» Tìm kiếm:

tổ chức tín dụng

Thanh tra cac to chuc cho vay chung khoan vuot muc 3 Thanh tra các tổ chức cho vay chứng khoán vượt mức 3%

Ngày 5/11, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phát đi thông cáo báo chí về việc tăng cường thực hiện Chỉ thị 03 về cho vay đầu tư, kinh..

Phat hanh tin phieu bat buoc de kiem che lam phat Phát hành tín phiếu bắt buộc để kiềm chế lạm phát

Trong một động thái nhằm siết chặt tiền đồng trong lưu thông, triệt để kiềm chế lạm phát ngay từ đầu năm, từ ngày 17/3, Ngân hàng Nhà nước..

Su a lua t de gia m can thiep vao hoat dong cua to chuc tin dung Sửa luật để giảm can thiệp vào hoạt động của tổ chức tín dụng

""Còn nhiều quy định thể hiện sự can thiệp ở mức độ không cần thiết của cơ quan quản lý nhà nước vào hoạt động nghiệp vụ của các tổ chức..

Cho vay dau tu chung khoan Cho vay đầu tư chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng thực hiện khống chế dư nợ vốn cho vay, chiết khấu giấy tờ có giá để đầu tư, kinh doanh..

Quy hoach lai mang luoi cac to chuc tin dung Quy hoạch lại mạng lưới các tổ chức tín dụng

Theo quy định mới của Ngân hàng Nhà nước, nếu đã có đủ số chi nhánh tính theo vốn điều lệ, tổ chức tín dụng phi ngân hàng sẽ không được..

Xu huong giam thi phan cua cac to chuc tin dung nuoc ngoai Xu hướng giảm thị phần của các tổ chức tín dụng nước ngoài

Theo Vụ ngân hàng và tổ chức tín dụng, tổng tài sản có của toàn khối các tổ chức tín dụng có vốn nước ngoài năm 2002 tăng 15,5% so với 2001..

Khong mo theo huong cho vay cam co chung khoan Không "mở" theo hướng cho vay cầm cố chứng khoán

“Sẽ không căng thẳng về cung - cầu ngoại tệ, tỷ giá từ nay đến hết năm biến động xoay quanh 1%” - Đó là khẳng định của Thống đốc NHNN..

Tu do hoa lai suat cho vay Coi troi cac to chuc tin dung Tự do hóa lãi suất cho vay: Cởi trói các tổ chức tín dụng

Từ 1/6, các tổ chức tín dụng được xác định lãi suất cho vay bằng đồng Việt Nam trên cơ sở cung - cầu vốn thị trường và mức độ tín nhiệm đối..

Quy dinh ve mua ban no tin dung Quy định về mua bán nợ tín dụng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước mới ban hành quy chế mua, bán nợ của các tổ chức tín dụng. Theo đó, các tổ chức tín dụng được quyền mua, bán..

Con so that cua no xau ngan hang nam o dau Con số thật của nợ xấu ngân hàng nằm ở đâu?

Nếu tính toàn hệ thống thì 4/5 ngân hàng thương mại Nhà nước có nợ xấu chỉ ở mức một con số. Tuy nhiên, “nhiều tổng giám đốc không nắm..

Doanh nghiep dich vu ngan hang bi bo roi vi thieu luat Doanh nghiệp dịch vụ ngân hàng bị bỏ rơi vì thiếu luật

Các DN cung cấp dịch vụ ngân hàng nước ngoài không phải là tổ chức tín dụng vào Việt Nam đang lâm vào tình trạng "bơ vơ" khi không thể xin..

Ngan hang Nha nuoc chi thi tang cuong han che rui ro Ngân hàng Nhà nước chỉ thị tăng cường hạn chế rủi ro

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ra chỉ thị yêu cầu các tổ chức tín dụng tăng cường các biện pháp phòng ngừa, hạn chế rủi ro trong hoạt động..

To chuc tin dung chua chap hanh du quy che cho vay Tổ chức tín dụng chưa chấp hành đủ quy chế cho vay

Tại chỉ thị mới nhất về việc tăng cường quản lý, giám sát, nhằm đảm bảo hoạt động tín dụng an toàn - hiệu quả - bền vững, Thống đốc NHNN..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

No xau cua ngan hang nhieu hay it Nợ xấu của ngân hàng nhiều hay ít?

“Nhiều tổng giám đốc không nắm được chính xác số nợ xấu của ngân hàng mình. Có những con số đã được “đánh bóng” trong các báo cáo. Vậy..

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..

Lan dau tien co co che xu ly khung hoang tin dung Lần đầu tiên có cơ chế xử lý khủng hoảng tín dụng

Với đề án tiếp nhận xử lý tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi đang được Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) xây dựng, lần đầu tiên Việt Nam có..

Ngan hang kho huy dong von vi sot chung khoan Ngân hàng khó huy động vốn vì "sốt" chứng khoán

Số lượng tiền giao dịch tại TT giao dịch chứng khoán TP.HCM lên đến 1.000 tỷ đồng/ngày đã kéo theo lượng vốn, tiền mặt của người dân thay..

Ngan hang se kien DNNN ra toa neu chay y no Ngân hàng sẽ kiện DNNN ra tòa nếu chây ỳ nợ

Nếu cần thiết, các tổ chức tín dụng được tiến hành thủ tục khởi kiện DN Nhà nước ra Toà án nhân dân.

Kiem soat to chuc tin dung mat kha nang thanh toan Kiểm soát tổ chức tín dụng mất khả năng thanh toán

Ngân hàng Nhà nước sẽ đặt các tổ chức tín dụng cổ phần vào tình trạng kiểm soát đặc biệt nếu trong 3 tháng liên tiếp họ không duy trì được..