» Tìm kiếm:

tổng đình công

Bangladesh tong dinh cong mot tuan Bangladesh: tổng đình công một tuần

Ngày 30-8, nhiều nơi trên đất nước Bangladesh đã bị tê liệt bởi cuộc tổng đình công thứ tư trong vòng một tuần do đảng Liên minh nhân dân..

Tong dinh cong lam te liet Israel Tổng đình công làm tê liệt Israel

Sau khi thương thuyết với chính phủ bị đổ bể, Liên đoàn Lao động Histadrut có ảnh hưởng lớn ở Israel đã phát động một cuộc tổng đình công..

An Do tong dinh cong Ấn Độ: tổng đình công

Ngày 29-9, hoạt động tại các sân bay, ngân hàng và các cơ quan hành chính đã bị đình trệ và rối loạn khi hàng triệu nhân viên các ngành này..

Y Tong dinh cong chong chinh sach cua Thu tuong Berlusconi Ý: Tổng đình công chống chính sách của Thủ tướng Berlusconi

Ngày 25-11, nước Ý đã bị tê liệt bởi một cuộc tổng đình công và nhiều cuộc biểu tình do các nghiệp đoàn tổ chức nhằm phản đối chính sách..

Tong dinh cong tren toan nuoc Phap Tổng đình công trên toàn nước Pháp

Với mục đích buộc Thủ tướng Dominique de Villepin phải bãi bỏ hoàn toàn Luật Lao động mới nhằm mang lại nhiều cơ hội cho những lao động..

Cong doan Phap keu goi tong dinh cong Công đoàn Pháp kêu gọi tổng đình công

Công đoàn và nhiều nhóm sinh viên hôm qua kêu gọi cả nước tổng đình công vào ngày 28/3 nhằm phản đối đạo luật lao động mới.

Sri Lanka tong dinh cong o phia bac Sri Lanka: tổng đình công ở phía bắc

Ngày 2-12, cuộc tổng đình công phản đối tình trạng bạo lực diễn ra vào cuối tuần trước đã làm tê liệt nhiều hoạt động ở khu vực phía bắc.

Bangaladesh phe doi lap phat dong tong dinh cong Bangaladesh: phe đối lập phát động tổng đình công

Ngày 28-4, một loạt bảy quả bom tự tạo phát nổ tại thủ đô Dhaka trong khi phe đối lập chính tại Bangladesh đã tổ chức một cuộc tổng đình..

Nigeria tong dinh cong lam te liet dat nuoc Nigeria: tổng đình công làm tê liệt đất nước

Tính đến ngày 22-6, cuộc tổng đình công yêu cầu chính quyền hủy bỏ lệnh tăng giá xăng do 2 nghiệp đoàn lớn nhất Nigeria phát động đã bước..

Israel te liet vi tong dinh cong Israel tê liệt vì tổng đình công

Hôm nay (21-3), hàng chục ngàn công nhân Israel đã bắt đầu cuộc tổng đình công trên cả nước, làm tê liệt giao thông đường bộ, đường biển,..

Tong dinh cong tren toan nuoc Y Tổng đình công trên toàn nước Ý

Hôm qua, cả nước Ý gần như tê liệt trong nhiều giờ liền khi có tới hàng triệu công nhân viên chức tham gia đình công. Cuộc tổng đình công..

Phe doi lap tai Lebanon keu goi tong dinh cong Phe đối lập tại Lebanon kêu gọi tổng đình công

Căng thẳng đang gia tăng tại Lebanon, nơi phe đối lập do Hezbollah dẫn đầu, đã kêu gọi một cuộc tổng đình công vào hôm nay (23/1). Trước..

Bangladesh phe doi lap to chuc tong dinh cong lan thu 10 Bangladesh: phe đối lập tổ chức tổng đình công lần thứ 10

Ngày 9-5, Liên đoàn Awami đã tổ chức cuộc tổng đình công trên toàn quốc nhằm chống chính phủ Bangladesh không giải quyết được vấn đề bạo..

Han Quoc Cong nhan doc suc tong dinh cong Hàn Quốc: Công nhân "dốc sức" tổng đình công

Hôm nay (12/11), 150.000 công nhân Hàn Quốc sẽ tiến hành một cuộc đình công rầm rộ nhằm yêu cầu Tổng thống Roh Moo-hyun bãi bỏ điều luật..

Tong dinh cong toan quoc de phan doi Tong Thong Pervez Musharraf Tổng đình công toàn quốc để phản đối Tổng Thống Pervez Musharraf

Các đảng phái đối lập tại Pakistan đã phát động một cuộc tổng đình công trên toàn quốc để phản đối Tổng Thống Pervez Musharraf nhưng những..

Nepal tong dinh cong hang tram nguoi bi bat giu Nepal: tổng đình công, hàng trăm người bị bắt giữ

Hàng trăm người đã bị bắt giữ tại Nepal khi các đảng đối lập bắt đầu cuộc đình công 4 ngày vì dân chủ chống lại chế độ cai trị chuyên chế..

Phap chuan bi tong dinh cong Pháp chuẩn bị tổng đình công

Hàng trăm nghìn người Pháp chuẩn bị tham gia cuộc tuần hành hôm nay để phản đối luật lao động và có thể khiến cho giao thông trên khắp cả..

Y dinh cong chong chinh sach kinh te 2005 Ý: đình công chống chính sách kinh tế 2005

Ngày 30-11, các nghiệp đoàn Ý kêu gọi tổng đình công nhằm phản đối dự luật ngân sách 2005 và chính sách kinh tế của chính phủ thủ tướng..

Thu ba den toi cho Thu tuong Phap Thứ ba đen tối cho Thủ tướng Pháp

Ngày 4/10 được nhiều tờ báo châu Âu bình luận là “Thứ ba đen tối” đối với Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin khi các nghiệp đoàn tổ..

Sinh vien Phap quyet tiep tuc bieu tinh Sinh viên Pháp quyết tiếp tục biểu tình

Trong khi vận động lực lượng cho cuộc tổng đình công dự kiến diễn ra vào thứ ba, hôm qua sinh viên Pháp tyên bố sẽ tổ chức hàng loạt cuộc..