» Tìm kiếm:

tổ chức cho vay

Moi nam co 1000 ti USD duoc dua hoi lo Mỗi năm có 1.000 tỉ USD được đưa hối lộ

Ngân hàng thế giới (WB) và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đã đưa vấn đề chống tham nhũng làm mục tiêu chính cho cuộc gặp thường niên ngày 19/9..

Thanh tra cac to chuc cho vay chung khoan vuot muc 3 Thanh tra các tổ chức cho vay chứng khoán vượt mức 3%

Đây là một trong những nội dung trong báo cáo, ngày hôm nay 5/11, của Ngân hàng Nhà nước về thực hiện Chỉ thị 03 về kiểm soát quy mô, chất..

Thanh tra cac to chuc cho vay chung khoan vuot muc 3 Thanh tra các tổ chức cho vay chứng khoán vượt mức 3%

Ngày 5/11, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phát đi thông cáo báo chí về việc tăng cường thực hiện Chỉ thị 03 về cho vay đầu tư, kinh..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 25 Hanh vi cho vay lai nang cua Truc Mau Hau Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 25): Hành vi cho vay lãi nặng của Trúc "Mẫu Hậu"

Từ năm 1992, Phan Thị Trúc, vợ "ông trùm" đã dựa vào uy thế của chồng để tổ chức cho vay với lãi suất gấp 10 lần quy định. Riêng việc cho..

Ngo doc uu dai “Ngộ độc” ưu đãi

Mục đích lớn nhất của vốn ưu đãi đầu tư là điều tiết nền kinh tế theo chiến lược của Nhà nước, tập trung cho các lĩnh vực kinh tế mũi nhọn,..

Bloomberg danh gia rat cao thi truong chung khoan VN Bloomberg đánh giá rất cao thị trường chứng khoán VN

Hãng Bloomberg hôm nay đăng bài viết của tác giả Darren Boey nhận định các cố phiểu trên thị trường chứng khoán Việt Nam là những cổ phiếu..

Tai sao van it trai phieu doanh nghiep Tại sao vẫn ít trái phiếu doanh nghiệp?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chủ yếu đăng ký vốn kinh doanh ở mức 1 - 3 tỷ đồng nên không đủ điều kiện về vốn để phát hành trái..

Venezuela rut khoi IMF WB Venezuela rút khỏi IMF, WB

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez lại tiếp tục gây chấn động với những quyết định táo bạo. Hôm qua ông tuyên bố Venezuela sẽ rút ra khỏi các..

FBI dieu tra lua dao cho vay the chap FBI điều tra lừa đảo cho vay thế chấp

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang "soi" kỹ 14 công ty có dính dáng đến cuộc khủng hoảng nhà đất, nhất là những tổ chức cho vay vượt hạn..

Venezuela se roi khoi IMF WB Venezuela sẽ rời khỏi IMF, WB

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez ngày 30/4 tuyên bố sẽ chính thức rút nước này khỏi Ngân hàng Thế giới (WB) và Tổ chức tiền tệ quốc tế..

Cho lap hui ho nhung cam cho vay nang lai Cho lập hụi, họ nhưng cấm cho vay nặng lãi

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành nghị định về hụi, họ, biêu, phường (gọi chung là họ), qui định về các hình thức họ, quyền, nghĩa vụ và..

Nong dan Binh Thuan bi boc lot vi vay nang lai Nông dân Bình Thuận bị bóc lột vì vay nặng lãi

Một số tư thương tổ chức cho vay nặng lãi để bóc lột những người nông dân nghèo ở huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận) đang gây nhức nhối dư..

Cac to chuc quoc te lien ket chong tham nhung Các tổ chức quốc tế liên kết chống tham nhũng

Ngân hàng thế giới (WB), Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) và các tổ chức cho vay, trợ cấp và tư vấn cho các nước đang phát triển nhất trí chia sẻ..