» Tìm kiếm:

tối ưu hóa

Tang toc website Chuyen nho Tăng tốc website: Chuyện nhỏ!

Theo nghiên cứu thói quen sử dụng máy tính, người dùng sẽ chuyển sang trang khác nếu website không có “động tĩnh” gì sau 4 giây. Vì..

Toi uu hoa PC voi PC Pitstop Optimize Tối ưu hóa PC với PC Pitstop Optimize

Gỡ bỏ những tập tin“junk” từ ổ đĩa của máy, điều chỉnh sự vận hành Internet tốt hơn, gỡ bỏ những khóa đăng kí không hợp lệ và điều..

Toi uu hoa he thong bang Ahampoo Magical Optimizer Tối ưu hóa hệ thống bằng Ahampoo Magical Optimizer

Thực chất, Ahampoo Magical Optimizer (AMO) cũng chỉ là một công cụ tối ưu hóa hệ thống với các chức năng chính như dọn rác máy tính, tối ưu..

Toi uu hoa may tinh bang MindSoft Utilities XP Tối ưu hóa máy tính bằng “MindSoft Utilities XP”

Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows XP thì “MindSoft Utilities XP” sẽ được xem là công cụ tối ưu hóa hệ thống gần như..

NXPowerLite Toi uu hoa de giam dung luong cho cac file PowerPoint NXPowerLite - Tối ưu hóa để giảm dung lượng cho các file PowerPoint

Chương trình PowerPoint được dùng rất phổ biến để tạo các file trình diễn dùng trong giảng dạy, công việc, giới thiệu sản phẩm... Tuy..

Tang toc he thong hieu qua bang MemTurbo Tăng tốc hệ thống hiệu quả bằng MemTurbo

Máy tính của bạn đã qua thời “oanh liệt” xa xưa vì phải đối mặt với hàng loạt phần mềm đời mới vô cùng hấp dẫn nhưng lại cực nặng!? Đã..

Toi uu hoa RAM va dia cung Tối ưu hóa RAM và đĩa cứng

TS xin giới thiệu với bạn đọc hai tiện ích miễn phí để giúp bạn tối ưu hóa RAM và đĩa cứng nhằm cải thiện tốc độ hệ thống.

Toi uu hoa file anh jpeg jpg Tối ưu hóa file ảnh jpeg, jpg

Khi thiết kế các trang web và trước khi upload chúng lên server, việc tối ưu hóa số lượng hình ảnh JPG hoặc JPEG là một trong những yếu tố..

Bouygues Telecom toi uu hoa phien ban 3G Bouygues Telecom tối ưu hóa phiên bản 3G

Tập đoàn viễn thông Bouygues Telecom (Pháp) trong chiến lược kinh doanh thận trọng mạng lưới HSDPA của mình vừa mới thông báo sẽ tung ra..

14 tien ich giup toi uu hoa may tinh 14 tiện ích giúp tối ưu hóa máy tính

Những công cụ này giúp cho máy tính của bạn không còn nặng nề với hàng đống dữ liệu dư thừa trên ổ cứng, tăng tốc kết nối mạng và tự động..

Toi uu hoa de choi game truc tuyen tot hon Tối ưu hóa để chơi game trực tuyến tốt hơn

GameBoost của PGWARE sẽ mang đến cho người dùng khả năng chơi Game trực tuyến tốt hơn bằng cách tối ưu hóa các thông số của hệ điều hành và..

Tang toc may tinh Toi uu hoa bo nho RAM Tăng tốc máy tính: Tối ưu hóa bộ nhớ RAM

Dung lượng siêu nhỏ (file nén chỉ 38KB) - tiện ích miễn phí Ezmem V1.0 sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa lượng RAM mình đang có chỉ bằng một cú..

Toi uu hoa de dang moi hoat dong cua Windows Vista Tối ưu hóa dễ dàng mọi hoạt động của Windows Vista

Nếu Windows Vista còn quá mới mẻ và bạn chưa “chế ngự” được nó theo ý mình, hãy thử để TweakVista 0.9 làm giúp. Với những tiện ích quen..

Toi uu hoa he thong ha tang CNTT trong DN Tối ưu hóa hệ thống hạ tầng CNTT trong DN

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT và Microsoft Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề “Tối ưu hóa hệ thống..

15 tien ich giup toi uu hoa may tinh 15 tiện ích giúp tối ưu hóa máy tính

Những công cụ này giúp cho máy tính của bạn không còn nặng nề với hàng đống dữ liệu dư thừa trên ổ cứng, tăng tốc kết nối mạng và tự động..

14 tien ich giup toi uu hoa may tinh 14 tiện ích giúp tối ưu hóa máy tính

Những công cụ này giúp cho máy tính của bạn không còn nặng nề với hàng đống dữ liệu dư thừa trên ổ cứng, tăng tốc kết nối mạng và tự động..

Toi uu hoa toc do tai Web cho DTDD Tối ưu hóa tốc độ tải Web cho ĐTDĐ

Với các dòng điện thoại di động, thông thường định dạng WAP 2.0 (thông qua giao thức wml) thường được sử dụng. Tuy nhiên, để tăng tốc duyệt..

Hop tac Nha nuoc va tu nhan se toi uu hoa hieu qua dau tu Hợp tác Nhà nước và tư nhân sẽ tối ưu hóa hiệu quả đầu tư

"Hợp tác nhà nước và tư nhân sẽ tối ưu hóa hiệu quả đầu tư và giúp cung cấp được các dịch vụ công cộng chất lượng cao". Đó là ý kiến của..

Tim hieu Windows Vista Toi uu hoa giao dien Windows Aero tren Card man hinh yeu Tìm hiểu Windows Vista: Tối ưu hóa giao diện Windows Aero trên Card màn hình yếu

Nếu bạn chạy Windows Vista trên các máy có card màn hình yếu, tốc độ sẽ rất chậm khi bạn chọn giao diện Windows Aero. Thủ thuật sau sẽ giúp..

Toi uu hoa lich trinh Tối ưu hóa lịch trình

Bước cuối cùng trong quy trình sắp xếp lịch trình làm việc là tối ưu hóa lịch trình đó. Ở đây, nhà quản lý dự án cùng với nhóm sẽ quan sát..