» Tìm kiếm:

tổ chức phi chính phủ

Tro giup phat trien Cac to chuc phi chinh phu phan doi nhung so lieu thoi phong cua EU Trợ giúp phát triển: Các tổ chức phi chính phủ phản đối những số liệu "thổi phồng" của EU

Hôm qua, 3/4, các tổ chức phi chính phủ ở châu Âu đã lên tiếng phản đối những số liệu "thổi phồng" về trợ giúp phát triển của Liên minh..

Cac to chuc phi chinh phu tay chay hoi thao IMFWB Các tổ chức phi chính phủ tẩy chay hội thảo IMF-WB

Đại diện của 164 Tổ chức phi chính phủ đang có mặt tại Singapore đã đồng loạt tẩy chay cuộc hội thảo do Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) và Ngân..

ASEAN thuc day hop tac voi to chuc phi chinh phu ASEAN thúc đẩy hợp tác với tổ chức phi chính phủ

Diễn đàn Chính phủ-Phi Chính phủ ASEAN lần thứ hai đã khai mạc ngày 3/12 tại Hà Nội nhằm tìm ra những giải pháp thúc đẩy hợp tác giữa chính..

Cac to chuc phi chinh phu ung ho nan nhan chat doc da cam Các tổ chức phi chính phủ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

Hôm qua, nhiều thành viên của các tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam đã ký vào một bản tuyên bố ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam...

Cac to chuc phi Chinh phu ho tro VN phong chong cum gia cam Các tổ chức phi Chính phủ hỗ trợ VN phòng chống cúm gia cầm

(TP)- Sáng nay, tại Hà Nội, Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã tổ chức gặp gỡ đại diện các tổ chức này nhằm chia sẻ..

Khan cap keu goi quoc te ho tro phong chong dich cum Khẩn cấp kêu gọi quốc tế hỗ trợ phòng chống dịch cúm

Sáng 21/11, trong cuộc họp với đại diện của trên 70 tổ chức phi chính phủ, ông Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt..

Nhieu to chuc phi chinh phu se tiep tuc vien tro Viet Nam Nhiều tổ chức phi chính phủ sẽ tiếp tục viện trợ Việt Nam

Ngày 2/2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho biết, năm 2006, theo thống kê chưa đầy đủ, mức viện trợ của các tổ chức phi chính phủ..

20 to chuc phi chinh phu cam ket ho tro nguoi dan bi bao 20 tổ chức phi chính phủ cam kết hỗ trợ người dân bị bão

Theo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, tính đến 10/10, đã có 20 tổ chức phi chính phủ nước ngoài cam kết hỗ trợ trên 1 triệu USD cho nhân dân..

WB tang 540 trieu dong cho cac to chuc phi chinh phu WB tặng 540 triệu đồng cho các tổ chức phi chính phủ

Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB) hôm nay (23/12) thông báo, Chương trình Tài trợ nhỏ ở Việt Nam lần thứ bảy sẽ dành số tiền 540 triệu..

Tham gia cac to chuc phi chinh phu Tham gia các tổ chức phi chính phủ?

Mình đang là SV năm 3 ĐH HUFLIT. Mình muốn tham gia hoạt động của các tổ chức phi chính phủ ở VN thì phải liên hệ ở đâu? Điều kiện như thế..

NGOs da dong gop tich cuc vao cong cuoc phat trien cua Viet Nam NGOs đã đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển của Việt Nam

Hôm qua (19/11) tại Hà Nội, hơn 300 đại diện của các tổ chức phi chính phủ quốc tế và 200 đại biểu trong nước đã gặp nhau tại Hội nghị Quốc..

Tang ky niem chuong cho dai dien to chuc phi chinh phu Tặng kỷ niệm chương cho đại diện tổ chức phi chính phủ

Ngày 8/1, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP HCM đã tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì Hòa bình Hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Patrick..

Quan tam day nghe va tao viec lam cho nhom lao dong yeu the Quan tâm dạy nghề và tạo việc làm cho nhóm lao động yếu thế

TP - Sáng 6/6, tại Hà Nội, Tư Đoàn phối hợp với Paccom tổ chức Hội thảo “Dạy nghề và việc làm cho TN: Triển vọng hợp tác với các tổ chức..

Viet Nam co quan he voi 600 to chuc phi chinh phu nuoc ngoai Việt Nam có quan hệ với 600 tổ chức phi chính phủ nước ngoài

TP - Ông Vũ Xuân Hồng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam - cho biết: Tính đến cuối năm 2005 nước ta có quan hệ với khoảng..

Mien thue thu nhap cho LDNN trong to chuc phi chinh phu Miễn thuế thu nhập cho LĐNN trong tổ chức phi chính phủ

Xét đề nghị của Bộ Tài chính ngày 7/8 về việc miễn thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài làm việc tại các phòng đại diện, Văn phòng Dự..

Viet Nam day manh hop tac voi INGO Việt Nam đẩy mạnh hợp tác với INGO

Kêu gọi các tổ chức phi chính phủ quốc tế (INGO) đóng góp hơn nữa để xoá đói nghèo và phát triển bền vững cho Việt Nam là chủ đề của một..

To chuc phi chinh phu RTCCD tuyen nhan vien Tổ chức phi chính phủ (RTCCD) tuyển nhân viên

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Phát triển Cộng đồng (RTCCD) là một tổ chức phi chính phủ, thực hiện các hoạt động nghiên cứu, đào tạo về..

Cac to chuc phi chinh phu da giup do thiet thuc cho VN Các tổ chức phi chính phủ đã giúp đỡ thiết thực cho VN

Những người bạn quốc tế của VN, những người làm việc thiện nguyện tại các tổ chức phi chính phủ (TCPCP) nước ngoài đã có cuộc gặp mặt sôi..

Nga My Anh va cuoc chien tranh gian diep Nga - Mỹ - Anh và cuộc chiến tranh gián điệp

Vừa qua tại một phiên họp của Viện Duma quốc gia Nga, Giám đốc Cục An ninh Liên bang Nga, Padrusev đã thẳng thắn lên án Mỹ, Anh, Kuwait và..

Afghanistan huy giay phep cua 1.600 to chuc phi chinh phu Afghanistan: hủy giấy phép của 1.600 tổ chức phi chính phủ

Ngày 8-2, bộ trưởng Kinh tế Mohammad Amin Farang thông báo chính quyền Afghanistan đã hủy giấy phép các cơ sơ kinh doanh của hơn 1.600 tổ..