mực nước sông Hồng, Thái Bình đang xuống thấp, khoảng 300.000 trong tổng số 500.000 ha lúa đông xuân ở đồng bằng sông Hồng lâm vào cảnh..