» Tìm kiếm:

tối thiểu

Chuong trinh hoc bong tai Virginina My Chương trình học bổng tại Virginina, Mỹ

Đại học Virginia International, bang Virginia, Mỹ vừa công bố chương trình học bổng với nhiều mức hỗ trợ cho sinh viên học Đại học và sau..

Nam 2007 tiep tuc tang luong toi thieu Năm 2007 tiếp tục tăng lương tối thiểu

Sáng nay, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Duy Đồng cho biết, ngay trong tháng 10, lao động sẽ được lĩnh lương mới. Việc..

Se tang luong toi thieu trong khu vuc FDI Sẽ tăng lương tối thiểu trong khu vực FDI

Tới đây, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ - TB - XH) sẽ trình Chính phủ phương án tăng lương tối thiểu trong khu vực có vốn đầu tư..

Lap ngan hang moi phai co toi thieu 1000 ti dong Lập ngân hàng mới phải có tối thiểu 1.000 tỉ đồng

Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa ban hành qui chế cấp giấy phép thành lập và hoạt động NH thương mại cổ phần. Theo đó, một NH mới phải có số vốn..

Hoc bong toi thieu bang muc tran hoc phi Học bổng tối thiểu bằng mức trần học phí

Học bổng tối thiểu bằng mức trần học phí. Ở nhiều trường hợp, học bổng do hiệu trưởng quyết định. HSSV diện chính sách được nhận học bổng..

Bai bo quy dinh ve gia tinh thue toi thieu Bãi bỏ quy định về giá tính thuế tối thiểu

Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư hướng dẫn về thuế xuất - nhập khẩu, trong đó đã bãi bỏ nội dung quy định về giá tính thuế tối thiểu. Đây..

Luong thang toi thieu co the tang len 540.000 dong Lương tháng tối thiểu có thể tăng lên 540.000 đồng

Đầu tháng 4, Ban chỉ đạo cải cách tiền lương dự kiến trình Chính phủ phương án tăng lương tối thiểu. Phương án thấp là tăng từ 450.000 đồng..

Tiep tuc tang luong toi thieu Tiếp tục tăng lương tối thiểu?

Khi giá cả có xu hướng tăng nhanh thì người lao động lại được an ủi phần nào về khả năng được tăng lương trong năm 2007.

Can cam ket toc do ADSL toi thieu "Cần cam kết tốc độ ADSL tối thiểu!"

Trong ngày 17/11/2005 Sau khi TS đăng tải bài viết "ADSL của FPT "thoái hoá" thành băng thông hẹp". Hằng trăm độc giả cả trong và ngoài..

Tiep tuc tang luong toi thieu Tiếp tục tăng lương tối thiểu?

Khi giá cả có xu hướng tăng nhanh thì người lao động lại được an ủi phần nào về khả năng được tăng lương trong năm 2007.

Tiep tuc tang luong toi thieu Tiếp tục tăng lương tối thiểu

Khi giá cả đang có xu hướng tăng nhanh trong dịp Tết thì người lao động lại được an ủi phần nào về khả năng được tăng lương trong năm 2007.

Dat o toi thieu 40m2 moi duoc tach thua Đất ở tối thiểu 40m2 mới được tách thửa

TP.HCM - Dự thảo qui định diện tích đất tối thiểu sau khi tách thửa vừa được Sở Tài nguyên - môi trường trình UBND TP.HCM. Theo đề xuất..

Mot so qui dinh ve khung gia dat moi Một số qui định về khung giá đất mới

Ngày 16-11, Chính phủ đã ban hành nghị định qui định phương pháp xác định giá đất, khung giá các loại đất và định giá các loại đất cụ thể..

Khung gia dat o do thi chenh nhau 2.250 lan Khung giá đất ở đô thị: chênh nhau... 2.250 lần

Khung giá đất được tính bằng 75% mức giá phổ biến trên thị trường, cùng với biên độ 20% mà các địa phương có thể áp dụng, mức giá Nhà nước..

Hem chinh toi thieu 6m Hẻm chính tối thiểu 6m

Ngày 4-7-2007, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định quy định lộ giới và quản lý đường hẻm trong các khu dân cư hiện hữu thay thế cho văn bản..

Bu gia vao luong Bù giá vào lương

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang chuẩn bị trình Chính phủ phương án tăng lương tối thiểu trong khu vực có vốn đầu tư nước ngoài..

Theo doi tinh trang huyet ap o nguoi lon Theo dõi tình trạng huyết áp ở người lớn

Trong cuộc sống hiện đại, bệnh tăng huyết áp (THA) ngày càng thường gặp hơn tại cộng đồng. Tuy nhiên không ít người bệnh còn băn khoăn về..

Nguyen vong 2 chon truong DH CD nao Nguyện vọng 2 - chọn trường ĐH, CĐ nào?

Sáng nay 3-9-2006, buổi tư vấn trực tuyến thứ ba “Nguyện vọng 2 - chọn trường như thế nào?" do TT tổ chức đã nhận được gần 2.000 thắc mắc..

Se co he thong luong toi thieu theo vung nganh kinh te Sẽ có hệ thống lương tối thiểu theo vùng, ngành kinh tế

Đó là định hướng cải cách lâu dài về tiền lương, đang được Ủy ban Thường vụ thảo luận để trình Quốc hội quyết định vào cuối năm nay. Trong..

Bu gia vao luong “Bù giá vào lương”

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ - TB - XH) chuẩn bị trình Chính phủ phương án tăng lương tối thiểu trong khu vực có vốn đầu tư nước..