» Tìm kiếm:

tốt hơn là

Nhung dieu chua biet ve yoga Những điều chưa biết về yoga

Nếu bạn quan tâm và tập luyện yoga, bạn nên dành thời gian để luyện tập mỗi ngày. Tập ít nhưng đều đặn vẫn tốt hơn là tập nhiều nhưng ngắt..

Dung tren vai nguoi khong lo tot hon la di ben canh Đứng trên vai người khổng lồ tốt hơn là đi bên cạnh

Chuẩn ODF rất hay, không có ai phản đối chuyện đó cả. Nhưng nó cũng giống như là anh đang sử dụng tiếng Việt khi đi ra nước ngoài, ai sẽ..

Tai sao doc muc Cuoi tot hon la sex Tại sao đọc “mục Cười” tốt hơn là sex

Sex, chỉ cần nói đến là hiểu. Điều mà có lẽ ai sinh ra cũng quan tâm, dù là cố tình hay theo bản năng. Vậy chúng ta cùng đùa một tí với..

Voi nguoi tien su 2 chan tot hon la 4 Với người tiền sử, 2 chân tốt hơn là 4

Việc đứng thẳng tốn ít năng lượng hơn so với kiểu "đi bò", tức là đi bằng khuỷu tay. Phát hiện này lý giải vì sao loài người ngày nay, khác..

Tot hon la co tieng Viet trong tin hoc Tốt hơn là có tiếng Việt trong tin học

Tôi không phủ nhận học tiếng Anh sẽ có lợi cho việc phát triển tri thức. Nhưng nếu những tri thức đó được thể hiện luôn bằng tiếng Việt..

Thang du thuong mai cua Trung Quoc Giam tot hon tang Thặng dư thương mại của Trung Quốc - Giảm tốt hơn tăng?

Việc phụ thuộc quá nhiều vào thương mại không phải là một lựa chọn cho phát triển bền vững của Trung Quốc. Cho nên, đối với Trung Quốc, khi..

Nen tim cach quan ly net khac tot hon la kiem tra CMND Nên tìm cách quản lý net khác tốt hơn là kiểm tra CMND

Việc kiểm tra giấy tờ của khách hàng rất mất thời gian, chưa kể là những tiệm đông khách ra vào tấp nập thì sao mà ghi chép đủ.

Hoa Indonesia tot hon la thang Hòa Indonesia tốt hơn là... thắng

VTC – Đa số các phóng viên cũng như HLV, Giám đốc kỹ thuật của một số CLB Việt Nam trên SVĐQG Singapore đều cho rằng Indonesia mà thua..

Tao dieu kien phap ly tot hon la tro giup tai chinh Tạo điều kiện pháp lý tốt hơn là trợ giúp tài chính

Một lý do khiến quá trình đàm phán WTO của VN gặp khó khăn là các doanh nghiệp (DN) lớn của Nhà nước sợ mất đi những trợ giúp và nhiều đặc..

Bo sung vitamin E bang thuc pham tot hon la uong thuoc Bổ sung vitamin E bằng thực phẩm tốt hơn là uống thuốc

Bổ sung vitamin E bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu vitamin E tốt hơn nhiều so với uống thuốc. Theo bác sĩ Maret Traber thuộc Trường ĐH..

Ha nen di tim ben do moi Hà nên đi tìm bến đỗ mới

Còn bạn là ai mà phải ép mình chịu đựng những chuyện khó tả do anh gây ra. Sức lực của con người là có hạn, tốt hơn là bạn hãy chấm dứt..

Khong the di dep lop bay vao vu tru Không thể "đi dép lốp bay vào vũ trụ"

Có lẽ, chúng ta nên cố gắng làm một chiếc xe đạp tốt hơn là lãng phí thời gian và tiền bạc để nghiên cứu chế tạo máy bay, điều mà chúng ta..

Viec len tieng the hien y chi cua hoa hau Việc lên tiếng thể hiện ý chí của hoa hậu

Lên tiếng tốt hơn là im lặng hay thỏa hiệp để làm rõ vấn đề có sai sót. Nếu cô ấy im lặng, đó mới thật sự là điều đáng thất vọng cho ý chí..

Cho chong biet su that ca gia dinh Mai se dau kho Cho chồng biết sự thật, cả gia đình Mai sẽ đau khổ

Có thể trong quá khứ chị đã sai, nhưng bây giờ chị đừng gây thêm đau khổ cho mọi người. Gia đình chị vẫn sống hòa thuận, vui vẻ. Nên tìm..

Nga An lam moi mot lien minh cu Nga - Ấn: làm mới một liên minh cũ

“Một người bạn cũ tốt hơn là hai người bạn mới" có thể lý giải mối quan hệ đối tác giữa những người bạn cũ Nga và Ấn Độ trong bối cảnh..

Chi Thuong nen tim mot thu tieu khien Chị Thương nên tìm một thú tiêu khiển

Chị đừng quá buồn nữa, lúc này không gì tốt hơn là chị nên tìm một thú tiêu khiển khác cho bản thân, chẳng hạn như làm một việc gì đó mà..

Co Phuong nen de y xem co chuyen gi xay ra voi chu ay Cô Phương nên để ý xem có chuyện gì xảy ra với chú ấy

Ví dụ như bệnh tật, tiền bạc, hoặc gia đình... Đàn ông nếu họ có chuyện thì hay giữ kín. Có thể đây là một trong những khúc mắc mà chú đang..

Nghe thuat dung nguoi chia khoa cua thanh cong Nghệ thuật dùng người chìa khoá của thành công

Trước thềm năm mới, báo giới đã hỏi chuyện một số doanh nhân xung quanh chủ đề: quản trị nhân lực trong doanh nghiệp. Nghệ thuật dùng người..

Yeu cau tre hop tac de hon la tuan lenh Yêu cầu trẻ hợp tác dễ hơn là tuân lệnh

Về việc con trai chị Thủy không chịu nghe lời bà, tôi nghĩ chúng ta nên tìm cách để các cháu hợp tác với người lớn thì tốt hơn là đòi hỏi..

De tro thanh mot nguoi ban tot hon Để trở thành một người bạn tốt hơn

Có người nói có một người bạn là điều dễ dàng. Làm một người bạn tốt là một điều khó.Nhưng để trở thành một người bạn tốt hơn là một vấn đề..