» Tìm kiếm:

tổ chức kinh doanh

Cisco ra mat he thong truyen thong hop nhat Cisco ra mắt hệ thống truyền thông hợp nhất

Hôm nay (13/7), nhằm đánh dấu 7 năm hiện diện trên thị trường truyền thông theo giao thức Internet (IP), Cisco đã tổ chức Hội thảo giải..

Nhieu to chuc kinh doanh chung khoan nuoc ngoai vao VN Nhiều tổ chức kinh doanh chứng khoán nước ngoài vào VN

Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, cơ quan quản lý thị trường chứng khoán Việt Nam, đã cấp Giấy phép Văn phòng đại diện tổ chức kinh doanh chứng..

Trung Quoc Cam quan chuc giu chuc vu trong cac to chuc kinh doanh Trung Quốc: Cấm quan chức giữ chức vụ trong các tổ chức kinh doanh

Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã ra chỉ thị, theo đó, kể từ tháng 5 tới, tất cả các quan chức trong đảng và chính phủ không..

Nhieu to chuc kinh doanh chung khoan den VN Nhiều tổ chức kinh doanh chứng khoán đến VN

Các tổ chức kinh doanh chứng khoán (CK) nước ngoài đang đổ xô mở văn phòng đại diện (VPĐD) tại VN để chờ cơ hội được trực tiếp cung cấp..

Hanh lang phap ly cho dich vu ve thue Hành lang pháp lý cho dịch vụ về thuế

Sáng nay (30-10), Quốc hội thảo luận Dự án Luật Quản lý Thuế. Vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm là tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục..

3 DN dau tien duoc kiem toan chung khoan 3 DN đầu tiên được kiểm toán chứng khoán

UBCKNN vừa công bố tên các DN kiểm toán đầu tiên được phép kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh..

Phuong phap quan tri da thuong hieu Phương pháp quản trị đa thương hiệu

TTCN - Ngày nay hầu hết các công ty hay tổ chức kinh doanh lớn đều có nhiều thương hiệu khác nhau. Thuật ngữ "kiến trúc thương hiệu" (brand..

Phat the thi phat lam gi Phạt thế thì phạt làm gì !

Với mức phạt có 4 triệu đồng vì bán bánh cuốn hàn the, đối với một siêu thị lớn như Big C thì theo tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Ở đấy có..

Nhap khau them 20000kg vang nguyen lieu Nhập khẩu thêm 20.000kg vàng nguyên liệu

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa cho biết, trong tháng 10, cơ quan quản lý này đã đồng ý cho các tổ chức kinh doanh vàng nhập khẩu khoảng..

Van phong dai dien khong duoc kinh doanh chung khoan Văn phòng đại diện không được kinh doanh chứng khoán

Văn phòng đại diện của các tổ chức kinh doanh chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam được tìm kiếm, thúc đẩy hợp tác đầu tư trong lĩnh vực..

Uu dai dau tu doi voi cac to chuc kinh doanh giong Ưu đãi đầu tư đối với các tổ chức kinh doanh giống

UBND TP HCM vừa ban hành quyết định về các chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư đối với tổ chức, cá nhân nghiên cứu, sản xuất, kinh..

He thong Truyen thong hop nhat moi cua Cisco Hệ thống Truyền thông hợp nhất mới của Cisco

Cisco Systems ngày 6.3 đã công bố Hệ thống Truyền thông Hợp nhất (Cisco® Unified Communications System), một bộ sản phẩm mới gồm các sản..

Tam giu hai nguoi to chuc kinh doanh Internet sex Tạm giữ hai người tổ chức kinh doanh Internet sex

Chiều 15-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 (TP.HCM) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Thu Thủy (49 tuổi), chủ..

20 tan vang de on dinh thi truong 20 tấn vàng để ổn định thị trường

Tin từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho biết, sáng nay (2/11) NHNN đã đồng ý cho một số tổ chức kinh doanh vàng nhập khẩu khoảng 20..

Cap phep cho mot cong ty chung khoan Han Quoc tai VN Cấp phép cho một công ty chứng khoán Hàn Quốc tại VN

Sáng nay, 19-9, Ủy ban chứng khoán Nhà nước vừa cấp phép mở văn phòng đại diện tổ chức kinh doanh chứng khoán cho Ngân hàng Tong Yang..

Thong bao tu Uy ban Chung khoan nha nuoc Thông báo từ Ủy ban Chứng khoán nhà nước

Kể từ ngày 26-3, Công ty Kiểm toán và tư vấn kế toán BHP sẽ không còn được kiểm toán cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức..

Them mot cong ty chung khoan nuoc ngoai duoc cap phep Thêm một công ty chứng khoán nước ngoài được cấp phép

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Văn phòng đại diện cho Công ty Asset Management Consulting AG AAA..

Cap phep cho mot cong ty chung khoan Han Quoc tai VN Cấp phép cho một công ty chứng khoán Hàn Quốc tại VN

Sáng nay, 19/9, Ủy ban chứng khoán Nhà nước vừa cấp phép mở văn phòng đại diện tổ chức kinh doanh chứng khoán cho Ngân hàng Tong Yang..

Da Nang Lam gi de cham dut tinh trang kinh doanh chui Đà Nẵng: Làm gì để chấm dứt tình trạng kinh doanh “chui”?

Gần 70 hộ kinh doanh trái cây tại chợ đầu mối Hòa Cường ở Đà Nẵng vừa qua đã đồng loạt ký đơn gửi TNO phản ảnh tình trạng nhiều hộ dân tổ..

Nhieu nha dau tu Han Quoc quan tam toi TTCK Viet Nam Nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm tới TTCK Việt Nam

Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, cơ quan quản lý thị trường chứng khoán Việt Nam, vừa cấp giấy phép văn phòng đại diện tổ chức kinh doanh chứng..