» Tìm kiếm:

tổ trọng tài

Ai da lot tay to trong tai tran DA TP THS CT Ai đã lót tay tổ trọng tài trận ĐA.TP-THS.CT?

(TPO) Số tiền 130 triệu đồng đã được tổ trọng tài chia chác cho nhau ngay sau trận đấu ĐA.TP-THS.CT. Nhưng ai là người đã bồi dưỡng cho các..

To trong tai Le Van Tu da nhan nong 130 trieu dong Tổ trọng tài Lê Văn Tú đã nhận ""nóng"" 130 triệu đồng

Cơ quan an ninh đã xác nhận thông tin mà báo chí nêu ra rằng tổ trọng tài điều khiển trận đấu quyết định suất thăng hạng giữa Đông Á Thép..

VLeague To trong tai bi kien lai duoc bieu duong V-League: Tổ trọng tài bị kiện lại được biểu dương

Tổ trọng tài điều khiển trận NHĐÁ Thép Pomina tiếp LG.HN.ACB bị đội bóng thủ đô kiện về tình huống gỡ hoà 1-1 gây nhiều tranh cãi của trung..

To trong tai tran DA TP THS CT da nhan boi duong 130 trieu dong Tổ trọng tài trận ĐA-TP - THS.CT đã nhận “bồi dưỡng” 130 triệu đồng

Đúng như nhận định của Tiền Phong, tổ trọng tài bắt trận Đông Á - Thép Pomina gặp Tôn Hoa Sen - Cần Thơ chính là tổ trọng tài đã nhận số..

Ky 1 Sup do mot tuong dai Kỳ 1: Sụp đổ một tượng đài

Cáo trạng của VKSND tối cao đã hoàn tất, các thành viên có liên quan đều được phép tại ngoại trong thời gian chờ hầu toà nhưng dường như vụ..

Mot to trong tai khai nhan hoi lo 130 trieu dong Một tổ trọng tài khai nhận hối lộ 130 triệu đồng

Trong các ngày 19, 20 và sáng 21/9, một tổ trọng tài gồm 3 người và một giám sát đã đến Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội..

Mot to trong tai khai nhan 130 trieu dong trong mot tran dau Một tổ trọng tài khai nhận 130 triệu đồng trong một trận đấu

Nguồn tin riêng của TS cho biết trong các ngày 19, 20 và sáng 21-9, một tổ trọng tài gồm ba người và một giám sát đã đến Cục Cảnh sát điều..

To trong tai nop lai 130 trieu dong Tổ trọng tài nộp lại 130 triệu đồng

Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết, trong các ngày 19-20 và sáng 21/9, một tổ trọng tài gồm 3 người và 1 giám sát đã đến Cục Cảnh sát điều tra..

Chuan bi dua ra xet xu vu an tieu cuc trong tai nam 2005 Chuẩn bị đưa ra xét xử vụ án tiêu cực trọng tài năm 2005

Phiên tòa xét xử các cầu thủ U23 tham gia bán độ vừa khép lại thì cũng là lúc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xem xét, nghiên cứu hồ sơ,..

Cuoc dieu tra vu tieu cuc trong tai di den hoi ket Cuộc điều tra vụ tiêu cực trọng tài đi đến hồi kết

Viện KSND Tối cao đã quyết định trả hồ sơ vụ tiêu cực liên quan đến CLB Đông Á - Thép Pomina và hàng loạt trọng tài đẳng cấp FIFA của Việt..

HLV Wenger Trong tai bien da noi sai su that HLV Wenger: Trọng tài biên đã nói sai sự thật

HLV của Arsenal, ông Arsene Wenger đã buộc tội các trọng tài điều hành trận chung kết Carling Cup là thiếu tinh thần trung thực khi đuổi..

Toan canh vu tieu cuc trong tai Toàn cảnh vụ tiêu cực trọng tài

Viện KSND Tối cao đã quyết định trả hồ sơ vụ tiêu cực liên quan đến CLB Đông Á - Thép Pomina và hàng loạt trọng tài đẳng cấp FIFA của Việt..

Mot to trong tai khai nhan 130 trieu dong trong mot tran dau Một tổ trọng tài khai nhận 130 triệu đồng trong một trận đấu

Một nguồn tin cho biết, trong các ngày 19, 20 và 21/9, một tổ trọng tài gồm ba người và một giám sát đã đến Cục Cảnh sát điều tra tội phạm..

To trong tai dieu hanh tran VN Thai Lan khong co mat "Tổ trọng tài điều hành trận VN - Thái Lan không có mắt"

HLV trưởng U21 Thái Lan, Prapol Pongpanich, đã bức xúc như vậy với VnExpress, sau trận đấu có phần bạo lực mà đội Việt Nam thắng 2-0. Ông..

Xac dinh to trong tai den Xác định tổ trọng tài "đen"

Trọng tài Lê Văn Tú. Một nguồn tin từ cơ quan điều tra đã xác nhận việc tổ trọng tài điều khiển trận Đông Á gặp Tôn Hoa Sen Cần Thơ, trên..

Ky 1 Sup do mot tuong dai Kỳ 1: Sụp đổ một tượng đài

Sân Thống Nhất chiều 6/8/2005 tưởng muốn vỡ tung sau khi CLB Đông Á - Thép Pomina (ĐA.TP) giành được một suất thăng hạng chính thức (hoà..

Tim cach tranh truong hop nhay cam nhung kho thoat "Tìm cách tránh trường hợp nhạy cảm nhưng... khó thoát..."

V-League, giải hạng Nhất đang bước vào những vòng đấu cuối cùng, dự báo sẽ hết sức căng thẳng ở cả cuộc đua vô địch lẫn trụ hạng. Và vấn đề..

To trong tai tran Dong A Can Tho nhan hoi lo 130 trieu Tổ trọng tài trận Đông Á - Cần Thơ nhận hối lộ 130 triệu

Một nguồn tin từ cơ quan điều tra đã xác nhận việc tổ trọng tài điều khiển trận Đông Á gặp Tôn Hoa Sen Cần Thơ, trên sân Thống Nhất ở giải..

To trong tai tran Dong A Can Tho nhan hoi lo Tổ trọng tài trận Đông Á - Cần Thơ nhận hối lộ

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, tổ trọng tài ra thú nhận đã cầm 130 triệu đồng tiền “đi đêm” trong trận đấu có tính chất quyết định..

Nguon goc cua tien den Nguồn gốc của "tiền đen"

HLV Thành Vinh có liên quan đến vụ tiêu cực tại ĐATP?Trước khi lên đường đi Áo tập huấn cùng đội tuyển Olympic VN, HLV trưởng đội ĐATP..