» Tìm kiếm:

tổ chức nghiên cứu

DH RMIT ra mat to chuc nghien cuu Global Cities ĐH RMIT: ra mắt tổ chức nghiên cứu Global Cities

Tối 5-11, ĐH quốc tế RMIT ra mắt tổ chức nghiên cứu ở Việt Nam mang tên Global Cities Institute tại cơ sở Nam Sài Gòn.

Cac to chuc nghien cuu se hoat dong theo co che doanh nghiep Các tổ chức nghiên cứu sẽ hoạt động theo cơ chế doanh nghiệp

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt đề án đổi mới cơ chế quản lý khoa học và công nghệ. Theo đó, trong thời gian tới sẽ thực..

To chuc nghien cuu moi du an Nha may Thuy dien Son La Tổ chức nghiên cứu mới dự án Nhà máy Thủy điện Sơn La

Hôm qua, tại Hà Nội, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng 2 và nghe Báo cáo thẩm định bổ sung dự án thủy điện Sơn La theo nội dung Quốc..

Chuyen doi mot so to chuc nghien cuu sang hoat dong theo co che doanh nghiep Chuyển đổi một số tổ chức nghiên cứu sang hoạt động theo cơ chế doanh nghiệp

Ngày 19/4, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH-CN) đã tổ chức họp báo về hội nghị triển khai chiến lược phát triển khoa học - công nghệ đến năm..

Chau A Huong toi hop tac nghien cuu vu tru Châu Á: Hướng tới hợp tác nghiên cứu vũ trụ

Tại hội nghị Vũ trụ châu Á vừa bế mạc tại Hà Nội, nhiều đại biểu đưa ra đề xuất thành lập một tổ chức nghiên cứu vũ trụ châu Á.

Viet Nam hoc nganh khoa hoc phat trien kha nhanh Việt Nam học - ngành khoa học phát triển khá nhanh

Việt Nam học càng ngày càng có tiếng nói trên các diễn đàn khoa học quốc tế. Tổ chức nghiên cứu và đào tạo Việt Nam học đã ra đời hoặc đang..

Top 10 thi truong trien vong cua chau A Top 10 thị trường triển vọng của châu Á

Pricewaterhouse-Coopers (PwC) và Tổ chức nghiên cứu Urban Land Institute (có trụ sở tại Mỹ) vừa xếp TP.HCM là một trong mười thị trường bất..

Trung Quoc thay My lam quan quan thai khi CO2 Trung Quốc thay Mỹ làm "quán quân" thải khí CO2?

Theo bản báo cáo mới nhất của Cơ quan Đánh giá môi trường Hà Lan, trong năm 2006, lượng khí CO2 thải ra của Trung Quốc đã vượt 7,5% so với..

Khuyen khich ca nhan to chuc nghien cuu KHCN ve de dieu Khuyến khích cá nhân, tổ chức nghiên cứu KHCN về đê điều

Từ 1/7, Luật Đê điều (đã được Quốc hội thông qua ngày 29/11/2006) bắt đầu có hiệu lực thi hành. 28/6, Chính phủ đã ban hành thêm Nghị định..

Nhieu don vi khoa hoc chua san sang tu lap Nhiều đơn vị khoa học chưa sẵn sàng tự lập

Gần 1 năm sau ngày Nghị định 115 ra đời, yêu cầu các đơn vị khoa học Nhà nước phải chuyển sang tự túc, đến nay đã có thông tư hướng dẫn..

Bac My gia bat dong san tang them nho trong cay xanh Bắc Mỹ: giá bất động sản tăng thêm nhờ trồng cây xanh

Những ngôi nhà có sân vườn có thể tăng 15% giá trị khi rao bán, theo khẳng định của một tổ chức nghiên cứu giá nhà tại Bắc Mỹ.

Doanh nghiep khoa hoc cong nghe 5 dieu kien chuyen doi Doanh nghiệp khoa học-công nghệ: 5 điều kiện chuyển đổi

Theo Dự thảo Nghị định về doanh nghiệp khoa học và công nghệ, các tổ chức nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ công lập muốn chuyển..

An Do ban anh ve tinh do phan giai cao gia re Ấn Độ bán ảnh vệ tinh độ phân giải cao, giá rẻ

Tổ chức nghiên cứu không gian Ấn Độ (ISRO) đang xúc tiến việc bán ảnh vệ tinh có độ phân giải 1 m ra thị trường thế giới với giá cạnh..

Thu tuong Doi moi giao duc dai hoc la quan trong va cap bach Thủ tướng: Đổi mới giáo dục đại học là quan trọng và cấp bách

Việc đổi mới giáo dục đại học phải được tổ chức nghiên cứu công phu, lấy ý kiến rộng rãi của các nhà quản lý giáo dục, nhà khoa học và tham..

Dung To Nhi Ngoi sao co tam long nhan ai Dung Tổ Nhi: Ngôi sao có tấm lòng nhân ái

Nữ ca sỹ thần tượng của Hồng Kông Dung Tổ Nhi vừa được mời là người phát ngôn cho phong trào vận động chống lại bệnh viêm gan mang tên..

Nha khoa hoc phai tu buon chai Nen hay khong Nhà khoa học phải tự bươn chải: Nên hay không?

TP - 30/9 là thời hạn cuối để các tổ chức nghiên cứu khoa học, công nghệ, tổ chức dịch vụ KH-CN trình cơ quan chủ quản đề án chuyển đổi..

Dien toan luoi gap can tro vi van de quan ly du lieu Điện toán lưới gặp cản trở vì vấn đề quản lý dữ liệu

Tổ chức nghiên cứu công nghệ doanh nghiệp mang tên 415 tại Mỹ khẳng định nhiều công ty đang hoãn lại kế hoạch mở rộng điện toán lưới do khả..

Ruou bia dan den nguy co ung thu ruot Rượu bia dẫn đến nguy cơ ung thư ruột

TP – Tổ chức Nghiên cứu ung thư Anh nếu càng uống rượu bia nhiều thì nguy cơ mắc các chứng bệnh càng tăng, một cốc bia hoặc một cốc rượu..

No luc thong nhat cac chuan nhan tin nhanh Nỗ lực thống nhất các chuẩn nhắn tin nhanh

Thương lượng đang diễn ra tại Mỹ giữa đại diện các tổ chức nghiên cứu và nhà cung cấp dịch vụ theo hai giao thức XMPP và SIMPLE. Các nhóm..

De tranh bi mu loa Để tránh bị mù lòa

Những ai tiêu thụ nhiều chất lutein và zeaxanthin có thể giảm được nguy cơ mắc chứng thoái hóa điểm vàng (AMD), một nguyên nhân dẫn đến mù..