» Tìm kiếm:

tổ hợp phím tắt

Tuy chinh Menu trong Office 2007 Tùy chỉnh Menu trong Office 2007

Giao diện Ribbon mới của Office 2007 đã bỏ đi những menu quen thuộc File, Edit, … và các thanh công cụ truyền thống của những dòng Office..

Cac thu thuat ve shortcut trong Windows XP Các thủ thuật về shortcut trong Windows XP

Shortcut là một trong những tính năng hữu ích nhất trong Windows XP mà đôi khi người dùng không để ý đến. Shortcut là một tệp tin đóng vai..

Tien ich mien phi de khai thac kha nang cua Windows Tiện ích miễn phí để khai thác khả năng của Windows

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của Windows lại chính là những chương trình mà các nhà lập trình ngoài Microsoft tạo ra để bổ sung cho hệ điều..

Tuy chinh Menu trong Office 2007 Tùy chỉnh Menu trong Office 2007

Giao diện Ribbon mới của Office 2007 đã bỏ đi những menu quen thuộc File, Edit,… và các thanh công cụ truyền thống của những dòng Office..

Tao muc luc tu dong Tạo mục lục tự động

* Một số tổ hợp phím tắt thường dùng:

Thi vi hoa moi truong tan gau trong Yahoo Messenger “Thi vị hóa” môi trường tán gẫu trong Yahoo! Messenger

Trong Yahoo! Messenger, IMVironments chính là hậu cảnh của cửa sổ tán gẫu hiện hành. Nó đóng vai trò tương tự như một tranh dán tường..

Gan phim tat cho cac bieu tuong trong Microsoft Word de thao tac nhanh hon Gán phím tắt cho các biểu tượng trong Microsoft Word để thao tác nhanh hơn

Khi soạn thảo văn bản với Microsoft Word, nhiều khi bạn phải cần thêm vào văn bản các biểu tượng (symbol) hoặc những ký tự đặc biệt..

Gan phim tat cho cac bieu tuong trong MS Word Gán phím tắt cho các biểu tượng trong MS Word

Văn bản Word của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn với các biểu tượng và các ký tự đặc. Bạn hãy gán các phím tắt để nhanh chóng chèn các biểu..