» Tìm kiếm:

tổ hợp phím

Kich hoat moi thu trong Windows bang phim nong Kích hoạt mọi thứ trong Windows bằng phím nóng

Sử dụng phím nóng thường xuyên ở hầu hết mọi tác vụ là thói quen của dân xài máy tính dạng “pro”. “Active Keyboard” sẽ nâng chất..

To hop phim kich hoat chuc nang khoa phim la gi 1 Tổ hợp phím kích hoạt chức năng khóa phím là gì? (1)

Tôi đang xài laptop HP H520 và hay bị bạn bè phá như vậy! Xin hỏi "Tổ hợp phím kích hoạt chức năng khóa phím hoặc chuyển đổi mã phím" gồm..

Cac to hop phim huu dung trong PowerPoint Các tổ hợp phím hữu dụng trong PowerPoint

Hầu hết các chương trình, phần mềm hay tiện ích đều hỗ trợ tác vụ phím tắt để giúp bạn có thể truy cập nhanh hơn ngoài việc dùng chuột..

Tao phim tat tuy chon trong Word Tạo phím tắt tùy chọn trong Word

Đối với Word , bạn dễ dàng tạo cho mình những tổ hợp phím nóng giúp thực hiện nhanh tác vụ hơn là dùng chuột. Tính năng này rất hữu ích cho..

Thu thuat Thủ thuật

Thay đổi kiểu chữ Làm cách nào để thay đổi kiểu chữ hoa và chữ thường nhanh nhất ? Bạn đánh dấu text cần thay đổi, nhấn Shift + F3 để chọn..

Nhung keylogger chinh dao Những keylogger “chính đạo”

Trong số báo ngày 10-8, chúng tôi đã giới thiệu về mối nguy hiểm của các keylogger. Kỳ này chúng tôi xin giới thiệu các keylogger (hoạt..

So tay cac to hop phim nong Sổ tay các tổ hợp phím “nóng”

Khi xử lý văn bản hay làm bất kỳ việc gì liên quan tới máy tính, việc sử dụng những phím nóng là vô cùng quan trọng, nó giúp người dùng..

Nhung keylogger ba dao Những keylogger “bá đạo”

Trong số báo ngày 24-8, chúng tôi đã giới thiệu về một số keylogger "chính đạo". Trong số này, chúng tôi xin giới thiệu về một số chương..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Khoi dong nhanh cac ung dung tren desktop bang phim tat Khởi động nhanh các ứng dụng trên desktop bằng phím tắt

Thay vì đặt quá nhiều biểu tượng shortcut cho các chương trình ứng dụng trên desktop, bạn chỉ cần nhấn một tổ hợp phím đã được gán trước đó..

Mot so phim khong hoat dong 2 Một số phím không hoạt động (2)

Chào các bạn. Mình đang dùng máy tính (cài Win 98) rất bình thường. Tất cả các phím trên bàn phím hoạt động tốt. Bỗng nhiên, phím cửa sổ..

Chay toan bo ung dung bang ban phim Chạy toàn bộ ứng dụng bằng bàn phím

Đã có khi nào bạn tự nhủ, sẽ làm gì với một máy tính mà không có chuột? Catalog Hot Files Pro (CHFP) sẽ đem đến cho bạn một đáp án thuyết..

Phim tat cho Windows va cac to hop phim Windows Phím tắt cho Windows và các tổ hợp phím Windows

Với sự giúp ích của các phím tắt, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian quí báu.

Ban thich ban phim mot tay hay ban phim ao Bạn thích bàn phím... một tay, hay bàn phím... ảo?

Sắp tới, chúng ta sẽ gõ mọi ký tự và ký hiệu trên máy tính chỉ bằng một bàn tay, hoặc trên bất cứ một mặt phẳng nào hiển thị hình ảnh bàn..

Cac dinh dang dac biet tren chu Các định dạng đặc biệt trên chữ

Khi tạo một văn bản, có những định dạng đặc biệt không hề có sẵn trên bàn phím. Vậy bạn phải làm cách nào?

4 cach dang nhap vao Windows XP khi quen Password 4 cách đăng nhập vào Windows XP khi quên Password

Bạn muốn đăng nhập (login) vào Windows XP nhưng lỡ quên mất password rồi thì sao đây? Bạn yên tâm, các phwong án sau đây sẽ giúp bạn login..

Mang hieu ung Windows Flip 3D cua Windows Vista vao Windows XP Mang hiệu ứng Windows Flip 3D của Windows Vista vào Windows XP

Khác với những phiên bản Windows đời trước, quá trình chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ ứng dụng thông qua tổ hợp phím Alt + Tab trong..

Nhung ban phim ky la cua tuong lai Những bàn phím kỳ lạ của tương lai

Sắp tới, chúng ta sẽ gõ mọi ký tự và ký hiệu trên máy tính chỉ bằng một bàn tay, hoặc trên bất cứ một mặt phẳng nào hiển thị hình ảnh bàn..

Man hinh bi lon nguoc 5 Màn hình bị lộn ngược (5)

Tôi có màn hình bị lộn ngược hình ảnh, tôi không hiểu sao bấm vào đâu mà màn hình bị lộn ngược hết cả. Tắt đi khởi động lại cũng không..

Yahoo Pal Ban dong hanh cua Yahoo Messenger Yahoo Pal - Bạn đồng hành của Yahoo! Messenger

Yahoo Pal (YP) là bạn đồng hành lý tưởng cho phần mềm Yahoo! Messenger (YM) vốn đã rất quen thuộc với người sử dụng. YP sẽ bổ sung thêm một..