» Tìm kiếm:

tốc độ xây dựng

Thi truong tai chinh lao dao vi dao chinh o Thai Lan Thị trường tài chính lao đao vì đảo chính ở Thái Lan

Chỉ số chứng khoán tại các thị trường chủ chốt ở châu Á cũng như ở Mỹ đã giảm ngay lập tức sau khi lực lượng quân sự ở Thái Lan nắm quyền..

Day nhanh toc do xay dung ha tang vung kinh te trong diem phia Nam Đẩy nhanh tốc độ xây dựng hạ tầng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

TP - Chậm triển khai các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, đặc biệt các dự án giao thông quan trọng là vấn đề bức xúc được đặt ra tại Hội nghị..

Thi truong vat lieu xay dung Cung dang vuot cau Thị trường vật liệu xây dựng: Cung đang vượt cầu

Ông Nguyễn Quang Cung, Tổng Thư ký Hội Vật liệu xây dựng (VLXD) Việt Nam cho biết, hiện nay, Hội đang xúc tiến một cuộc tổng điều tra về..

Tang kinh phi day nhanh xay dung van ban phap luat Tăng kinh phí, đẩy nhanh xây dựng văn bản pháp luật

Bộ Tài chính vừa có Thông tư số 100/2006/TT-BTC hướng dẫn việc quản lý và sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước bảo đảm cho công tác xây dựng..

Buc xuc xe tai Bức xúc xe tải

Đà Nẵng nổi tiếng cả nước với tốc độ xây dựng chóng mặt “mỗi ngày 1 công trình”. Mừng vì sự phát triển của thành phố nhưng người dân..

Buc xuc xe tai Bức xúc xe tải !

Đà Nẵng nổi tiếng cả nước với tốc độ xây dựng chóng mặt "mỗi ngày một công trình". Mừng vì sự phát triển của thành phố nhưng người dân nơi..

Ba Ria Vung Tau se khong con nhung doi cat trang Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ không còn những đồi cát trắng

TP - Cùng với hai ngọn núi Lớn và núi Nhỏ, các đồi cát ven biển có tầm quan trọng đặc biệt đối với thành phố Vũng Tàu trên nhiều lĩnh vực:..

Ky hop thu 6 Quoc hoi khoa XI Thong qua 4 du an luat trong mot ngay Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XI: Thông qua 4 dự án luật trong một ngày

Ngày 10/11, Quốc hội (QH) tiếp tục làm việc tại hội trường. Chỉ trong một ngày, với đa số ý kiến tán thành, QH đã thông qua 4 dự án luật..

Buc xuc xe tai Bức xúc xe tải!

Đà Nẵng nổi tiếng cả nước với tốc độ xây dựng chóng mặt “mỗi ngày 1 công trình”. Mừng vì sự phát triển của thành phố nhưng người dân..

Dinh gia phan mem Loay hoay den bao gio "Định giá phần mềm": Loay hoay đến bao giờ?

Không phải đến bây giờ, vấn đề định giá phần mềm mới trở thành vấn “nóng”, thu hút sự quan tâm của nhiều ngành liên quan. Thực tế là từ..

Can than trong khi xem xet tang thue nhap thep Cần thận trọng khi xem xét tăng thuế nhập thép

Tổ điều hành thị trường trong nước (Bộ Thương mại) khuyến cáo, cần tránh hiện tượng thuế lên cùng lúc với giá thép thế giới và trong nước,..

Dinh gia phan mem Loay hoay cho den bao gio "Định giá phần mềm": Loay hoay cho đến bao giờ?

Từ nhiều năm nay, vấn đề định giá phần mềm đã trở thành chủ đề “nóng”, thu hút sự quan tâm của nhiều ngành liên quan, song, cho đến nay..

Phu Quoc Chia chac dat tren cac du an Phú Quốc: Chia chác đất trên các dự án

Trung tuần tháng 8-2004, tôi ra đảo Phú Quốc. Khi đi ngang qua khu vực Bà Kèo, thị trấn Dương Đông, tôi hoàn toàn bị bất ngờ bởi tốc độ xây..

Nam 2007 2008 se danh 20 chi ngan sach cho giao duc Năm 2007-2008, sẽ dành 20% chi ngân sách cho giáo dục

Sáng nay, khi thông qua chương trình xây dựng luật năm 2005, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An cho rằng tốc độ xây dựng luật hiện nay cho..