» Tìm kiếm:

tổ chức nghề nghiệp

Truc loi tu tai bien nguoi than Thay thuoc run Trục lợi từ tai biến người thân: Thầy thuốc “run”!

Tai biến điều trị, đòi bác sĩ hoặc bệnh viện bồi thường, những vấn đề trên xuất hiện ngày càng nhiều trên báo chí, gây hoang mang cho người..

Trac nghiem Quan diem cua ban co lam hong cuoc phong van xin viec Trắc nghiệm: Quan điểm của bạn có làm hỏng cuộc phỏng vấn xin việc?

Điều gì quan trọng hơn đối với các ứng viên xin việc: quan điểm hay kỹ năng? Theo Tổ chức nghề nghiệp HR thì nếu có hai ứng viên được đào..

Thanh lap Lien chi hoi mua roi Viet Nam Thành lập Liên chi hội múa rối Việt Nam

Liên Chi hội Múa rối Việt Nam vừa chính thức được thành lập, đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử ngành múa rối Việt Nam. Hàng trăm nghệ sĩ,..

Freelance Cho nguoi thich xe dich Freelance - Cho người thích xê dịch

(Dân trí) - Freelance là hình thức làm việc tự do, không chịu quản lý của bất kỳ tổ chức nghề nghiệp nào. Một hình thức làm việc mới nổi..

Tien hanh hoi nghi hiep thuong lan thu nhat Tiến hành hội nghị hiệp thương lần thứ nhất

Ngày 29-1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội đã tiến hành hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng..

Hiep hoi cac nha san xuat phim khong phai la chiec dua than “Hiệp hội các nhà sản xuất phim không phải là chiếc đũa thần”

Trước sự bùng nổ quá nhanh của các hãng phim tư nhân, nhu cầu thành lập một tổ chức nghề nghiệp dành cho các nhà sản xuất và phát hành phim..